Cách Khắc Chế Jayce

Jayce là một quân sĩ liên minch được Reviews với kỹ năng dồn dame mạnh bạo, đi đường với đtrần con đường giỏi sống ngay lập tức đầu game. Vậy làm thế nào để chế ngự Jayce ? Hãy cùng Zathong mày mò ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc chế jayce

Đang xem: Cách tương khắc và chế ngự Jayce

*

Jayce

Tướng tương khắc Jayce vào Solo

Jayce là hóa học tướng cấu rỉa trung bình xa chính vì như vậy rất là điểm mạnh lúc cạnh tranh với những tướng thiếu cơ hễ ( trừ Yoriông xã ). Nhưng ăn uống vẫn yếu hèn hơn Khi so với những tướng tá cơ động, khiến gần kề thương nhiều như:

*

*

*

*

1. Yoriông xã

Yorick chưa hẳn là hóa học tướng mạo cơ hễ cơ mà đây là vị tướng tá hiện ra để khắc chế và kìm hãm Jayce. Yoriông xã có công dụng đẩy mặt đường nkhô giòn, kháng chịu cùng gây tiếp giáp thương 1-1 kim chỉ nam to gan lớn mật. Cố ráng trụ đường qua phút ít 15 thì Jayce quan yếu bao gồm cửa ngõ vào kèo này.

2. Irelia

Irelia không thể sợ Jayce khi cơ mà bộ chiêu trò có thể chấp nhận được Irelia tiếp cận cùng dồn dame nkhô giòn.

Lên cung cấp 6, hãy tiến công trực tiếp khía cạnh Jayce cùng tận dụng dẫu vậy con lính gần không còn máu để gia công bàn đạp cấu ngày tiết Jayce hoặc dùng để làm tháo lui.

3. Ngộ không

Ngộ ko khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Jayce nên tấn công cố gắng vì bảo vệ, bắt đầu chiếm được ưu cầm. Lưu ý ko nhằm Jayce đè con đường vị gồm nguy cơ tiềm ẩn thọt không hề nhỏ, hãy hotline rừng gank quần thể cảm thấy quá thọt.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jinna Mùa 14 - Cách Chơi Jinna Liên Quân Mùa 19

Cấp 6 Ngộ Không có khả năng kết liễu Jayce dễ ợt bằng chiêu cuối, tuy vậy đề xuất khả năng trường đoản cú bạn nghịch nhằm tránh bị Jayce bán ra.

Cách chơi: Hãy cấu rỉa huyết -> tàn hình trở lại -> sử dụng chiêu cuối Lúc cảm giác đầy đủ dame để hạ gụt được Jayce.

4. Fiora

Đây là kèo thường gặp gỡ trong các giải đấu chuyên nghiệp hóa. Nếu Fiora rất có thể hóa giải Cầu Sấm quá Cổng Tăng Tốc hoặc Lôi Phạt của Jayce bởi bội phản đòn thì Việc hiệp thương chiêu thức đã chiến hạ. -> Đây là kèo này nặng nề về khả năng.

Đội hình tương khắc Jayce

Đội hình nhiều kiềm chế cứng : Jayce rất là sợ kiềm chế cứng chính vì thế hãy tận dụng sức khỏe của những vị tướng mạo này để khắc chế và kìm hãm Jayce.