Cách Khắc Chế Leblanc Mua 8, Cách Khắc Chế Leblanc Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu nhắc đến vị tướng ảo diệu và gây khó chịu nhất khi đối đầu thì ta không thể không nhắc đến LeBlanc. Hôm nay, Game hot 24H sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn cách khắc chế LeBlanc mùa 11 đơn giản nhất. Tuy đơn giản vậy thôi nhưng lại không kém phần hiệu quả.

Đang xem: Cách khắc chế leblanc mua 8

Chủ đề: LeBlanc mùa 11

Cách khắc chế LeBlanc mùa 11

LeBlanc là một pháp sư đường giữa nhưng sau khi được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, cô ta mang hơi hướng của một sát thủ đường giữa thực sự. Độ cơ động cao, cấu rỉa máu tốt, dọn lính và đẩy đường nhanh, đặc biệt là độ ảo diệu có thừa. Những yếu tố ấy đã tạo lên LeBlanc. Khi vào tay những cao thủ, bạn sẽ được những pha mùa Skill đẹp mắt nhất.

*

Để khắc chế được LeBlanc thì riêng bản thân bạn phải lên trang bị Dây chuyền chữ thập. Trang bị này sẽ giảm đáng kể lượng sát thương mà LeBlanc gây ra cho bạn.Sử dụng các kỹ năng như hất tung, làm choáng, làm chậm, câm lặng để ngăn cản LeBlanc tái sử dụng Biến ảnh (W) của mình.Hãy luôn để ý đến bộ kỹ năng của LeBlanc xem cô nàng này lên full cấp độ kỹ năng nào đầu tiên.

See also  Khắc Chế Tướng Khắc Chế Yasuo Top, Muôn Vạn Cách Khắc Chế Yasuo

Xem thêm: Cách Và Luật Chơi Bida 8 Bóng Mà Cơ Thủ Nên Biết, Luật Chơi Bida Kiểu Pháp, Mỹ, Bi

Xem thêm: Guide Lee Sin Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Solo Leesin Rừng Mạnh Nhất

Nếu LeBlanc lên full cấp độ kỹ năng Quả cầu tan vỡ (Q) đầu tiên thì hãy dọn lính và đẩy đường thật nhanh. Bởi vì lúc này khả năng đẩy đường của cô ta đã giảm khá nhiều.Còn nếu LeBlanc lên full cấp độ kỹ năng Biến ảnh (W) đầu tiên thì hãy chơi an toàn và tránh xa vùng thi triển của kỹ năng đó.Hãy núp sau lính để LeBlanc không trằng xích chúng bạn.Sử dụng những kỹ năng khống chế cứng lên LeBlanc trước khi muốn hạ gục cô ta. Nếu không có thì bạn khó lòng mà kết liễu được LeBlanc vì độ biến ảo của cô quá phi thường.Khi kết hợp các kỹ năng với chiêu cuối, LeBlanc sẽ có độ cơ động cao. Cô nàng có thể gank top và bot bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy cắm mắt thật tốt và thường xuyên kiểm tra bản đồ nhỏ.Tuy ảo diệu những LeBlanc lại yếu máu. Vì vậy khi tiếp cận được thì hạ gục cô ta khá dễ dàng. Bạn hãy lên cho mình những trang bị kháng phép khi phải trực tiếp đối đầu với LeBlanc.

Tướng khắc chế LeBlanc:

*
*

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cách khắc chế LeBlanc mùa 11 hiệu quả nhất. Mong rằng nó sẽ có ích cho bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế