Cách Khắc Chế Sát Thủ Liên Quân, Mẹo Khắc Chế Ngộ Không

Sở hữu những kỹ năng cơ động, có tốc độ di chuyển cao hoặc có sát thương cực lớn, những vị tướng được chúng tôi liệt kê dưới đây là những kẻ có thể chủ động ra vào giao tranh và bắt lẻ những kẻ đứng sau đội hình một cách nhanh chóng. Nếu lo ngại xạ thủ đối phương, những vị tướng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc khắc chế và thậm chí tận diện kẻ địch. Hãy xem 5 vị tướng này là ai nhé!

Batman

Vị tướng đầu tiên là kẻ đến từ vũ trụ siêu anh hùng DC Comic – Batman. Tuy không sở hữu những kĩ năng di chuyển bá đạo, tuy nhiên Batman lại vượt trội hơn những vị tướng khác khi sở hửu tốc chạy lên tới 400, cao nhất trong Liên Quân Mobile. Với tốc độ này Batman sẵn sàng truy đuổi những xạ thủ đứng sau hàng ngũ hoặc rút về khi bị bắt lẻ.

Đang xem: Cách khắc chế sát thủ liên quân

*

Sở hữu một nội tại đặc biệt, Hiệp Sĩ Bóng Đêm còn được thêm 20% tốc chạy khi tiến công về phía kẻ địch. Bên cạnh đó, với khả năng tàng hình bá đạo lên tới 30 giây đến từ chiêu cuối, Batman có thể dễ dàng luồn lách vào phía sau đội hình và xử gọn xạ thủ đội bạn.

See also  Cách Khắc Chế Veigar Mùa 8, Bảng Ngọc Veigar Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Zuka

Zuka là một vị tướng được đánh giá cực kì cao kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Sở hữu chỉ số cơ bản và sát thương tay khá cao kết hợp với những kĩ năng cơ động của mình, Zuka có thể di chuyển linh hoạt, phối hợp cùng đồng đội bắt lẻ bất cứ kẻ địch nào.

*

Sở hữu khá nhiều hiệu ứng khống chế bao gồm làm chậm, gây choáng trên diện rộng, Zuka có thể bắt lẻ và kết liễu những xạ thủ chỉ trong một nốt nhạc. Bên cạnh đó những kĩ năng của Đại sư Panda cũng giúp hắn cơ động hơn khi xuyên phá vào phía sau đội hình kẻ địch.

Zanis

Zanis hay chúng ta vẫn thường gọi là Triệu Vân là một trong những vị tướng mạnh nhất dành cho những người mới chơi tại Liên Quân Mobile. Với những chỉ số nhân vật khá cân bằng và sát thương tay đáng nể, Triệu Vân luôn là một kẻ địch nguy hiểm trên chiến trường.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Xì Điện Trong Môn Toán, Tổ, Một Số Trò Chơi Học Toán Lớp 3

*

Với một bộ kĩ năng có khả năng loại bỏ hiệu ứng bất lợi, kèm theo đó là gia tăng tốc độ di chuyển thêm 80%, những xạ thủ máu giấy phía sau đội hình địch sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Không chỉ vậy, với kĩ năng tăng sát thương và chiêu cuối hất tung với sát thương lớn, khó có kẻ địch nào thoát khỏi thương pháp của Triệu Vân.

See also  Những Tướng Khắc Chế Leblanc Mùa 11, Tướng Khắc Chế Leblanc Mid

Murad

Đứng thứ 4 trong danh sách những tướng có khả năng khắc chế xạ thủ là cái tên Murad. Kẻ lãng khách này là một trong những sát thủ được lựa chọn nhiều nhất trong những trận chiến Liên Quân chuyên nghiệp bởi sức mạnh bá đạo của mình.

*

Sở hữu một bộ kĩ năng cực kì linh hoạt và có sát thương lớn, Murad là một kẻ có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh nhưng lại reo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ địch. Với sự cơ động đến từ những kĩ năng của mình, Murad của thể ra vào giao tranh cực nhanh và xử gọn những xạ thủ đứng phía sau hàng ngũ kẻ địch.

Raz

Được coi như là “Lee Sin” của Liên Quân Mobile, Quyền vương Raz là một vị tướng có lối chơi cực kì hấp dẫn. Cũng giống như Lee Sin tại Liên Minh Huyền Thoại, Raz cũng đòi hỏi game thủ phải có những kĩ năng nhất định mới có thể làm chủ và phát huy hết khả năng của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng Ngọc Alice, Cách Lên Đồ Alice Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất, Bảng Ngọc Alice, Cách Lên Đồ Alice Mùa 19

*

Quyền Vương Raz sở hữu một bộ kĩ năng khá cơ động giúp hắn có thể áp sát đối phương cực nhanh và tung ra những chiêu có sát thương phép cực lớn. Với khả năng khống chế, gây choáng mạnh, Raz khi rơi vào tay những game thủ có trình độ cao sẽ vô cùng lả lướt và là kẻ săn xạ thủ số 1 của Liên Quân Mobile.

See also  Tổng Hợp Những Vị Tướng Khắc Tinh Của Ahri Khắc Chế Tướng Nào

—–

Trên đây là 5 vị tướng có khả năng khắc chế xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Ý kiến của các Kiện Tướng thì sao? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế