️ Cách Khắc Chế Tristana Mid Và Đường Dưới Mùa 9 Chuẩn, Cách Khắc Chế Tristana

Hướng dẫn cách khắc chế Tristana đường giữa đối đầu với Tristana đường dưới mùa 9, làm thế nào để chọn một bảng thông thạo chống lại anh ta và kết hợp những đối đầu vô địch Tristana Mùa 9 hiện đang hiệu quả nhất ở cả đường giữa và đường dưới.

Đang xem: Cách khắc chế tristana mid

Cách chống lại Tristana

Tristana là tướng xạ thủ tầm xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Vào lúc. Kết hợp với độ cơ động cao, khả năng dọn lính cũng như trụ đường cực tốt, Tristana rất được ưa chuộng trong các trận đấu thường, đấu xếp hạng hay thậm chí là các giải đấu quốc tế.

Đối đầu với Tristana trong giai đoạn đi đường

Tránh xa những lính ít máu để tránh bị dính sát thương từ nội tại của hắn.Sử dụng tướng có nhiều hơn 1 kỹ năng khống chế để bắt Tristana.Xây dựng các vật phẩm áo giáp cũng như giảm tốc độ bắn của anh ta.Né tránh các mục tiêu lính bị kích hoạt bởi Tristana đạn nổ Đặt các gói thuốc nổ để tránh bị bắn tung tóe.Khi Tristana kích hoạt kỹ năng Súng máy rút lui, đợi hiệu ứng hết hiệu lực rồi tấn công.

*

Cách khắc chế màu Tristana 9Kỹ năng Nhảy tên lửa Mặc dù cơ động có thể chạy trốn khỏi giao tranh, nhưng nó cũng sẽ bị gián đoạn bởi các kỹ năng hất tung và hất tung (Nên chọn những tướng hỗ trợ như Thresh, Blit).Khi kích hoạt E Đạn Nổ và Q Súng Máy, Tristana có thể phá hủy tháp pháo rất nhanh nên hãy chọn thời điểm thích hợp để về nhà mua đồ nếu không sẽ bị mất trụ.Tristana mạnh về cuối trận nhưng đầu trận khá yếu nên hãy đè đường của hắn, kêu gọi đồng đội hỗ trợ gank càng sớm càng tốt. Tristana không thể trễ Game

See also  Cách Khắc Chế Irelia Mới Nhất, Cách Khắc Chế Tướng Irelia Mùa 11

Phép thuật Summoner chống lại Tristana

Phép thuật Triệu hồi mạnh mẽ Tristana giữa:

+ Tốc độ: Bắt buộc

+ Kiệt sức: Giảm sát thương mà Tristana gây ra trong giao tranh hoặc có thể chọn đốt cháy để kết liễu Tristana một cách nhanh chóng.

Summoner Spell Tristana mạnh ở đường dưới:

+ Tốc độ và hồi máu (Bắt buộc): Ngoài ra, nếu tự tin, bạn có thể mang theo dịch chuyển tức thời hoặc lá chắn thay vì hồi máu.

Các vật phẩm chống lại Tristana

Nếu bạn muốn truy cập tristana giữa thì bạn nên chọn thiết bị khởi động sau:

+ Khiên Doran

*

: Giúp đỡ sát thương từ các đòn đánh cơ bản khá hiệu quả đầu game.

hoặc là thuốc đột biến

*

: Giúp hồi máu cho trụ đồng thời gây một lượng sát thương nhỏ trong thời gian sử dụng.

+ Giày ninja : Giảm 10% sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản – Cực kỳ hiệu quả khi chống lại tristana.

Ngoài ra, đây là một số trang bị cho các Tanker để khắc chế Tristana:

*

Trang bị cho pháp sư phép thuật đối mặt với Tristana:

: Tăng giáp đáng kể. Ngoài ra, nếu pháp sư ma thuật của bạn không có khả năng bắn một phát Tris thì bạn nên nhận thêm vật phẩm sức khỏe.

Trang bị cho đấu sĩ hoặc sát thủ đối đầu với Tristana:

: Tăng áo giáp và : Giúp tạo giáp khi chịu lượng sát thương lớn để có thời gian solo với Tristana lâu hơn.

Danh sách những tướng chống chịu Tristana mùa 9 hiệu quả nhất

Chống lại tướng đỡ đòn Tristana Đường giữa – đường giữa

Diana: Cơn ác mộng của mọi tay bắn tỉa. Chúng tôi chưa bao giờ thấy một ADC nào có khả năng sống sót trước Diana.

See also  Trang Bị Khắc Chế Vayne Hiệu Quả Đường Dưới, Danh Sách Tướng Khắc Chế Vayne

Corki: Với khả năng gây sát thương lớn, cấu rỉa máu tầm xa cùng tầm R tốt và độ cơ động ngang ngửa Tristana, Corki có thể đứng từ xa thoải mái xả kỹ năng và gây sát thương mà không cần phải áp sát mục tiêu.

Morgana: Chỉ cần trói linh hồn trúng đòn rồi thêm W + Until và đốt nó và tristana sẽ bốc hơi. Khả năng cấu rỉa máu cực kỳ đáng sợ. Đặc biệt là cầm mor để hỗ trợ bot chống lại Tristana là một ý kiến ​​rất hay.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan Top Mua 7, Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan

Temo: Một cơn ác mộng cho mọi xạ thủ với kỹ năng Q.

Jayce: Tính cơ động cao chuyển từ cận chiến sang tấn công cơ bản. Chọc với quả cầu sấm sét sau đó biến thành búa đóng và kết thúc.

Kayle: Dưới cấp 11, bạn cần phải xếp hàng, nhưng khi bạn đạt đến cấp 11, hãy bán hành cho Tristana.

Yasuo: Nếu bạn là yasuo bạc hoặc vàng thì xin lỗi Ys không thể giúp bạn thực hành tristana. Nhưng nếu bạn là một cao thủ tầm trung thì lại là chuyện khác vì Q ys rất đau và bức tường gió chặn hoàn toàn sát thương – khả năng áp sát nhanh nhờ chiêu E lướt của lính.

Urgot: Chỉ cần cấu rỉa một vài kỹ năng Q, W và E khi Tris còn dưới 50% máu là bạn hoàn toàn có thể một phát bắn hắn khi kết hợp với Until.

Lissandra: là một vị tướng chơi khá an toàn, khả năng fam lính cao, cc kiểm soát nhiều, bạn hoàn toàn có thể cầm chân cô nàng này để phản đòn Tris.

Olaf: Trâu, gây sát thương cao, đặc biệt cấu rỉa từ xa với chiêu Q. khá kém Quan trọng nhất là nếu Tristana còn ít máu, bạn hoàn toàn có thể bật cho đến khi – Tận Thế Ragnarok để kết liễu tristana.

See also  Jax Khắc Chế Riven Mùa 11 - Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Riven Mùa 11

Ngoài ra còn có nhiều đấu sĩ và sát thủ khác như: Zed, Fizz, Pantheon, Irenia, Jax,... có thể khắc chế Tristana ở đường giữa.

Tướng khắc chế đối với đường dưới của Tristana – AD

Quinn: Nội tại của Quinn rất đáng sợ so với các ADC khác. Khả năng gây sốc dame của cô ấy cũng khiến tristana sợ hãi.

Draven: Một con Draven chỉ cần ném 3 chiếc rìu và bạn sẽ hiểu tại sao hắn lại khắc chế Tristana một cách hiệu quả.

CAITLYN: Là xạ thủ đánh xa số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại ngay từ đầu game, khả năng cấu rỉa cũng như về cuối trận của cô là cực kỳ đáng sợ với tristana.

Sivir: Dọn lính nhanh không cần kỹ năng chỉ cần đứng yên và bắn. Ngoài ra kỹ năng che chắn của cô ấy là một vũ khí đáng nể để chống lại R của tristana.

Jinx: Mặc dù bạn nhận thấy Jinx không nổi bật lắm so với Tristan. Thậm chí lượng máu cơ bản của cô nàng còn thấp hơn cả chiêu Q – Xương cá giúp tăng tầm tấn công tối đa, đặc biệt về cuối chiêu thức có khả năng xả đạn cực mạnh.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Chơi Game Mobile Online Trên Pc Windows, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Vì vậy, qua bài đăng này PHEGAME.NET đã chia sẻ với các bạn: Cách khắc chế Tristana mùa 9 đi đường giữa, khắc chế tristana đi đường dưới cũng như danh sách các tướng khắc chế tristana tốt nhất. Ngoài ra, nếu có một phương pháp nào khác mà bạn thấy hiệu quả hơn, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế