CÁCH KHẮC CHẾ MASTER YI ĐI RỪNG

Master Yi vẫn là một nỗi ác mộng Lúc đi đẩy lẻ. Tuy nhiên hắn cũng đều có những phương pháp chế ngự chí mạng với tác dụng. Hãy mày mò xem có tác dụng vắt nào để chế ngự Yi nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc chế master yi đi rừng


Ưu điểm Yi

Master Yi cài đặt khả năng lau chùi và vệ sinh lính với đẩy trụ cực kì nkhô hanh. Với năng lực Tuyệt kĩ Altrộn có chức năng góp hắn né những phương pháp của địch thủ trong thoáng chốc cùng ultimate góp miễn lây truyền làm cho chậm chạp , tăng vận tốc di chuyển cùng vận tốc tiến công. Như vậy giúp hắn đẩy trụ rất là lẹ mà lại ko hại bị tóm gọn.

Võ thuật Wuju (E) mang lại Master Yi khả năng tạo cạnh bên thương chuẩn chỉnh theo đón tiến công hay góp hắn gây được lượng béo gần kề tmùi hương lên tướng phòng chịu đựng. Tnhân từ (W) mang lại hắn một thời gian giảm tiếp giáp thương thơm dấn vào và phục hồi, giúp kéo dãn dài thời hạn chờ anh em hoặc năng lực.

Nhược điểm

Ngoài khả năng tăng vận tốc dịch chuyển, Master Yi không có tác dụng truy sát hoặc áp liền kề tốt.

Mặc Dù Thiền hậu đem đến phòng chịu tuy nhiên khi ấy hắn sẽ không thể làm gì, về cơ bạn dạng, Master Yi vẫn là 1 trong những vị tướng mỏng manh manh.

Nếu vào quy trình đầu gặp mặt những có hại, Master Yi dễ dẫn đến thọt và cạnh tranh nhằm gượng gạo lại được.

Xem thêm: Cách Chơi Game Rise Of The Kings Cho Người Mới Nhanh…, Mẹo Chơi Rise Of The Kings Cho Người Mới

Vì Master Yi là vị tướng tá chủ yếu về tiến công thường xuyên, một tổ hình bao gồm những kỹ năng kiềm chế cứng và khắc chế và kìm hãm đánh thường đang làm Master Yi trsinh hoạt bắt buộc yếu đuối rộng.

Các tướng tá có tác dụng khắc chế Yi

Jax

*

Lúc nói đến các vị tướng tấn công thường, chắc hẳn rằng người ta sẽ nghĩ về tới Jax là tướng khắc chế trước tiên. Với tài năng Phản đòn ( E ), Jax rất có thể ngăn đầy đủ đòn tiến công trường đoản cú Master Yi trong khoảng 1,5s với tạo choáng. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề Master yi vẫn không có được lợi thế lúc thương lượng huyết với Jax. hơn nữa kĩ năng tay đôi tuyệt cùng với của Bậc thầy khí giới vẫn để cho Master Yi trngơi nghỉ phải mỏng manh manh rộng.

Teemo

*

Một ác mộng nữa cùng với những vị tướng tá tiến công tay. Ssống hữu tấn công trung bình xa, năng lực cấu rỉa huyết mạnh bạo, thả diều giỏi, đặc biệt quan trọng kỹ năng Phi tiêu mù ( Q ) đã vô hiệu hóa hóa hoàn toàn Yi trong buổi tối nhiều 3s. Gần như trong quy trình tiến độ đi mặt đường, Master Yi sẽ không có bất kể một thời cơ như thế nào nhằm đối đầu và cạnh tranh cùng với tên tiểu quỷ này.

Rammus

*

Thử tưởng tượng nếu khách hàng tấn công vào một vị tướng mạo mà lại các bạn còn mất quá nhiều máu hơn, liệu các bạn vẫn muốn thường xuyên đánh. Rammus là một vị tướng tá những điều đó. Với lượng giáp kếch xù thiết lập, ngay cạnh thương của Master Yi vẫn trnghỉ ngơi đề nghị nhỏ dại nhỏ bé. Với khả năng Vỏ sợi (W), lượng gần cạnh thương nhấn lại với mỗi đòn tiến công thường xuyên của Master Yi đang còn gấp nhiều lần.

Trên đây chỉ là 1 trong vài ví dụ để những bạn cũng có thể chọn lựa đối đấu cùng với Master Yi. quý khách hoàn toàn có thể tận dụng khả năng của bản thân mình nhằm tương khắc và chế ngự Yi tùy say mê.