Tướng Và Cách Khắc Chế Garen Mùa 9, Cách Khắc Chế Garen

Hướng dẫn cách khắc chế Garen mùa 9 và danh sách các Tướng khắc chế Garen Đường Trên.

Đang xem: Cách khắc chế garen mùa 9

Chi tiết Cách lên đồ và cách lên đồ tốt nhất khi đối đầu với Garen đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách khắc chế Garen TOP và MID

Mặc dù là một vị tướng rất mạnh, nhưng Garen không có kỹ năng khống chế cứng, không có sự cơ động và linh hoạt và quan trọng nhất là bộ kỹ năng cực kỳ dễ đoán vì đó là lý do bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức thả diều rồi chạy để hạ gục đối phương.Garen đen cứng.Giữ tướng bằng kỹ năng khống chế cứng, cấu rỉa tốt rồi dồn sát thương Garen.Cố gắng ép lane và giết anh ta trong những cấp độ đầu tiên.Tướng đối đầu với Garen phù hợp với những vị tướng full tank có khả năng cấu rỉa tốt.Cố gắng tránh xa Garen khi máu còn thấp với chiêu cuối Justice Demacia

*

gây ra thiệt hại % lượng máu bị mất khá mạnh.

*

Không cơ động khiến cho Garen rất dễ bị đối phó.

Đối đầu với Garen trong giai đoạn đi đường

phương pháp truy cập Garen Điều tốt nhất là hiểu được combo của anh ta vì cách anh ta chơi bộ kỹ năng rất đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể biết được khi nào và như thế nào anh ta sẽ tấn công.

Bị động – Sức bền giúp Garen hồi máu trong khoảng thời gian sai mà không nhận sát thương nên gây sát thương liên tục cho hắn.

– Q – Đòn Quyết Định: Nếu Garen bất ngờ vụt sáng, cầm dao và chạy thật nhanh về phía bạn, có 2 cách là bạn có thể rút lui hoặc dùng kỹ năng khống chế hắn sau khi dứt điểm, hãy quay lại tấn công ngay Garen.

– Garen chủ yếu lên giáp và máu nên chúng ta cần trang bị các trang bị xuyên giáp và hút máu để giết được con trâu này. Sát thương do hắn gây ra chủ yếu là sát thương vật lý và các đòn đánh cận chiến nên dùng giáp gai để chữa trị.

See also  Aurelion Sol Khắc Chế - Cách Khắc Chế Aurelion Sol

– Nếu cả đội đang giao tranh, đừng bao giờ dồn sát thương vào anh ta. Chọn tướng máu yếu nhất bên địch để chiến đấu. Vì Garen rất khỏe và có nhiều giáp.

Garen không mạnh như bạn nghĩ lúc đầu.

Cách chọn bộ đếm Garen tốt nhất: Hãy chọn những Hero có kỹ năng cấu rỉa từ xa cực trâu, có thể gây sát thương khiến Garen không kịp hồi phục khi bị động.

Xem thêm: Bảng Ngọc Aleister Mùa 19: Cách Lên Đồ Aleister Mùa 8, Cách Chơi Aleister, Cách Lên Đồ Aleister

+ Tốc độ: Bắt buộc

+ Đốt: (Có thể chọn dịch chuyển tức thời). Tự tin solo với Garen, bùng cháy là một lựa chọn hợp lý.

+ Kiệt sức: Giúp giảm sát thương nhận vào từ những pha quay của Garen và dễ dàng hơn trong việc truy đuổi hắn.

Cách lên đồ và danh sách tướng khắc chế Garen Mid hoặc Bot mùa 9 hiệu quả nhất

Tướng khắc chế khó nhằn Garen ở Đường giữa và hàng đầu

*

Anivia: Garen không có khả năng vượt địa hình nên bức tường băng của Anivia hoàn toàn có thể chặn đường tấn công của Garen (trừ khi anh ta đi chớp nhoáng). Bên cạnh đó, Bão Tuyết làm chậm liên tục nên dù Garen có (Q) đứng trong vòng tròn thì vẫn bị làm chậm như thường.

Garen khắc chế Temo: Không thể không nói rằng Teemo là đối thủ phù hợp nhất với nhiều người đi đường trên và Garen cũng vậy. Khi gặp Teemo, Garen vô cùng khổ sở vì những đòn đánh cơ bản của hắn cũng gây thêm sát thương bằng Bắn Độc (E) cùng với kỹ năng (W) chạy nhanh thì Garen thậm chí không nghĩ đến việc chạm vào Teemo.

Gnar: Nếu Teemo là kẻ thù không đội trời chung của Garen thì chắc chắn Gnar cũng có tên trong danh sách này bởi Với hình dáng nhỏ bé, Gnar có thể đánh bay cả Garen, đặc biệt là Gnar. Búa băng. Còn với dạng khổng lồ, Gnar sẽ cực kỳ lực lưỡng và Garen hoàn toàn không có khả năng solo kill với Gnar.

See also  Tướng Khắc Chế Quillen - Mẹo Khắc Chế Quillen Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Gnar khiến cho Garen không thể tiếp cận được vì chỉ cần kích hoạt Garen Đòn Quyết Định (Q), Gnar sẽ sử dụng Nhảy (E) kèm theo Ném Boomerang (Q) và rút lui về nơi an toàn. Đồng thời, Gnar cũng có thể gây sát thương theo% máu.

Darius: Thực ra thì cuộc đặt cược này nên hoàn toàn nghiêng về Darius, nhưng vị tướng Noxus này thường có lợi thế hơn so với Garen. Nếu không cẩn thận, Garen sẽ chịu rất nhiều sát thương từ nội tại Xuất Huyết của Darius và nằm xuống.

Darius: Darius dễ dàng chống lại sự Kiên Định của Garen nhờ Xuất Huyết gây sát thương trong 5 giây, trong khi Bền bỉ trong 9 giây không nhận sát thương. Vì vậy, nếu muốn được hồi phục, Garen sẽ phải chấp nhận cho nhiều binh lính trốn vào bụi.Kỹ năng cuối của Garen và Darius có một số điểm tương đồng, nhưng sát thương gây ra cho Công Lý Demacia (R) là sát thương phép, Kẻ Chém Noxus (R) là sát thương thật. Vì vậy, trong trận đấu này, Garen khó có cơ hội đối đầu với Đại tướng quân Noxus.

Tướng khắc chế tầm trung Garen

Về phần Garen, chỉ với một đòn đánh nhanh từ Đòn Quyết Định (Q), còn lâu anh ta mới có thể chạm được vào Ryze.

Pháp sư Ryze Chou có khả năng cấu rỉa và khống chế tốtPháp sư được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhưng vị trí nào hắn ta cũng cực kỳ mạnh bởi khả năng chống chịu tốt, cùng với khả năng khống chế và cơ động, thời gian hồi chiêu cực nhanh, Ryze có thể tiêu diệt Garen một cách dễ dàng. Ngay lập tức sử dụng Dòng chảy Phép thuật, giải phóng một quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và tăng hiệu ứng cho chúng. Các kỹ năng tiếp theo trên chúng sẽ có tác dụng bổ sung. Sau đó, tiếp tục bẫy mục tiêu trong lồng phù phép, ngăn nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Rune Dungeon. Đồng thời giải phóng Quá tải, Ryze ném một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Rune đầy, Ryze nhận được lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa hết, các kỹ năng gây sát thương khác sẽ phục hồi Quá tải và tích lũy Rune để tăng sức mạnh cho kỹ năng này. Cuối cùng, truy đuổi kẻ thù bằng chiêu cuối Space Vortex, tạo ra một cánh cổng gần đó. Sau một vài giây, các đồng minh ở gần sẽ được đưa đến vị trí mục tiêu.

See also  Xạ Thủ Và Các Tướng Sp Khắc Chế Nhau Trong Liên Minh Huyền Thoại Lol

*

Kayle: Khả năng “thả diều” với Trừng phạt (Q). Nếu Garen đến gần, anh ta cần sử dụng Đòn Quyết Định (Q), lúc này Kayle chỉ cần làm chậm và rút lui. Trong giao tranh tổng, thật khó để Garen có thể tung chiêu cuối của mình để giết một ai đó nếu Kayle sử dụng Bảo Hộ Bất Tử (R) kịp thời.

Xem thêm: Bảng Ngọc Fizz Mùa 11 Và Cách Chơi Fizz Mùa 8, Bảng Ngọc Fizz Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Ở phiên bản 9.20 có thể nói Garen Anh ấy là một nhà vô địch rất mạnh trong giai đoạn đi đường, nhưng anh ấy cũng không phải là một nhà vô địch. Và bạn cần làm gì để counter Garen Top đó là đọc bản đồ, đọc kỹ năng hiện tại của Garen để chọn thời điểm tấn công anh ta. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được mẫu mã tướng khắc chế Garen Top hoặc mid sau đó ăn mặc phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế