CÁCH KHẮC CHẾ NASUS MUA 8

Hướng dẫn biện pháp khắc chế Nasus Top Mùa 9.Bạn vẫn xem: Tướng khắc chế nasus mùa 8

Danh sách đông đảo vị tướng mạo kìm hãm Nasus Top tác dụng độc nhất. Cùng biện pháp lên đồ vật mang đến từng tướng Khi đối đầu và cạnh tranh cùng với Nasus mặt đường trên vào LMHT.

Bạn đang xem: Cách khắc chế nasus mua 8

MỤC LỤC

Cách chế ngự Nasus Top Mùa 9Lên vật dụng cùng list tướng tá khắc chế Nasus Top Mùa 9 kết quả nhất

Cách kìm hãm Nasus Top Mùa 9

Tổng quan liêu điểm yếu Nasus

Nasus dễ bị đnai lưng con đường vì chưng tướng mạo khắc chếCần thời gian fam Q nhằm có thể gánh được teamNasus dễ bị tương khắc và chế ngự bởi những tướng tá tay lâu năm, phần nhiều tướng tá có khả năng khống chế cứng khiến cho hắn phế trọn vẹn.


*

Garen: Với Garen thì Nasus sẽ khá nặng nề lòng rất có thể ăn uống lính được bởi vì Garen là vị tướng mạo bao gồm gần kề tmùi hương đầu trận hơi bự và yêu thích phù hợp với các game thủ hổ báo nghiền con đường kẻ địch. Các các bạn hãy sử dụng Garen trường hợp phải đối đầu với Nasus trong kèo đấu này nhé.


*

*

Trundle: Trundle là vị tướng mạo không ngán ngẫu nhiên ai làm việc Quanh Vùng đường bên trên. Khả năng hồi phục % tiết từ nội tại

*

mỗi một khi tất cả bộ đội chết khỏe mạnh. Dường như Trundle còn có nuốm dạn dĩ do hắn có thể lên phòng Chịu đựng mà lại lượng liền kề thương gây ra thì lại cực kì kinh khủng (bởi vì Trundle có thể hút cạnh bên thương thơm tự đối thủ).

Xem thêm: Cách Lên Đồ Amily Mùa 11 - Cách Lên Đồ Amily Liên Quân


*

Khắc chế Nasus bằng Riven: Nếu sáng sủa tiến công Riven thì nên piông xã ngay chàng trai này. Bởi Riven là 1 tướng mạo cực kì cơ cồn + lượng giáp tmùi hương gây ra xịn bố trường đoản cú bộ skill khôn cùng bá đạo của anh ấy ta. Tuy nhiên hãy lưu giữ lên Lời kể tử vong để giảm tối nhiều sự phục sinh của Nasus từ nội tại.


Cassiopeia còn có tới 2 kỹ năng khắc chế và kìm hãm, khóa chết Nasus trong giai đoạn đi mặt đường lẫn giao tranh tổng tốt nhất có thể là W – Chướng khí và R – Cái nhìn hóa đá. Một mẫu làm choáng 2 giây, 1 cái chặn hồ hết khả năng lướt, Tốc Biến lẫn Dịch Chuyển.

Ở giai đoạn đi mặt đường, Cassiopeia chỉ đơn giản dễ dàng rỉa tiết bằng Q – Vụ nổ độc hại, dồn liền kề thương thơm bằng E – Nanh độc, chặn đường lui của Nasus bằng W – Cphía khí cùng làm choáng hắn bởi R – Cái quan sát hóa đá ví như Nasus tất cả ý định lao lên khiến gần cạnh thương. Chỉ buộc phải làm cho phù hợp sách giáo khoa nhỏng bên trên thì Cass chính là khắc chế và kìm hãm cứng Nasus mặt đường bên trên.