CÁCH KHẮC CHẾ TRISTANA MID

Hướng dẫn cách chế ngự Tristamãng cầu mặt đường giữa cùng đối đầu cùng với Tristamãng cầu đường dưới mùa 9, làm cố gắng như thế nào để chọn 1 bảng thông thuộc ngăn chặn lại anh ta cùng kết hợp gần như cạnh tranh vô địch Tristana Mùa 9 hiện nay đang tác dụng tuyệt nhất ngơi nghỉ cả mặt đường thân cùng con đường dưới.

Bạn đang xem: Cách khắc chế tristana mid

Cách cản lại Tristana

Tristamãng cầu là tướng tá xạ thủ trung bình xa duy nhất vào Liên Minc Huyền Thoại Vào thời điểm. Kết phù hợp với độ cơ hễ cao, năng lực dọn lính cũng tương tự trụ mặt đường tốt nhất có thể, Tristana cực kỳ rất được ưa chuộng trong số cuộc đấu thường, đấu xếp hạng hay thậm chí là là những giải đấu thế giới.

Đối đầu cùng với Tristana vào tiến độ đi đường

Tránh xa đa số lính ít máu để tách dính lại sát tmùi hương tự nội trên của hắn.Sử dụng tướng tá có không ít hơn 1 khả năng chế ước nhằm bắt Tristana.Xây dựng các vật phẩm áo gần cạnh cũng như sút vận tốc bắn của anh ý ta.Né tránh các kim chỉ nam bộ đội bị kích hoạt vì Tristamãng cầu đạn nổ Đặt các gói dung dịch nổ để tách bị bắn tung tóe.Khi Tristamãng cầu kích hoạt kỹ năng Súng máy rút lui, chờ cảm giác không còn hiệu lực hiện hành rồi tấn công.
*
Cách chế ngự màu Tristana 9Kỹ năng Nhảy tên lửa Mặc dù cơ đụng rất có thể chạy trốn khỏi giao đấu, tuy nhiên nó cũng biến thành bị cách trở vì các kỹ năng hất tung và hất tung (Nên chọn các tướng mạo cung cấp nhỏng Thresh, Blit).lúc kích hoạt E Đạn Nổ với Q Súng Máy, Tristana có thể hủy diệt tháp pháo khôn xiết nkhô hanh đề nghị hãy chọn thời điểm thích hợp nhằm về đơn vị tải đồ vật nếu không có khả năng sẽ bị mất trụ.Tristana mạnh về cuối trận nhưng đầu trận hơi yếu hèn nên hãy đè mặt đường của hắn, kêu gọi lũ cung cấp gank càng sớm càng giỏi. Tristana cần yếu trễ Game

Phnghiền thuật Summoner hạn chế lại Tristana

Phép thuật Triệu hồi mạnh mẽ Tristamãng cầu giữa:

+ Tốc độ: Bắt buộc

+ Kiệt sức: Giảm tiếp giáp thương thơm nhưng Tristamãng cầu tạo ra trong giao tranh hoặc có thể lựa chọn đốt cháy nhằm kết liễu Tristamãng cầu một bí quyết lập cập.

Summoner Spell Tristana mạnh khỏe ngơi nghỉ đường dưới:


+ Tốc độ cùng hồi máu (Bắt buộc): Ngoài ra, trường hợp tự tín, bạn có thể mang theo dịch chuyển ngay tức thì hoặc lá chắn vậy vì chưng hồi máu.

Các thiết bị phẩm hạn chế lại Tristana

Nếu bạn có nhu cầu truy cập tristana giữa thì chúng ta nên lựa chọn thiết bị khởi đụng sau:

+ Khiên Doran

*
: Giúp đỡ liền kề thương trường đoản cú những đòn tấn công cơ bạn dạng tương đối hiệu quả đầu game.

hay là dung dịch bất chợt biến

*
: Giúp hồi máu mang đến trụ bên cạnh đó khiến một lượng gần cạnh thương thơm nhỏ trong thời hạn áp dụng.

+ Giày ninja : Giảm 10% giáp thương thơm dìm vào trường đoản cú các đòn tấn công cơ phiên bản – Cực kỳ hiệu quả Lúc ngăn chặn lại tristana.

Trong khi, đấy là một trong những vật dụng cho những Tanker để khắc chế và kìm hãm Tristana:

*

Trang bị mang lại pháp sư phép thuật đối mặt cùng với Tristana:

: Tăng gần kề đáng chú ý. Ngoài ra, trường hợp pháp môn sư yêu thuật của bạn ko có chức năng bắn một phát Tris thì bạn nên dấn thêm thiết bị phẩm sức mạnh.

Trang bị mang đến quân sĩ hoặc sát thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Tristana:

: Tăng áo gần kề với : Giúp chế tạo gần kề Khi chịu đựng lượng gần cạnh thương thơm phệ để sở hữu thời gian solo với Tristana dài lâu.

Danh sách mọi tướng chống Chịu Tristamãng cầu mùa 9 hiệu quả nhất

Chống lại tướng đỡ đòn Tristamãng cầu Đường thân – đường giữa

Diana: Cơn ác mộng của các tay phun tỉa. Chúng tôi chưa lúc nào thấy một ADC nào có công dụng sống sót trước Diana.

Corki: Với kĩ năng tạo gần kề thương bự, cấu rỉa huyết trung bình xa cùng khoảng R giỏi với độ cơ cồn ngang ngửa Tristamãng cầu, Corki có thể đứng từ xa thoải mái và dễ chịu xả kĩ năng và khiến gần kề tmùi hương cơ mà không cần thiết phải áp giáp phương châm.

Morgana: Chỉ đề nghị trói linh hồn trúng đòn rồi thêm W + Until cùng đốt nó và tristamãng cầu sẽ bốc hơi. Khả năng cấu rỉa máu cực kì kinh sợ. điều đặc biệt là thay mor để hỗ trợ bot ngăn chặn lại Tristamãng cầu là 1 trong những ý kiến ​​rất hấp dẫn.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan Top Mua 7, Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan

Temo: Một cơn ác mộng đến những xạ thủ cùng với khả năng Q.

Jayce: Tính cơ rượu cồn cao chuyển từ bỏ cận chiến thanh lịch tấn công cơ bạn dạng. Chọc cùng với quả cầu snóng sét sau đó trở thành búa đóng góp và xong xuôi.

Kayle: Dưới cấp cho 11, bạn cần phải xếp sản phẩm, cơ mà khi bạn đạt mang lại cấp cho 11, hãy chào bán hành cho Tristamãng cầu.

Yasuo: Nếu chúng ta là yasuo bạc hoặc xoàn thì xin lỗi Ys không thể giúp đỡ bạn thực hành tristamãng cầu. Nhưng nếu bạn là một trong cao thủ tầm trung bình thì lại là chuyện không giống vì Q ys khôn xiết đau cùng tường ngăn gió ngăn hoàn toàn gần kề thương – tài năng áp gần cạnh nkhô cứng nhờ vào chiêu E lướt của bộ đội.

Urgot: Chỉ bắt buộc cấu rỉa một vài ba kỹ năng Q, W với E Lúc Tris còn bên dưới 50% máu là bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể một vạc bắn hắn Lúc kết phù hợp với Until.

Lissandra: là một trong vị tướng mạo nghịch khá an toàn, năng lực fam quân nhân cao, cc kiểm soát và điều hành những, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể rứa chân cô nàng này để bội phản đòn Tris.

Olaf: Trâu, khiến liền kề thương thơm cao, đặc trưng cấu rỉa từ xa cùng với chiêu Q. tương đối kém Quan trọng tuyệt nhất là ví như Tristamãng cầu còn ít tiết, các bạn trọn vẹn có thể bật cho tới khi – Tận Thế Ragnarok để kết liễu tristamãng cầu.

Ngoài ra còn có nhiều đấu sĩ cùng sát thủ không giống như: Zed, Fizz, Pantheon, Irenia, Jax,... có thể tương khắc Tristana sống mặt đường giữa.

Tướng khắc chế và kìm hãm đối với đường dưới của Tristana – AD

Quinn: Nội tại của Quinn rất rất đáng sợ so với các ADC khác. Khả năng khiến sốc dame của cô ấy ấy cũng khiến cho tristana lo lắng.

Draven: Một bé Draven chỉ cần ném nhẹm 3 cái rìu cùng các bạn sẽ gọi tại sao hắn lại khắc chế Tristana một cách kết quả.

CAITLYN: Là xạ thủ đánh xa số một trong các Liên Minh Huyền Thoại ngay lập tức từ đầu game, khả năng cấu rỉa cũng như về cuối trận của cô là cực kì kinh sợ cùng với tristana.

Sivir: Dọn bộ đội nhanh khô không yêu cầu năng lực chỉ việc đứng im với bắn. Ngoài ra năng lực bít chắn của cô ý ấy là 1 trong vũ khí xứng đáng nể để cản lại R của tristana.

Jinx: Mặc mặc dù các bạn nhận thấy Jinx không nổi bật lắm so với Tristung. Thậm chí lượng tiết cơ bạn dạng của cô đàn bà còn rẻ hơn cả chiêu Q – Xương cá góp tăng trung bình tấn công tối đa, đặc biệt về cuối chiêu thức có công dụng xả đạn cực khỏe khoắn.

Vì vậy, qua bài bác đăng này PHEGAME.NET đang share với các bạn: Cách khắc chế Tristamãng cầu mùa 9 đi mặt đường thân, tương khắc và chế ngự tristana đi con đường dưới cũng giống như danh sách những tướng tương khắc và chế ngự tristamãng cầu rất tốt. Ngoài ra, giả dụ có một cách thức nào không giống mà các bạn thấy kết quả rộng, chớ ngần ngại cho Cửa Hàng chúng tôi biết.