Khắc Chế Jhin: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Jhin Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách khắc chế Jhin mùa 11 và những vị tướng khắc chế Jhin cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Jhin trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*

*

*

Bộ trang bị Jhin lên đồ full

Cách khắc chế Jhin

Jhin vị xạ thủ đường dưới được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp và leo rank. Jhin có khả năng gây sát thương từ xa kết hợp với chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần có thể mở giao tranh tổng cực tốt và lối chơi mang đậm chất nghệ sỹ. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Jhin mùa 8 và các tướng khắc chế Jhin AD sau nhé.Bạn đang xem: Cách khắc chế jhin

Lượng sát thương ban đầu của Jhin khá lớn, các đòn đánh thường của Jhin mạnh, đặc biệt là phát bắn thứ tư có tỷ lệ chí mạng cao.

Đang xem: Cách khắc chế jhin

Jhin có khả năng cẩu máu, gây sát thương từ khoảng cách khá xa

Nét Vẽ Chết Chóc chỉ chói chân được kẻ địch khi bị trúng đòn đánh thường của Jhin hoặc dính cạm bẫy hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong khoảng 4 giây trước đó

Cạm bẫy của Jhin có thể đặt quanh cả khu vực bản đồ, vì thế hãy để ý nơi bạn đi hoặc có thể dùng máy quyét

See also  Tiêu Điểm Tướng Heimerdinger, Cách Khắc Chế Heimerdinger Bot

Jhin sẽ hết đạn sau phát bắn thứ 4, hắn cần 1 chút thời gian nạp đạn mới có thể sử dụng được tiếp, bạn hãy tận dụng thời gian này áp sát và tiêu diệt Jhin.

Jhin rất kém cơ động và không có kỹ năng thoát thân, dễ bị bắt khi đi lẻ hoặc trong giao tranh.

Phép bổ trợ khắc chế

Khả năng làm chậm khó chịu cộng thêm sức bắn tốt của Ashe sẽ khiến Jhin không thể thả diều được dễ dàng và nếu cả hai đứng lại tay đôi với nhau thì Ashe vẫn sẽ có lợi hơn nếu đã đủ điểm cộng dồn để kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Lúc Nào Cũng Thắng, Kinh Nghiệm Chơi Binomo Luôn Thắng

Nami: Cũng như Ashe thì Nami thậm chí còn dễ dàng ngắt Sân Khấu Tử Thần của Jhin hơn với chiêu cuối Sóng Thần (R) của mình. Khả năng tăng tốc độ di chuyển có sẵn từ Nami sẽ giúp cho việc truy đuổi Jhin cùng đồng đội không quá khó khăn.

Kể cả khi Nami không có chiêu cuối, cô nàng và đồng đội cũng chỉ cần khéo léo chia nhau sát thương sau đó tự hồi phục bằng Thủy Triều (W) và có thêm hiệu ứng Phong Ngôn Chúc Phúc để tăng giáp là những phát bắn của Jhin sẽ khó có thể gây nhiều sát thương

Bard: cũng có khả năng phá chiêu cuối của Jhin tương tự như Nami với việc Thiên Mệnh Khả Biến (R). Bard cũng có khả năng hồi máu và tăng tốc độ di chuyển bằng Điện An Lạc (W), và nếu ở một vị trí địa hình thuận lợi thì hắn ta còn có thể giúp cả đội thoát khỏi Sân Khấu Tử Thần bằng việc tạo ra một Hành Trình Kì Diệu (E) đẹp.

See also  Cách Khắc Chế Riven Mùa 8 - Cách Khắc Chế Riven Trong Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Lên Đồ Khắc Chế Leblanc Như Thế Nào? Tướng Khắc Chế Leblanc Mid

Twitch: cũng là một sự lựa chọn tốt để khắc chế Jhin. Trong lúc Jhin đang mở Sân Khấu Tử Thần của mình, Twitch có thể tàng hình vòng ra bên cạnh hoặc sau lưng Jhin để tấn công. Nếu Jhin quá mải mê ngắm bắn chiêu cuối, mà không để ý, Twitch có thể hạ gục Jhin một cách nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế