CÁCH KHẮC CHẾ FIORA

Được lựa chọn làm cho tướng đi Top cùng với tài năng solo skill hết sức linc hoạt cùng bá đạo. Vị tướng tá này được đồ vật bộ khả năng phản đòn xuất sắc Lúc tiến công đánh giáp lá cà. Ngoài ra nhằm buổi tối ưu năng lực võ thuật các bạn sẽ buộc phải những vật dụng và lối chơi tương xứng sau. 


Bạn đang xem: Cách khắc chế fiora

*

Khắc chế Fiora hiệu quả


Điểm yếu ớt của Fiora Liên Minch Huyền Thoại

Vũ Điệu Kiếm Sư cũng rất có thể cho chính mình biết hướng cơ mà vị tướng tá này dự định tiến công. Chỉ buộc phải dịch rời tiếp tục và tránh giảm ko nhằm Fiora hoàn thành chiêu bài là được. Sử dụng tài năng bất thần, không áp theo một bộ combo cố định đã giảm bớt Việc Fiora bắt bài xích bởi Phản Đòn. Rất khó khăn để ngăn Fiora xong Đại demo Thách, cách tốt nhất là Tốc Biến thoát khỏi tầm đánh của cô ấy. 

Hướng dẫn lên đồ gia dụng Fiora Liên Minch Huyền Thoại mùa 11

Lối đánh cân xứng cùng với Fiora là vừa tiến công vừa hồi máu cùng gây sát thương thơm vật lý. Do đó những sản phẩm công nghệ đề nghị lên cho cô là đồ vật cộng damage, tiếp giáp và tiết, Fiora ko nên vận tốc tấn công những. Chiêu Nhất Kiếm Nhị Dụng sẽ cung ứng đầy đủ vận tốc ra đòn nhằm Nữ Kiếm Sư hoành hành rồi. 


Xem thêm: Chủ Đề: Chia Sẽ Cách Chơi Cờ Úp Trên Thiên Thiên Tượng Kỳ " Phiên Bản Mới

*

Khắc chế Fiora hiệu quả


Ở tiến độ đầu game chúng ta nên lên những đồ vật sau để tăng kĩ năng kiểm soát cầm trận:

Rìu Mãng Xà cũng chính là thứ đặc biệt nhất vì Fiora chủ yếu tạo ngay cạnh thương thơm đơn phương châm. Trang bị vẫn cung cấp 75 gần kề tmùi hương đồ dùng lý, 100% hồi ngày tiết gốc với 12% huyết hút ít hết sức quan trọng. Nội trên Sát Tmùi hương Lan sẽ gây thêm damage cho những phương châm đứng gần Fiora. Nếu đã lên được món trước tiên này với farm ổn bạn cũng có thể lên thêm Huyết Kiếm. Dù là tướng binh sĩ nhưng lại tiết của Fiora khôn xiết yếu ớt và bắt buộc thêm tiết nhằm chiến tranh tốt rộng. Trang bị vẫn đưa hóa hút tiết buổi tối nhiều thành sát ảo hấp thủ gần kề tmùi hương dấn vào, tối nhiều 350 tiếp giáp tmùi hương. 

Giai đoạn giữa game hoàn thành thứ sản phẩm công nghệ 3 với 4 mang lại Fiora:

Trong thời điểm này damage và tiết của người sử dụng đã tương đối ổn định đề nghị bạn cần thêm gần kề cùng phòng phnghiền. Chùy Gai Malmortius rất có thể cho chính mình thêm 50 điểm kháng phnghiền với đó là nội trên kháng shochồng damage. khi nhận damage phnghiền khiến cho các bạn còn dưới 30% ngày tiết, nội tại vẫn cho chính mình một tờ gần cạnh ảo hấp thụ gần cạnh thương. Tránh vấn đề bị những tướng phép nlỗi LeBlanc tốt Kassadin dồn bộ combo chiêu.Nỏ Thần Dominik đang là lắp thêm tiếp theo sau góp bảo đảm năng lực chống lại những tướng những tiết rộng chúng ta. Diệt Khổng Lồ là nội trên giúp tăng về tối đa 15% cạnh bên tmùi hương lên các kim chỉ nam chênh lệch tiết cùng với bạn. 

Giai đoạn cuối game về tối ưu sát tmùi hương với tạo nguyên tố bất ngờ:

Bạn có thể lên thêm Vô Cực Kiếm để có được lượng damage lớn cùng rất gần kề thương thơm chí mạng. Trang bị này còn có giá khá mắc nhưng siêu công dụng để đùa one hit one kill.Cuối thuộc là 1 trong những mặt hàng thủ Giáp Thiên Thần, trên đây ví dụ là trang bị giành cho Fiora. Đại Thử Thách xong, bắt buộc trụ lại trong combat cùng bổ xuống. Trang bị này đã hỗ trợ cho bạn thêm một mạng nữa với 30% huyết tối đa của khách hàng. Nội trên Phục Sinch đang hồi lại sau 300 giây yêu cầu chúng ta có thể phân phối cùng lên Rìu Đen nếu còn muốn. 

Set trang bị bên trên được vận dụng Khi Fiora đối đầu với các tướng mạo trâu hơn bản thân. Còn nếu như bạn đang nên đánh cùng với những tướng Xạ Thủ hay tướng tay lâu năm. Bạn cần cần sử dụng những sản phẩm nhỏng Gươm Của Vua Vô Danh hoặc Khiên Băng Randuin. 

Đây là các đồ vật giúp kiềm chế tạm thời tốc độ di chuyển của những tướng tay lâu năm. Trong khi hãy áp dụng Tốc Biến, Dịch Chuyển tương tự như Tăng Tốc. Việc tiến và lui vào giao đấu tương tự như tấn công solo vẫn kết quả, linh hoạt hơn. 

Khắc chế Fiora Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Quý Khách nên sử dụng những tướng mạo sau nếu như muốn chế ước sự cơ động cũng như chiêu trò của Fiora:


*

Khắc chế Fiora hiệu quả


Pantheon giành được nội trên Che Chắn góp chặn lại một đòn tiến công sau 4 lần sử dụng skill. Bên cạnh đó Khiên Zeonia còn hoàn toàn có thể khóa cứng vị trí của Fiora, khiến cô lãnh đủ gần kề thương thơm tự Pantheon. 

Phản Công thuộc Sức Mạnh Bậc Thầy của Jax có thể dễ dàng kháng chịu đựng gần kề tmùi hương từ bỏ Fiora. Do kia chúng ta có thể sử dụng Bậc Thầy Vũ Khí nhằm làm phản đòn, khắc chế và kìm hãm Nữ Kiếm Sư. 

Renekton táo bạo hơn Fiora vị chiêu cuối cường điệu hóa khung người của hắn. Hình như Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn rất có thể khiến choáng mang đến Fiora. Còn Cắt và Xắt hoàn toàn có thể giúp Renekton tiếp cận với kim chỉ nam mau lẹ. Dù Nữ Kiếm Sư tất cả chạy đi đâu thì cúng cần thiết ra khỏi Đồ Tể Sa Mạc.

Dược Sĩ Điên Singed cũng chính là một chiếc thương hiệu mà người nghịch Fiora rất sợ đề xuất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Khả năng cấu rỉa ngày tiết tự Phun Khói Độc của vị tướng mạo này cực kì lợi hại. Nhất là khi kết hợp với Keo Siêu Dính với đồ vật cùng sức khỏe phép thuật. 

Malphite hoàn toàn có thể cân ngang với Fiora bởi sức khỏe phòng ngự nổi bật. mà còn Giáp Hoa Cương cũng hỗ trợ một lượng gần kề ảo lớn tương đương tỷ lệ tiết của Malphite. Fiora sẽ tương đối khó khăn để rất có thể giải tỏa phương pháp này của Mhình ảnh Vỡ Thiên Thạch. 

Tđắm say khảo biện pháp khắc chế Fiora LOL của cao thủ

Liên Minh Huyền Thoại luôn thăng bằng các tướng tá bằng phương pháp tạo ra đều cặp tướng mạo tương sinc chế ngự. quý khách rất có thể thấy được nhân tố này trải qua so sánh bên trên, Fiora cho dù khỏe khoắn tuy vậy vẫn bị ăn uống hành. Hy vọng những bạn đã sở hữu cho doanh nghiệp đa số phát âm biết sâu hơn về khắc chế và kìm hãm Fiora Liên Minch Huyền Thoại. Lần sau chạm chán buộc phải vị tướng này thì nên ghi nhớ mang lại những lí giải của Shop chúng tôi nhé!