Bảng Ngọc Masteryi Mùa 11 Và Cách Khắc Chế Master Yi Đi Rừng Mùa 7

Master Yi luôn là một nỗi ác mộng khi đi đẩy lẻ. Tuy nhiên hắn cũng có những cách khắc chế chí mạng và hiệu quả. Hãy tìm hiểu xem làm thế nào để khắc chế Yi nhé.

Đang xem: Cách khắc chế master yi đi rừng

Ưu điểm Yi

Master Yi sở hữu khả năng dọn dẹp lính và đẩy trụ cực kì nhanh. Với kĩ năng Tuyệt kĩ Alpha có khả năng giúp hắn né các chiêu thức của đối phương trong thoáng chốc và ultimate giúp miễn nhiễm làm chậm , tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Điều này giúp hắn đẩy trụ cực kì lẹ mà không sợ bị bắt.

Võ thuật Wuju (E) cho Master Yi khả năng gây sát thương chuẩn theo đón đánh thường giúp hắn gây được lượng lớn sát thương lên tướng chống chịu. Thiền (W) cho hắn một thời gian giảm sát thương nhận vào và hồi phục, giúp kéo dài thời gian chờ đồng đội hoặc kĩ năng.

Nhược điểm

Ngoài kĩ năng tăng tốc độ di chuyển, Master Yi không có khả năng truy đuổi hoặc áp sát tốt.

Mặc Dù Thiền đem lại chống chịu nhưng khi đó hắn sẽ không thể làm gì, về cơ bản, Master Yi vẫn là một vị tướng mỏng manh.

Nếu trong giai đoạn đầu gặp nhiều bất lợi, Master Yi dễ bị thọt và khó để gượng lại được.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Game Moba Trên Pc (Update 2021), Hướng Dẫn Chơi Game Mobile Trên Pc

Xem thêm: Cách Chơi Game Rise Of The Kings Cho Người Mới Nhanh…, Mẹo Chơi Rise Of The Kings Cho Người Mới

Vì Master Yi là vị tướng thiên về đánh thường, một đội hình bao gồm các kĩ năng khống chế cứng và khắc chế đánh thường sẽ làm Master Yi trở nên yếu đuối hơn.

Các tướng có khả năng khắc chế Yi

Jax

*

Khi nói về các vị tướng đánh thường, có lẽ người ta sẽ nghĩ tới Jax là tướng khắc chế đầu tiên. Với kỹ năng Phản đòn ( E ), Jax có thể chặn mọi đòn tấn công từ Master Yi trong vòng 1,5s và gây choáng. Điều này đồng nghĩa với việc Master yi sẽ không có được lợi thế khi trao đổi máu với Jax. Hơn nữa khả năng tay đôi tuyệt với của Bậc thầy vũ khí sẽ khiến cho Master Yi trở nên mỏng manh hơn.

Teemo

*

Một ác mộng nữa với các vị tướng đánh tay. Sở hữu đánh tầm xa, khả năng cấu rỉa máu mạnh, thả diều tốt, đặc biệt kỹ năng Phi tiêu mù ( Q ) sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn Yi trong tối đa 3s. Gần như trong giai đoạn đi đường, Master Yi sẽ không có bất cứ một cơ hội nào để đối đầu với tên tiểu quỷ này.

Rammus

*

Thử tưởng tượng nếu bạn đánh vào một vị tướng mà bạn còn mất nhiều máu hơn, liệu bạn có muốn tiếp tục đánh. Rammus là một vị tướng như vậy. Với lượng giáp khổng lồ sở hữu, sát thương của Master Yi sẽ trở nên nhỏ bé. Với kỹ năng Vỏ gai (W), lượng sát thương nhận lại với mỗi đòn đánh thường của Master Yi sẽ còn gấp bội.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Evelynn Đi Rừng, Cách Chơi Evelynn Mùa 11

Xem thêm: Virtual Escape Room 2 Players, See Me Escape Rooms — Online Puzzle Game!

Trên đây chỉ là một vài ví dụ để các bạn có thể chọn lựa đối đấu với Master Yi. Bạn có thể tận dụng kĩ năng của mình để khắc chế Yi tùy thích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi