Cách Khắc Chế Renekton – 3 Vị Tướng Khắc Chế Renekton Hiệu Quả Nhất

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh <…>

Tải game về máy

*
*
*

Các trang bị Renekton nên lên

1. Trang bị hoàn chỉnh

Rìu Đen (1): Lượng máu, sát thương vật lý cũng như thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen sẽ giúp Renekton mạnh mẽ hơn trong những pha giao tranh hay solo 1vs1 với đối phương. Ngoài ra, hiệu ứng giảm giáp đến từ món đồ này sẽ giúp Renekton có thể đối đầu với những tướng nhiều giáp và máu phía bên kia đối phương.

Đang xem: Cách khắc chế renekton

Giày Thủy Ngân (2): Lượng tốc độ di chuyển, kháng phép cũng như giảm thời gian hiệu lực các hiệu ứng bất lợi như làm chậm,choáng,… sẽ giúp cho Renekton tự tin hơn trong những pha lao vào quấy phá đội hình đối phương. Vũ Điệu Tử Thần (3): Một trang bị không những tăng sức chống chịu cho Renekton mà còn cung cấp một lượng dame lớn cũng như khả năng hút máu khá lợi hại bổ trợ cho việc câu kéo chống chịu của Renekton trong giao tranh.Móng vuốt Sterak (4): Cung cấp một lượng máu lớn cho Renekton và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Renekton chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.Khiên Băng Randuin (5): Một món đồ thủ cực kỳ lợi hại giúp Renekton có thể đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ giúp Renekton sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.Dịch Chuyển: Một trang bị tình huống nếu bạn có ý định set – up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

See also  Những Tướng Khắc Chế Viktor, Cách Khắc Chế Tướng Viktor Mùa 11

Xem thêm: Cách Làm Con Gà Đồ Chơi Con Gà, Cách Làm Con Gà Trống

Thứ tự lên trang bị sẽ là: Rìu Đen (1) > Giày Thủy Ngân (2) > Vũ Điệu Tử Thần (3) > Móng vuốt Sterak (4) > Khiên Băng Randuin (5) > Giáp Thiên Thần (6).

2. Trang bị tình huống

Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Thêm một món đồ giúp chống lại các sát thương phép của team địch nếu họ quá mạnh.Giáp Tâm LinhGiáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Ngoài ra, lượng kháng phép đến từ món đồ này sẽ giúp Renekton chống lại những pháp sư của team địch.Lời Nhắc Tử Vong: Đối thủ của bạn là những kẻ địch có nhiều khả năng hồi máu như Dr. MundoFiora,… Món đồ này sẽ là khắc tinh cực kỳ khó chịu đối với họ.

Cách chơi Renekton

Như đã biết Cá Sấu mạnh ngay từ đầu hiệp. Giữa hiệp còn mạnh hơn nữa. Nhưng về cuối lại hơi thiếu thuốc do đó có muốn hổ báo thì phải sấm chơp mưa rơi ngay từ đầu.

Khi lên level 3 Renekton đã có bộ combo. 1 2 3 50 Nộ bạn có đánh rơi nhịp nào không. Khi đủ tối thiểu 50 Nộ bạn sẽ là ông tướng là chúa tể đòn đánh tiếp theo rất là thấm nhuần lý tưởng cách mạng do đó đếm cho chuẩn, vã lính 1 cái được 5 nộ đủ nộ thì cứ nao lên ưu ái cho bạn diễn 1 vả trade dame làm mềm nhau cái.

See also  Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Ornn Mùa 10, Cách Khắc Chế Tướng Ornn Mùa 11

Xem thêm: Cách Chơi Soul Knight Trên Pc, Soul Knight Cho Máy Tính Pc Windows

Còn nếu bạn đã đủ nộ, bạn bên kia còn tầm 1/2 đến 2/3 máu và bạn muốn ăn vã. Thì đây là bộ combo đưa đẩy các bạn đến với nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế