Cách Khắc Chế Tristana Ap – Cách Khắc Chế Tướng Tristana Mùa 11

Tristana được sử dụng nhiều trong các trận đấu ranh và trong các trận đấu chuyên nghiệp cô cũng góp mặt trong tay các xạ thủ hàng đầu thế giới. Sau đây chúng ta hãy cũng kiemtung.vn tìm hiểu cách khắc chế Tristana nhé

Tổng quan về Tristana

Tristana cô nàng xạ thủ dễ chơi dễ trúng thưởng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với khả năng dồn sát thương kết hợp với tầm đánh xa của Tristana thì về cuối trận khi đã đủ các trang bị cần thiết thì sức mạnh của cô ta sẽ cực kì kinh khủng.

Đang xem: Cách khắc chế tristana

*

Bộ trang bị của Tristana sẽ thiên về tốc đánh và chí mạng. khi này lên dồn chiêu vào tướng địch sẽ bốc khói rất nhanh vơi bột trang bị này.

Tristana cũng tự cứu mình hà có thêm hút máu nhớ vào Đao thủy ngân. Tầm đánh của cô nàng cũng được tối ưu bới đại bác liên thanh. Cách lên đồ này là cách lên đồ cơ bản và được sử dụng rất nhiều trong các trận đánh có mặt Tris

Điểm mạnh của Tristana

*

Tristana có khả năng cấu rỉa máu của đối phương và đẩy đường nhanh nhờ nội tại chiêu E (bọc thuốc súng).Tristana là xạ thủ cơ động có khả nặng tự bảo vệ mình và rút lui nhờ chiêu thức W (dậm nhảy tên lửa) và chiêu cuối R (Đại bác đẩy lùi). Vì thế Tristanan không phụ thuộc quá nhiều vào khả năng bảo kê của đồng đội để “ Xả súng “. Đó cũng là một lí thuyết phục làm cô nàng được nhắm đến trong các trận đấu trong đấu trường summoner rift.Sức mạnh và tầm đánh tăng tiến cực nhanh khi có đầy đủ các trang bị, về cuối trận sát thương gây ra rất lớnCó thể kết hợp với đa số hỗ trợCó khả năng gánh team rất cao khi có lợi thế, slowball dễ dàngKhả năng dồn và solo với xạ thủ team bạn dễ dàngChiêu cuối cực kì hữu ích khi sử dụng 1 cách hợp lí, có thể đẩy lùi 1 hay nhiều mục tiêu.

See also  Cách Khắc Chế Orianna Mùa 8, Orianna Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Điểm yếu của Tristana

*

Sức mạnh của Tristana phụ thuộc rất nhiều vào các trang bị cô nàng có được.Đầu trận yếu dễ bị chèn ép khi đi đường.Nội tại của chiêu E đôi khi sẽ làm cho Tristana bị hụt lính và thọt farm.

Tuy mạnh về late game nhưng đầu game cô ta rất yếu vì dễ thọt lính và tầm bắn không xa. Hãy sử dụng các tướng dồn sát thương nhanh và gọi đồng đội gank sớm để đè Tristana ngay từ những phút đầu không để cô ta kéo đến late game.

Các phép bổ trợ khắc chế cứng Tristana

*

Tốc biến sẽ giúp tiếp cận hoặc hạn chế khoảng cách đến đối phươngKiệt sức sẽ làm giảm sức mạnh và chuyển động của Tristana, hạn chế độ cơ độngThiêu đốt sẽ giúp kết liễu khi dồn sát thương

Các tướng nên sử dụng để khắc chế Tristana:

*

Ashe với khả năng cấu rỉa bậc nhất trong các tướng xạ thủ sẽ gây khó khăn và khó chịu rất lớn cho Tristana. Với tầm đánh xa hơn Tris, các đòn đánh có thêm nội tại làm chậm và chiêu cuối làm choáng lâu, Ashe sẽ là tướng xạ thụ khắc chế Tristana rất tốt và hiệu quả.

*

Jinx cô nàng điên với 2 khẩu súng trong tay, khả năng dồn dame nhanh và tầm bắn xa với khẩu đại bác trên vai sẽ rất khó khăn cho Tristana khi đối đầu,Kể cả khi có đủ đồ phải thật chính xác đề dồn dame Tris mới có thể hạ gục được cô nàng Jinx này.

See also  Tướng Khắc Chế Pantheon Mid, Top Mùa 11, Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*

Tướng thứ 3 khắc chế được Tristana là KOg’maw, tầm bắn xa và nhanh khi bật W( Cao xạ ma pháp) sẽ khiến cho Tristana rất khó tiếp cận được và farm lính khí đi đường. Cấu rỉa bằng chiêu cuối (Pháo sinh học) và chiêu E( Dung dịch hư không) sẽ là một bài toán rất khó giải quyết của Tristana khi đối đầu với chú sâu róm nhả đạn này.

Xem thêm: Cách Chơi Tá Lả Giỏi – Cách Đánh Bài Phỏm Giỏi Trăm Trận Trăm Thắng

*

Sivir một thợ săn khó báu và lính đánh thuê nổi tiếng khắp sa mặc Shurima, một ad đã từng làm mưa làm gió trong các trận đánh ranh

Cô cùng là tướng khắc chế đối với Tristana. Với bộ trang bị của mình, cấu rỉa tầm xa, đánh chí mạng, tầm đánh xa và khả năng cơ động với chiếu cuối để tăng tốc. chiêu W( Khiên chống phép) giúp khánh hiệu ứng sẽ khắc chế Tristana rất tốt. Và cuối cùng khả năng đẩy đường sẽ át chế hoàn toàn vị tướng Tristana.

*

Twithch là vi tướng xạ thú tiếp theo.

Vị tướng xa thụ tiếp theo khắc chế tốt Tristana khi đối đầu cùng lane. Khả năng tàng hình và xuất hiện bất ngớ, làm chậm và dồn sát thương nhanh, liên tục. Tristana khó lòng có thế thắng và đè được Twitch khi đối đầu cùng lane.

*

Đao phủ kiêu hùng Draven là cái tên tiếp theo trong danh sách tướng khắc chế cô nàng Tristana.Nội tại của Draven là nhận được sự ngưỡng mộ khi sử dụng đao xoáy của hắn tiêu diệt lính hoặc trụ. Và khi tiêu diệt được tướng địch hắn sẽ nhận được vàng dựa trên điểm ngưỡng mộ có được.

See also  Khắc Chế Quỷ Thiết Âm Dương Sư, Pvp Âm Dương Sư

Tristana rất khó có thể đè lane được với cị tướng này bời bộ kĩ năng dồn sát thương cực nhanh và truy đuổi khá rát của Draven. Nếu không may để hắn có lợi thế sớm thì sẽ là ác mộng của cả team mình.

Ngoài các tướng nói trên Tristana rất thọt khi đối đâu với các pháp sư cấu rỉa như Neeko, Lux,… và các sát thủ tiếp cận nhanh và dồn sát thương gọn.

Xem thêm: 8 Most Popular Online Games In 2021 That Everyone Should Play

Kết luận

Tristana là vị tướng ad dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng hiểu và chơi được thì chúng ta cần tìm hiểu một cách cụ thể. Để khắc chế cô nàng cũng không phải là một bài toán dễ. Trên đây là các ưu nhược điểm của Tristana để mọi người cùng phân tích và đề xuất một số tướng khắc chế tốt Tristana. Các bạn hãy đọc và xem xét để đưa ra phướng án tốt nhất khi đối đầu với cô nàng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế