Khắc Chế Nasus: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Nasus Mua 8, Tướng Khắc Chế Nasus Mùa 8

Hướng dẫn cách khắc chế Nasus Top Mùa 9.Bạn đang xem: Tướng khắc chế nasus mùa 8

Danh sách những vị tướng khắc chế Nasus Top hiệu quả nhất. Cùng cách lên đồ cho từng tướng khi đối đầu với Nasus đường trên trong LMHT.

Đang xem: Cách khắc chế nasus mua 8

MỤC LỤC

Cách khắc chế Nasus Top Mùa 9Lên đồ và danh sách tướng khắc chế Nasus Top Mùa 9 hiệu quả nhất

Cách khắc chế Nasus Top Mùa 9

Tổng quan nhược điểm Nasus

Nasus dễ bị đè đường bởi tướng khắc chếCần thời gian fam Q để có thể gánh được teamNasus dễ bị khắc chế bởi các tướng tay dài, những tướng có kỹ năng khống chế cứng khiến hắn phế hoàn toàn.

*

Garen: Với Garen thì Nasus sẽ khá khó lòng có thể ăn lính được bởi Garen là vị tướng có sát thương đầu trận khá lớn và thích hợp với các game thủ hổ báo ép đường đối phương. Các bạn hãy sử dụng Garen nếu phải đối đầu với Nasus trong kèo đấu này nhé.

*

*

Trundle: Trundle là vị tướng chưa ngán bất kỳ ai ở khu vực đường trên. Khả năng hồi phục % máu từ nội tại

*

mỗi khi có lính chết mạnh mẽ. Ngoài ra Trundle còn có thế mạnh bởi hắn có thể lên chống chịu nhưng lượng sát thương gây ra thì lại cực kỳ kinh khủng (bởi Trundle có thể hút sát thương từ đối thủ).

See also  Đồ Khắc Chế Vayne Đơn Giản Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Cách Lên Đồ Amily Mùa 11 – Cách Lên Đồ Amily Liên Quân

*

Khắc chế Nasus bằng Riven: Nếu tự tin đánh Riven thì hãy pick ngay anh chàng này. Bởi Riven là một tướng cực kỳ cơ động + lượng sát thương gây ra khủng bố từ bộ skill rất bá đạo của anh ta. Tuy nhiên hãy nhớ lên Lời nhắc tử vong để giảm tối đa sự hồi phục của Nasus từ nội tại.

Cassiopeia còn có tới 2 kĩ năng khắc chế, khóa chết Nasus trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng cực tốt là W – Chướng khí và R – Cái nhìn hóa đá. Một cái làm choáng 2 giây, 1 cái chặn mọi kĩ năng lướt, Tốc Biến lẫn Dịch Chuyển.

Xem thêm: # Top Game Offline Pc Nhẹ Hay Cho Máy Yếu Và Trung Bình, Game Offline Hay Cho Pc Mới Nhất

Ở giai đoạn đi đường, Cassiopeia chỉ đơn giản rỉa máu bằng Q – Vụ nổ độc hại, dồn sát thương bằng E – Nanh độc, chặn đường lui của Nasus bằng W – Chướng khí và làm choáng hắn bằng R – Cái nhìn hóa đá nếu Nasus có ý định lao lên gây sát thương. Chỉ cần làm đúng theo sách giáo khoa như trên thì Cass chính là khắc chế cứng Nasus đường trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế