Cách Khắc Chế Fiora Mùa 8 – Cách Khắc Chế Fiora Top Của Best Darius Thách Đấu

Khắc chế Fiora cùng những vị tướng khắc chế Fiora tốt nhất hiện nay trong đấu trường liên minh huyền thoại.Bạn đang xem: Khắc chế fiora mua 9

Khắc chế tướng là một vấn đề đang được các game thủ liên minh huyền thoại quan tâm và dành nhiều thời gian nghiên cứu. Việc khắc chế được tướng sẽ giúp các game thủ có thể dành lợi thế trước đối phương và dành chiến thắng trong ván đấu đó.

Đang xem: Cách khắc chế fiora mùa 8

Fiora là một vị tướng khá khỏe trong liên minh huyền thoại. Với khả năng áp sát mục tiêu tốt rồi gây sát thương mạnh mẽ Fiora là vị tướng có xu hướng áp sát và tay đôi với đối thủ. Đặc biệt với khả năng đánh vào điểm yếu của mình Fiora có thể gây sát thương lên các tanker mà không hề khó khăn một chút nào, ngoài ra chúng ta còn phải kể đến chiêu cuối của mình Fiora thật sự rất mạnh trong khả năng tay đôi cũng như trong combat. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Fiora và các vị tướng có thể khắc chế Fiora tốt nhất hiện nay.

*

Khắc chế Fiora – Nữ kiếm sư

Khắc chế Fiora trong liên minh huyền thoại

Fiora mạnh mẽ với khả năng đánh vào điểm yếu, hãy chú ý đùng để Fiora có thể tiếp cận các góc điểm yếu của mình (Tip nhỏ: khi điểm yếu hiện lên trước mặt Fiora thì bạn lui về còn nếu điểm yếu ở phía sau mình thì hãy lao lên ăn lính và tấn công Fiora)

See also  Cách Khắc Chế Bình Phong Mã, Cách Khai Cục Phi Tượng Cục Toàn Tập

Với kỹ năng Lao Tới của mình Fiora có thể tiếp cận bạn và gây sát thương, nhưng nếu đánh hụt kỹ năng này của Fiora sẽ có thời gian hồi chiêu khá lâu, đây là cơ hội cho các bạn.

Kỹ năng Phản Đòn của Fiora có thể giúp vị tướng này đảo ngược cục diện trong vòng một tích tắc, nó sẽ chặn lại toàn bộ sát thương và các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế, nếu khống chế cứng và bạn trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng Phản Đòn bạn sẽ bị choáng. Các bạn hãy để Fiora sử dụng kỹ năng này rồi hãy dồn sát thương và kỹ năng khống chế vào cô nàng vì thời gian hồi chiêu của nó khá lâu.

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và cách lên đồ…

Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…

Tướng khắc chế Fiora hay hiện nay

Pantheon: Với một vị tướng tay đôi khỏe như Fiora thì chúng ta sẽ sử dụng một vị tướng tay đôi khỏe không kém đó chính là Pantheon. Sở hữu khả năng cấu máu tốt và khả năng khống cứng, Pantheon rất thích hợp để đối đầu với Fiora, ngoài ra với khả năng chặn đòn đánh thường cũng là một lợi thế dành cho Pantheon khi đối đầu Fiora.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cờ Thú Online Hay Và Hấp Dẫn, Website Chính Thức Của Game Cờ Thủ

See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Mordekaiser Mùa 11, Hướng Dẫn Khắc Chế Ác Quỷ Thiết Giáp

Renekton: Với khả năng gây sát thương tốt cùng sức chống chịu cao thì Renekton chính là tướng khắc chế tốt Fiora trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Darius: Kèo đấu giữa Darius và Fiora cũng là một kéo đấu khá kinh điển trong liên minh huyền thoại, tuy nhiên phần ưu thế vẫn thuộc về Darius một chút nếu các bạn có thể chơi tốt vị tướng này.

Riven: Cũng lại một kèo đấu nữa giữa Riven với Fiora, giữa 2 vị tướng cầm kiếm với nhau và cần đòi hỏi một kỹ năng cao thì ngoài kỹ năng cá nhân thì chất tướng cũng là một phần giúp chiến thắng. Sự lựa chọn tướng khắc chế Riven để khắc chế Fiora sẽ giúp các bạn có một kèo đấu kinh điển và có thể là nhớ mãi.

*

Kèo đấu Fiora vs Riven ai là người chiến thắng

Vladimir: Với khả năng rút máu tốt Vladimir chính là một cơn ác mộng đối với một vị tướng ít máu như Fiora. Ngoài ra khi Fiora sử dụng Đại Thử Thách thì Vladimir chỉ việc lặn xuống hồ máu thế là xong.

Xem thêm: Top Những Trang Bị Có Thể Khắc Chế Gươm Vô Đánh, Key Geography: New Places

Nhìn chung khi đối đầu với Fiora việc bạn hiểu rõ vị tướng này và có một chút kỹ năng sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn rất nhiều. Ngoài những vị tướng trên còn có rất nhiều vị tướng có thể khắc chế Fiora tốt như Poppy,Jax,Ekko… tham khảo thêm cách khắc chế Poppy nếu gặp vị tướng này và nếu biết có vị tướng nào hơn hẳn Fiora thì các bạn hãy để lại bình luận để chúng ta cùng tìm ra những vị tướng khắc chế Fiora tốt hơn trong liên minh huyền thoại nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế