Cách Khắc Chế Ezreal Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game, Khắc Chế Ezreal Mid

Ezreal là một nhà thám hiểm trong tựa game LMHT, với khả năng cơ động và sự đa năng của mình Ezreal đã khiến không ít đối thủ gặp khó. Ezreal có thể chơi tốt ở vị trí pháp sư đường giữa hoặc AD đường dưới. Vậy cách khắc chế Ezreal như thế nào là hiệu quả nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Cách khắc chế ezreal

Thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Ezreal

Sở hữu cho mình một bộ kỹ năng cơ động, sát thương lớn và thời gian giảm hồi chiêu nhanh, Ezreal đích thị rất khó đối đầu. Bên cạnh đó, tầm bắn xa và khả năng cấu rỉa máu sẽ khiến hắn đi lane cực kỳ bá.

Đang xem: Cách khắc chế ezreal mid

*

Ezreal là một vị tướng có khả năng sát thương mạnh trong LMHT

Chính vì vậy, vị tướng này được rất nhiều người chọn để leo rank và gây khó dễ cho không ít người chơi. Để có thể hành được Ezreal, các bạn cần nắm được nhiều điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh

– Cấu rỉa tốt

– Thả diều xuất sắc

– Độ cơ động cao

– Dồn sát thương tốt

– Hồi chiêu thấp

Điểm yếu

– Phụ thuộc vào trang bị

– Yêu cầu sử dụng kỹ năng định hướng tốt

See also  Cách Khắc Chế Nasus 4017 - Cách Khắc Chế Draven Mùa 8

– Không có Dịch Chuyển Cổ Học (E) thì sẽ “dễ đi bán muối”

– Thọt là rất khó lật ngược tình thế

– Yếu giai đoạn đầu trận do cần mua Nước Mắt để tích

Cách khắc chế Ezreal Mid khi đi đường và giao tranh

Ezreal tuy có sự cơ động và khả năng dồn sát thương lớn, nhưng người chơi có thể khắc chế vị tướng này dựa vào những lưu ý dưới đây.

*

Có rất nhiều cách để khắc chế tướng Ezreal đơn giản

– Luôn núp sau lính: Đây là điều mà những người chơi đối đầu với Ezreal cần học tập. Bởi vì, chủ yếu hắn sẽ cấu rỉa máu của bạn bằng chiêu thức Q và lính sẽ chặn hộ bạn. Điều này sẽ giúp hạn chế việc Ezreal vừa gây sát thương, vừa nhận được tiền và giảm hồi chiêu.

– Sử dụng các tướng có độ cơ động cao: Điều này sẽ giúp bạn né được các kỹ năng mà khi Ezreal sử dụng.

– Luôn di chuyển và không đứng yên: Đây là mẹo rất tốt giúp bạn có thể tránh cấu rỉa máu linh hoạt hơn. Bạn có thể di chuyển theo kiểu lên xuống, zig zac, sang phải, sang trái,…

– Tận dụng giai đoạn đầu để tạo áp lực: Điều này sẽ giúp bạn có thể hành Ezreal về sau khi hắn chưa có đủ lượng đồ để đạt ngưỡng sức mạnh. Vì vậy, khi bạn đã có được những món đồ cần thiết, Ezreal sẽ không thể thoải mái cấu máu hay hạ gục bạn.

See also  Cách Khắc Chế Velkoz Mid - Cách Khắc Chế Tướng Vel'Koz Mùa 11

Xem thêm: Top Game Bắn Súng 3D Offline Pc Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua, Game Bắn Súng Offline Pc

– Để ý chiêu E của Ezreal: Đây là chiêu thức được hắn sử dụng để chạy thoát hoặc truy đuổi. Vì vậy, khi đã sử dụng chiêu E hắn sẽ không thể chạy thoát trong một khoảng thời gian khi rừng gank.

Những tướng khắc chế Ezreal Mid siêu hiệu quả

Mỗi khi phải đối đầu với Ezreal trong game, các bạn nên lựa chọn những vị tướng bán hành cho hắn siêu mạnh sau đây:

*

Dựa vào sức mạnh của các tướng khác để khắc chế Ezreal

Xạ thủ dồn Dame cực thốn Draven

Draven là một trong những xạ thủ có lượng sát thương vật lý cực mạnh trong giai đoạn đi đường. Với chiêu Xoay rìu, Draven có thể tích những đòn đánh cực mạnh khi cấu rỉa máu Ezreal.

Tiếp đến, với chiêu thức làm choáng tức thời và tăng tốc độ di chuyển, Draven có thể bắt kịp Ezreal bất cứ lúc nào. Cuối cùng, chiêu R xuyên bản đồ sẽ giúp hắn kết liễu những kẻ địch còn thấp máu dù khoảng cách xa tới đâu.

Xạ thủ Graves chỉ với một combo

Thông thường, Graves được sử dụng đi rừng là chủ yếu với khả năng cơ động và lượng sát thương lớn đến từ combo và các kỹ năng. Khi phải đối đầu với Ezreal, hắn sẽ tung ra kỹ năng Đạn xuyên mục tiêu và gây ra sát thương lên người Ezreal.

See also  Cách Khắc Chế Camille Rừng, Cách Khắc Chế Tướng Camille Mùa 11

Bên cạnh đó, hắn có thể tạo ra một đám khói khiến mục tiêu bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển. Tiếp theo đó, với kỹ năng E hắn có thể đuổi theo Ezreal và tung chiêu thức R kết liễu cực mạnh mẽ. Viên đạn này sẽ gây ra sát thương theo hình nón khiến Ezreal không dễ trốn thoát.

Xem thêm: Cách Chơi Số Đề Dễ Trúng 100%, Bí Kíp Cách Đánh Lô Đề Dễ Trúng 100%

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Ezreal siêu hiệu quả trong LMHT. Hy vọng, các bạn sẽ bán hành cho hắn mỗi khi phải đối đầu trong game.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế