CÁCH KHẮC CHẾ GAREN MÙA 9

Hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự Garen mùa 9 với danh sách những Tướng khắc chế Garen Đường Trên.

Bạn đang xem: Cách khắc chế garen mùa 9

Chi tiết Cách lên trang bị và phương pháp lên thiết bị cực tốt Khi đối đầu cùng với Garen mặt đường trên vào Liên Minch Huyền Thoại.

Cách khắc chế Garen TOP.. với MID

Mặc mặc dù là một vị tướng mạo hết sức mạnh, nhưng Garen không tồn tại năng lực chế ước cứng, không có sự cơ đụng và linh hoạt và đặc biệt nhất là bộ khả năng cực kì dễ dàng đân oán bởi vì chính là nguyên nhân chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện chiêu trò thả diều rồi chạy để đánh gục kẻ thù.Garen Black cứng.Giữ tướng bởi kĩ năng khống chế cứng, cấu rỉa xuất sắc rồi dồn giáp thương thơm Garen.Cố cố kỉnh ép lane với thịt anh ta Một trong những cấp độ đầu tiên.Tướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Garen cân xứng cùng với gần như vị tướng full tank có chức năng cấu rỉa giỏi.Cố vắt từ chối Garen khi máu còn phải chăng cùng với chiêu cuối Justice Demacia
*
gây nên thiệt sợ hãi % lượng huyết bị mất khá mạnh bạo.
*
Không cơ đụng để cho Garen rất đơn giản bị đối phó.

Đối đầu cùng với Garen trong quá trình đi đường

phương thơm pháp truy cập Garen Điều rất tốt là hiểu được combo của anh ấy ta vày giải pháp anh ta đùa bộ năng lực khôn xiết dễ dàng đề xuất chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu rằng khi nào cùng như thế nào anh ta đã tấn công.

Bị hễ – Sức bền giúp Garen hồi ngày tiết trong tầm thời gian không nên mà không nhận giáp thương nên gây cạnh bên thương tiếp tục mang đến hắn.

– Q – Đòn Quyết Định: Nếu Garen bất thần vụt sáng sủa, nuốm dao với chạy thiệt nkhô nóng về phía bạn, bao gồm 2 cách là chúng ta cũng có thể rút lui hoặc cần sử dụng tài năng chế ước hắn sau thời điểm xong điểm, hãy quay trở về tấn công ngay lập tức Garen.

– Garen đa số lên gần kề cùng máu bắt buộc họ yêu cầu thứ những lắp thêm xuim sát và hút ít máu nhằm làm thịt được nhỏ trâu này. Sát tmùi hương bởi vì hắn tạo ra hầu hết là gần kề thương đồ gia dụng lý và những đòn tấn công cận chiến yêu cầu dùng cạnh bên sợi để chữa trị.

– Nếu cả đội đang giao đấu, đừng khi nào dồn giáp thương vào anh ta. Chọn tướng máu yếu duy nhất mặt địch nhằm kungfu. Vì Garen cực kỳ khỏe cùng có rất nhiều ngay cạnh.

Garen không khỏe khoắn như chúng ta suy nghĩ ban đầu.

Cách lựa chọn bộ đếm Garen xuất sắc nhất: Hãy chọn phần lớn Hero tất cả tài năng cấu rỉa tự xa cực trâu, có thể tạo gần kề thương khiến cho Garen không kịp hồi sinh Lúc bị động.

Xem thêm: Bảng Ngọc Aleister Mùa 19: Cách Lên Đồ Aleister Mùa 8, Cách Chơi Aleister, Cách Lên Đồ Aleister


+ Tốc độ: Bắt buộc

+ Đốt: (cũng có thể chọn dịch chuyển tức thời). Tự tin solo cùng với Garen, bùng cháy rực rỡ là một chọn lựa phù hợp.

+ Kiệt sức: Giúp sút cạnh bên thương nhấn vào trường đoản cú các trộn cù của Garen cùng thuận lợi hơn vào câu hỏi đuổi giết hắn.

Cách lên vật dụng và danh sách tướng tương khắc và chế ngự Garen Mid hoặc Bot mùa 9 tác dụng nhất

Tướng kìm hãm cạnh tranh nhằn Garen ngơi nghỉ Đường thân cùng sản phẩm đầu

*

Anivia: Garen ko có chức năng vượt địa hình cần bức tường băng của Anivia hoàn toàn rất có thể ngăn con đường tiến công của Garen (trừ khi anh ta đi chớp nhoáng). Ngoài ra, Bão Tuyết có tác dụng chậm chạp thường xuyên cần mặc dù Garen gồm (Q) đứng trong khoảng tròn thì vẫn bị làm cho lừ đừ nlỗi thường xuyên.

Garen tương khắc Temo: Không thể ko bảo rằng Teemo là đối thủ tương xứng độc nhất với tương đối nhiều fan đi đường trên với Garen cũng thế. Lúc gặp mặt Teemo, Garen cực kỳ khổ sở do những đòn tiến công cơ bản của hắn cũng tạo thêm gần kề thương thơm bằng Bắn Độc (E) cùng rất kỹ năng (W) chạy nhanh thì Garen thậm chí còn không nghĩ đến việc va vào Teemo.

Gnar: Nếu Teemo là quân thù không team ttránh phổ biến của Garen thì chắc chắn rằng Gnar cũng mang tên vào danh sách này bởi vì Với hình dáng nhỏ tuổi nhỏ nhắn, Gnar có thể tấn công cất cánh cả Garen, đặc biệt là Gnar. Búa băng. Còn cùng với dạng kếch xù, Gnar vẫn rất là vạm vỡ với Garen trọn vẹn ko có tác dụng solo kill cùng với Gnar.

Dường như, cỗ kỹ năng của Gnar làm cho Garen quan trọng tiếp cận được vị chỉ cần kích hoạt Garen Đòn Quyết Định (Q), Gnar sẽ thực hiện Nhảy (E) đương nhiên Ném nhẹm Boomerang (Q) với tháo lui về địa điểm bình yên. Đồng thời, Gnar cũng có thể tạo gần kề tmùi hương theo% ngày tiết.

Darius: Thực ra thì cuộc đặt cược này yêu cầu trọn vẹn nghiêng theo Darius, nhưng lại vị tướng tá Noxus này thường xuyên hữu ích ráng hơn so với Garen. Nếu không cẩn thận, Garen đã chịu đựng không ít sát thương thơm từ bỏ nội tại Xuất Huyết của Darius cùng ở xuống.

Darius: Darius thuận tiện cản lại sự Kiên Định của Garen nhờ vào Xuất Huyết tạo tiếp giáp tmùi hương vào 5 giây, trong những lúc Bền bỉ vào 9 giây không sở hữu và nhận cạnh bên thương thơm. Vì vậy, nếu như muốn được hồi sinh, Garen đã yêu cầu chấp nhận mang đến những lính tráng trốn vào lớp bụi.Kỹ năng cuối của Garen với Darius bao gồm một trong những điểm tương đương, nhưng liền kề thương thơm gây nên mang lại Công Lý Demacia (R) là sát tmùi hương phnghiền, Kẻ Chém nhẹm Noxus (R) là tiếp giáp thương thật. Vì vậy, trong trận đấu này, Garen rất khó có cơ hội đối đầu cùng với Đại tướng tá quân Noxus.

Tướng khắc chế cỡ trung Garen

Về phần Garen, chưa đến một đòn tiến công nhanh hao tự Đòn Quyết Định (Q), còn thọ anh ta mới rất có thể chạm được vào Ryze.

Pháp sư Ryze Chou có khả năng cấu rỉa và kiềm chế tốtPháp sư được sử dụng nghỉ ngơi những địa điểm không giống dẫu vậy vị trí làm sao hắn ta cũng rất là mạnh vị khả năng chống chịu đựng xuất sắc, với khả năng khống chế cùng cơ hễ, thời hạn hồi chiêu rất nhanh, Ryze hoàn toàn có thể tàn phá Garen một biện pháp dễ ợt. Ngay mau lẹ áp dụng Dòng tung Phép thuật, giải pngóng một trái cầu năng lượng, khiến sát tmùi hương lên kim chỉ nam và tăng hiệu ứng cho việc đó. Các kĩ năng tiếp sau trên bọn chúng sẽ có được công dụng bổ sung. Sau đó, thường xuyên mồi nhử mục tiêu vào lồng phù phnghiền, ngnạp năng lượng nàn nhân di chuyển với khiến liền kề tmùi hương bằng chiêu bài Rune Dungeon. Đồng thời giải pđợi Quá cài đặt, Ryze ném nhẹm một trái cầu năng lượng theo mặt đường thẳng gây giáp tmùi hương lên kẻ địch đầu tiên trúng nên. Nếu Rune đầy, Ryze nhận thấy lá chắn và tốc độ dịch chuyển. Chưa hết, các kỹ năng gây tiếp giáp tmùi hương khác đang hồi phục Quá thiết lập cùng tích trữ Rune để tăng sức mạnh mang lại kỹ năng này. Cuối thuộc, đuổi giết kẻ thù bởi chiêu cuối Space Vortex, tạo nên một cánh cổng bên cạnh đó. Sau một vài ba giây, những liên minh nghỉ ngơi ngay gần sẽ tiến hành mang đến vị trí kim chỉ nam.

*

Kayle: Khả năng “thả diều” cùng với Trừng pphân tử (Q). Nếu Garen đến ngay gần, anh ta yêu cầu thực hiện Đòn Quyết Định (Q), từ bây giờ Kayle chỉ cần làm cho chậm chạp và rút lui. Trong giao tranh tổng, thiệt khó khăn nhằm Garen rất có thể tung chiêu cuối của chính mình nhằm giết mổ một ai kia nếu như Kayle thực hiện Bảo Hộ Bất Tử (R) đúng lúc.

Ở phiên bạn dạng 9.trăng tròn rất có thể nói Garen Anh ấy là 1 trong những đơn vị vô địch hết sức mạnh mẽ trong quy trình đi đường, dẫu vậy anh ấy cũng chưa phải là 1 trong đơn vị vô địch. Và bạn phải làm những gì để counter Garen Top sẽ là gọi phiên bản vật, hiểu năng lực bây chừ của Garen để lựa chọn thời gian tiến công anh ta. Ngoài ra, điều quan trọng độc nhất là chúng ta phải tuyển chọn được những thiết kế tướng tá tương khắc Garen Top hoặc mid tiếp đến ăn diện phù hợp.