Cách Khắc Chế Omen Khi Solo Thắng Omen Trong Liên Quân, Cách Khắc Chế Omen

Omen là một người đi đường trên của Caesar rất hot trong thời gian gần đây. Với khả năng thuận tay mạnh mẽ, đẩy lẻ nhanh, quả thực Omen đã gây ra rất nhiều khó khăn cho những người chơi solo với anh ta.

Đang xem: Cách khắc chế omen khi solo

Để giúp các bạn dễ dàng đạt 1 sao trong trận đấu, trong bài viết này mình sẽ phân tích và đưa ra danh sách 5 chống lại nhà vô địch Omen ngay bây giờ.

Nếu luyện tập một chút để làm quen, đây chắc chắn sẽ là những vị tướng solo thắng Omen 100%, dễ dàng đè đường và mang về rất nhiều lợi thế cho Team.

Cùng điểm qua danh sách những vị tướng này và tiết kiệm tiền để mua chúng nhé. Để Omen Team địch phải nản lòng: solo không được mà combat thì không được, phí từ a đến z!

#đầu tiên. Tổng quát Florentino

Florentino khắc chế Omen rất hiệu quả!

*

Cái khó khi chơi Veres là đánh chiêu khá khó, cần phải quen tướng. Nếu bạn chơi Veres thường xuyên thì khó khăn này không quá đáng ngại, bạn chắc chắn sẽ thắng Omen solo.

Hãy cẩn thận kẻ sẽ tấn công để tránh rơi vào tình huống 2 vs 1.

# 5. Tổng Errol

Errol là nhà vô địch cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một tướng đấu tay đôi rất mạnh, hoàn toàn có thể khắc chế Omen một cách hiệu quả.

See also  Cách Khắc Chế Lauriel Solo, Cách Khắc Chế Pháp Sư Lauriel Trong Liên Quân

Nhiều người không tin Errol có thể vượt qua Omen và cho rằng khi solo Omen sẽ thắng, nhưng chúng ta hãy phân tích kỹ hơn một chút.

Errol phản Omen là một lựa chọn không tồi.

Với nội dung bị động của Bàn tay quỷ, Errol càng đánh càng nhiều thì tốc độ tấn công và hút máu của anh ta càng nhanh. Mặc dù không gây sát thương thực sự như Omen nhưng Bàn tay quỷ cũng không hề kém cạnh khi bị động của Omen.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint Đơn Giản, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Đặc biệt khi đủ điểm, kỹ năng thứ 2 của Errol sẽ biến thành một con dao to như chặt gỗ. Nếu thành thạo tướng này, hãy giảm 1 nửa vừa hồi máu vừa chém, gây sát thương hất tung khủng khiếp.

Tôi tin chắc rằng người chơi Errol thua Omen bởi lý do chính là trình độ của họ thấp hơn người đang cầm Omen quá nhiều. Về chất lượng chung, có thể nói Errol vẫn nhỉnh hơn Omen một chút.

Khi chơi Errol để khắc chế Omen, bạn cần chú ý những điểm sau:

Cú đánh cuối cùng bạn sẽ không thể chọn làm mục tiêu, khi tiếp đất sẽ hất tung, gây thêm sát thương, hãy tận dụng thời cơ để sử dụng. Thích hợp nhất là khi Omen đang nổi cơn thịnh nộ màu đỏ, hoặc đang dùng chiêu cuối để xích bạn.Kỹ năng 2 Con dao lớn khi chém cần lưu ý Omen không còn 2 kỹ năng để tránh giảm sát thương hoặc miễn nhiễm sát thương sẽ rất phí.Omen sẽ mạnh ở cấp 1 và 2, đợi đến cấp 4, đủ 3 chiêu bạn hoàn toàn có thể có lợi thế hơn Omen.Điềm báo đẩy đường rất tệ, đừng bỏ lane để tránh tình trạng bị cấu rỉa nhé.

See also  Tướng Khắc Chế Irelia Mùa 10 Bắt Kèo Trên Vũ Kiếm Sư Ionia, Bảng Ngọc Irelia Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Kết thúc

Vậy là mình đã chia sẻ xong danh sách 5 người tướng khắc chế Omen trong Liên Quân Mobile. Tôi tin rằng nếu bạn luyện tập một chút, đây sẽ là những tướng solo giành được 100% Omen.

Ngoài ra còn có một số tướng rất mạnh khác có thể chơi ngang ngửa với Omen như: Lữ Bố, Yena, Qi, Kil’Groth bạn hoàn toàn có thể thử sức.

Hi vọng những chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn đi trên con đường với Omen dễ dàng hơn. Giúp đội giành được lợi thế và giành chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm: Game Ghost Online Việt Nam2021, Tin Tức Ghost Online 2021 Mới Nhất

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đọc hết các bài viết của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau, tạm biệt.

CTV: Vũ Văn Cơ – kiemtung.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế