Tướng Khắc Chế Yasuo Và Những Cách Khắc Chế Riven Bằng Yasuo

Riven – Kẻ Lưu Đày luôn luôn vẫn là một vị tướng mạo được hâm mộ bậc nhất ở phần Top Lane. Đao pháp hoa mỹ và sát tmùi hương quyết liệt khiến cho cô biến một kẻ cực nhọc hết sức giận dữ. Vì vậy Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn tương khắc Riven một cách dễ dàng với hiệu quả độc nhất vô nhị có thể.Bạn đang xem: Tướng khắc chế riven mùa 9

*

1. Những điều cần biết về Riven.

Đang xem: Cách khắc chế riven bằng yasuo

– Tránh tuyên chiến và cạnh tranh Riven 1 mình, gần kề tmùi hương to đùng của cô ta cố nhiên một lượng tương đối bự CC (hất tung, choáng) khiến cô ta biến đổi một kẻ vô địch trong phần nhiều những cuộc solo.

– Riven chỉ khiến gần kề thương thơm vật lý – bởi vì vậy lên sát là 1 trong những phương pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để ngăn chặn lại cô ta, đặc biệt quan trọng Giầy Nin-Ja rất có thể bớt gần kề thương của cô ấy ta vô cùng công dụng.

– Các kiềm chế cứng (hất tung, choáng) hoàn toàn có thể ngắt full bộ của cô ta khôn cùng công dụng, đặc biệt là trước lúc cô ta dùng hất tung (Q3), lượng gần cạnh thương thơm mà lại cô ta tạo ra sẽ sụt giảm nhận ra. Các cảm giác giảm tốc độ tấn công cũng bớt tốc độ dồn cạnh bên tmùi hương của cô ấy ta công dụng.

– Các tướng mạo tay lâu năm nên làm phá quấy cô ta từ bỏ xa. Hãy cẩn thận không hành động cùng với Riven trong vòng tấn công của cô ta, vì Riven rất có thể “xé xác” chúng ta chỉ vào một khohình ảnh khắc.

2. Những tướng mạo không nên cần sử dụng lúc đối đầu với Riven.

YasuoGangplank

– Gangplank không đủ cơ rượu cồn nhằm xua bắt tương tự như chạy ra khỏi Riven, cần sử dụng hắn để chống lại Riven luôn luôn là một ý kiến tồi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Vladimir Mùa 9, Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Katarina

– Katarina trọn vẹn bị Riven tương khắc và chế ngự, chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi. Một tín đồ nghịch Riven giỏi rất có thể khiến câu hỏi farm bộ đội so với Katarina

3. Những tướng hạn chế lại Riven, khắc chế riven hiệu quả

 Garen

*

Khi không thể bộ combo, Riven trsống phải hơi yếu đuối. Câm yên ổn của Garen là 1 trong phương tiện hiệu quả để dừng lại hẳn bộ combo của cô ấy ta. Ngoài ra Garen là một trong những vị tướng mạo cục súc vừa trâu vừa mạnh mẽ, trọn vẹn dư mức độ doạ phần đa quân địch không giống và Riven là 1 trong trong những kia.

 Renekton

*

Cũng tương tự Garen, crúc cá sấu này rất có thể dừng lại hoàn toàn full bộ của Riven bằng kỹ năng tạo choáng của chính mình. Hắn cũng vừa có domain authority dày, vừa có gần kề thương thơm cao, là một vị tướng tá cản lại Riven tác dụng.

 Olaf

*

Tuy cấp thiết dừng combo của Riven nhỏng nhì tướng tá trên, Olaf bù lại được buff hết sức dạn dĩ là vô hiệu hóa số đông cảm giác từ Ultimate của bản thân. Sát thương thơm của hắn cũng tương đối cao, tuy nhiên chỉ nên hành động cùng với Riven tự cung cấp 6 trở lên, khi đó Riven trọn vẹn “không có tuổi cùng với hắn.

Trên là 3 tướng tá khắc chế riven kết quả độc nhất , hay tận dụng bộ kĩ năng của các tướng trên để dễ dang chế ước riven.

Hi vọng nội dung bài viết này sẽ bổ ích cùng với bạn.

Xem thêm: Tiktok Famous Game S – Discover Play Online Games With Friends

Nếu thấy tốt thì hãy lượt thích để cỗ vũ mình, ví như thấy tất cả vị trí không đúng hoặc thiếu thốn sót thì nên bình luận góp ý, mình sẽ khá cảm kích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Cách Khắc Chế Draven Mùa 9, Cách Chơi Draven Mùa 11 Từ A