Cách Khắc Chế Illaoi

Hướng dẫn phương pháp để tương khắc tướng mạo Illaoi mùa 11 hay tuyệt nhất, lựa chọn gần như món thứ tương thích nhằm đối đầu và cạnh tranh cùng với binh sĩ này. Chọn tướng mạo để Khắc chế Illaoi tác dụng, số đông nhược điểm nhằm át chế sức khỏe của con cờ này vào LMHT.

Bạn đang xem: Cách khắc chế illaoi

Nhắc cho Illaoi mùa 11, thì ít nhiều đồng đội có thể hình sử dụng đến việc ghê hoàng mà con gái binh sỹ này đưa về mang lại không ít vị tướng tá khi đối đầu và cạnh tranh cùng với nó. Với năng lực kêu gọi sức mạnh, tạo gần kề thương thơm tổng trong chiêu cuối làm cho Illaoi là cái brand name kinh hãi độc nhất vô nhị hiện giờ.

Với sự quyết liệt của chiêu cuối, Illaoi là cái thương hiệu nhưng mà không hề ít fan đùa đang quan tâm với quan tâm đến lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với vị tướng này.Điểm mạnh

Illaoi là đấu sỹ có cỗ chiêu trò tương đối đặc trưng vào LMHT cùng với kĩ năng triệu hồi, tạo liền kề thương thơm thuộc các Xúc Tu của bà.Illaoi có khả năng hồi phục giỏi, sức phòng Chịu cao nhờ Xúc Tu Tàn Phá(Q) cùng nội tại Tiên Tri Thượng Thần.Trong quá trình đầu game Illaoi có tác dụng đè cổ đường kẻ địch mạnh, đẩy con đường nhanh hao, tạo sát tmùi hương diện rộng với Lời Răn Khắc Nghiệt(W), Xúc Tu Tàn Phá(Q), nhất là tài năng cấu ngày tiết trường đoản cú xa + có tác dụng chậm trễ vs Thử Thách Linc Hồn(E).không những giành ưu thế sinh hoạt đi con đường cơ mà trong giao tranh tổng Illaoi cũng khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng dựa vào chiêu cuối Cách Nhảy Niềm Tin cùng những Xúc Tu bao phủ bà.=> Illaoi: damage to + trâu trườn + hồi sinh xuất sắc + đi mặt đường, đẩy lẻ, giao tranh phần đông xuất sắc => tương đối công dụng mang lại các boy one champ.

Xem thêm: Cách Chơi Cooking Fever (Mod Đồ Ăn, Vô Hạn Tiền Xu/Gems), Hướng Dẫn Chơi Cooking Fever

Điểm yếu

Tuy nhiên Illaoi không có ngẫu nhiên cảm giác khống chế cứng như thế nào, kỹ năng có tác dụng chậm chạp là định hướng cùng cần phải kích hoạt trúng nữa.Lượng gần cạnh thương thơm của Illaoi dựa vào tương đối nhiều vào chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R).Độ cơ hễ của Illaoi không quá cao.

Mẹo khắc chế giỏi Illaoi


Lúc Illaoi thực hiện Thử Thách Linh Hồn nhằm rút Linc Hồn của người tiêu dùng, hãy chạy xa ngoài nó (nhằm rời việc đòn đánh diện rộng lớn của cô ấy ta rất có thể tấn công chúng ta nhiều lầ). Nên nhớ rằng dù bạn có bỏ chạy ngoài Linh Hồn thì các bạn vẫn phát triển thành Tế Phẩm cùng bước đầu tạo ra Xúc Tu!Illaoi gặp gỡ khó khăn trong việc tiếp cận mục tiêu do cô không tồn tại chiêu thức tiếp cận. Chọn rất nhiều vị tướng cơ đụng cao hoặc di chuyển nkhô cứng nhằm tương khắc Illaoi (vấn đề này cũng bổ ích vào bài toán né những vố tấn công của Xúc Tu).Đừng đứng gần Xúc Tu do gần như Illaoi vẫn nhảy đầm té vào các bạn với Lời Rnạp năng lượng Khắc Nghiệt và tấn công các bạn nhừ xương.Nếu Illaoi quá tập trung vào bài toán tấn công Linh Hồn của chúng ta, hãy tiến công cô ấy vì chưng bạn cũng có thể khiến các liền kề thương thơm hơn Illaoi.

*

Illaoi bạo gan rộng lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với

*

Illaoi thường xuyên đối đầu với

*Tuy gây gần cạnh thương tốt, khỏe khoắn vào giao đấu tuy nhiên Illaoi lại sở hữu những nhược điểm mà chúng ta cũng có thể khai thác giỏi lúc cạnh tranh với con thú vật này khi đi đường.