Cách Khắc Chế Lindis Liên Quân, Tag: Tướng Khắc Chế Lindis

Lindis nổi lên là một vị thần rừng trong Liên Quân Mobile mùa 7 nhưng nếu bạn biết cách khắc chế thì thần rừng cũng chẳng phải là thứ gì khó nhằn lắm.

Đang xem: Cách khắc chế lindis liên quân

Lindislà vị tướng xạ thủ đi rừng có lối chơi hoàn toàn khác so với các xạ thủ khi cô nàng được tăng tốc và sức mạnh khi ở trong bụi rậm, có khả năng đặt bẫy tàng hình cùng khả năng kiểm soát tầm nhìn cực tốt.

*

Lindis nổi lên là một vị thần rừng trong Liên Quân Mobile mùa 7 nhưng nếu bạn biết cách khắc chế thì thần rừng cũng chẳng phải là thứ gì khó nhằn lắm. Dưới đây là một số cách khắc chế Lindis, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Nghèo bền vững

Vâng, tất cả các game thủ chơi Liên Quân Mobile đều biết nếu trong game bạn nghèo, không có tiền mua trang bị thì bạn có là thánh cũng chẳng thể nào thắng được đối thủ và Lindis cũng vậy. Nếu các bạn chơi đoàn kết với nhau, kiểm soát hoàn toàn khu rừng để Lindis không thể cướp và nếu các bạn có thể sang cướp và quấy nhiễu Lindis farm thì chúc mừng các bạn, Lindis sẽ không còn là mối lo trong trận đấu đâu.

*

Không có trang bị, Lindis gần như là phế.

2. Chọn tướng để kết thúc sớm trận đấu.

See also  Top 5 Vị Tướng Khắc Chế Garen Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Garen Mùa 11

Lindis càng về cuối game lại càng khoẻ hơn, vậy tại sao chúng ta lại không kết thúc game sớm để cô nàng này không có cơ hội để khoẻ nhỉ? Các bạn hãy chọn các vị tướng mang hơi hướng tấn công mạnh ngay từ đầu trận như Violet, Nakroth, Murad, Zephys…. Đảm bảo rằng khi các bạn mở giao tranh liên tục và ép nhà thì Lindis sẽ sớm thọt thôi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Tf Hiệu Quả, Twisted Fate

3. Khống chế Lindis trong Combat.

Để khống chế được Lindis trong combat các bạn nên sử dụng các vị tướng nhưArum, Skud, Zuka và Nakroth,… Các vị tướng kể trên sẽ khoá cứng Lindis trong combat và chiến thắng sẽ dễ dàng thuộc về các bạn.

*

Zuka bắt cứng luôn Lindis bở bộ kỹ năng cơ động và sát thương lớn.

4. Cấm luôn Lindis khi chọn tướng.

Hehe, cách này thì các bạn dễ thược hiện nhất này, cứ vào trận là auto cấm Lindis, như vậy là hết lo lắng luôn.

Xem thêm: Game Chiến Đấu 24H – Trò Chơi Chiến Tranh

Trên đây là cách khắc chế Lindis trong Liên Quân Mobile mùa 7, kiemtung.vn xin chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi kiemtung.vn để đọc những tin tức game mới nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế