Cách Khắc Chế Nasus Bằng Riven, Tướng Khắc Chế Nasus

Cách khắc chế Nasus mùa 8, tướng khắc chế Nasus mùa 8, khắc chế Nasus mùa 8. Cách khắc chế Nasus tướng khắc chế Nasus giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Cách khắc chế nasus bằng riven

Như các bạn đã biết thì Liên minh huyền thoại có một số tướng có khả năng rất đặc biệt đó là tăng sức mạnh không giới hạn. Nasus là một số ít tướng sở hữu khả năng tăng sức mạnh không giới hạn này. Nasus là vị tướng có thể nói là vô cùng mạnh mẽ về cuối game với sức mạnh của mình.

Sở hữu khả năng farm (Q) Quyền Trượng Linh Hồn Nasus có thể tích điểm và trở lên mạnh mẽ về giữa và cuối game. Nasus có thể lên một số trang bị giảm hồi chiêu và đồng thời tăng sức chống chịu khiến vị tướng này vừa có khả năng gây sát thương mạnh, vừa có khả năng chống chịu rất tốt. Hãy thử để Nasus tự do farm trong thời gian ngắn rồi xem, bạn sẽ phải vô cùng hối hận đấy. Hôm nay để tìm ra được cách đối đầu với Nasus thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sức mạnh và cách khắc chế tướng này nhé.

*

Mục Lục

Ưu nhược điểm của Nasus

Ưu điểm

Sức mạnh không giới hạnSức chống chịu cao

Nhược điểm

Dễ bị đè đường bởi tướng khắc chếCần thời gian để có thể gánh teamDễ bị khắc chế bởi các tướng tay dài, các kỹ năng khống chế cứng.

Khắc chế Nasus

Nasus là tướng vô cùng mạnh về cuối game và có xu hướng farm hòa trong thời gian đầu. Vì thế hãy kêu gọi đồng đội gây áp lực và đè đường Nasus ngay trong giai đoạn đầu của trận đấu. Bạn đánh hòa đường với Nasus là bạn đã thua vị tướng này rồi.

Nasus có khả năng phục hồi lớn nhưng lại không có khả năng áp sát mạnh mẽ, do đó giữ khoảng cách và sử dụng các kỹ năng khống chế cứng lên Nasus. Điều này sẽ khiến vị tướng này khó có thể tiếp cận và gây sát thương cho bạn.

Chiêu cuối của Nasus giúp vị tướng này có thêm máu, sát thương gây ra xung quanh. Hãy cẩn thận tránh bị Nasus lật kèo với kỹ năng này nhé.

Học cách thả diều bằng những vị tướng tay dài, đây là cách mà các bạn có thể dễ dàng khắc chế được Nasus.

Tướng khắc chế Nasus

Teemo: Một vị tướng với khả năng gây sát thương cực kì khó chịu bởi khả năng gây vết thương sâu của mình. Tầm đánh dài giúp cho Teemo dễ dàng giữ khoảng cách và gây sát thương lên Nasus. Gần như việc Nasus đối đầu với Teemo thật sự là cơn ác mộng.

Xem thêm: Pokémon Home – Top 11 Game Pokemon Nổi Tiếng Hiện Nay

Vayne: Một vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn theo máu cực kì đáng sợ. Nasus sẽ hoàn toàn bị Vayne áp đảo kể cả đầu và cuối trận đấu. Nasus muốn áp sát Vayne ư? Đã có Nhào Lộn và kỹ năng Bắn bật ra rồi.

Riven: Nếu bạn chơi tốt Riven, biết “flash combo riven” rồi thì sao không sử dụng vị tướng này để đối đầu với Nasus nhỉ.

Garen: Khả năng câm lặng, gây sát thương tốt sẽ giúp Garen chiến thắng Nasus trong kèo đấu này.

Darius: Gây sát thương tốt, viết thương sâu kèm theo khả năng hồi phục mạnh mẽ. Darius là vị tướng vô cùng thích đấu tay đôi với những tướng cận chiến mà không có kỹ năng khống chế cứng như Nasus.

Trundle: Khả năng gây sát thương, hồi phục của Trundle cùng với chiêu cuối của mình thì vị tướng này hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Nasus.

Rumble: Khả năng cấu máu mạnh mẽ của Rumble sẽ khiến Nasus phải vô cùng khó khăn trong thời gian đầu trận đấu.

Ngoài ra bạn nên tham khảo một số vị tướng khác như Olaf, Renekton, Fiora hoặc một số vị tướng tay dài như Morgana, Aurelion Sol, Graves cũng thường được dùng để đối đầu với Nasus rất tốt.

Xem thêm: Pokémon Masters Ex – Download Pokemon Games For Android

Sử dụng những tướng gây sát thương sâu, tướng có khả năng khống chế tốt hay rút máu mạnh sẽ rất hữu ích để khắc chế Nasus. Các bạn hãy tự tin lên khi đối đầu với Nasus với cách khắc chế Nasus hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tryndamere Mùa 11, Cách Khắc Chế Tryndamere