Cách Khắc Chế Errol

Dù solo giỏi combat Errol cũng chính là nguy cơ cho thấy thêm bao người. Mạnh mang lại mấy thì cũng đều có nhược điểm. Vẫn bao gồm cách để hạ gục anh ta trong các pha giao tranh là cần sử dụng tướng tương khắc Errol cùng vận dụng chiến thuật chơi phù hợp. Còn đợi gì nữa, hãy thuộc công ty chúng tôi đi tìm bí quyết tương khắc Errol nào .

Bạn đang xem: Cách khắc chế errol


Zephys – tướng tá tương khắc Errol Khi solo

*
*
*
*
*
*
*
*

Anh em nếu muốn kèo tay song trực diện thì nên chú trọng sản phẩm công nghệ các món đồ gồm tính năng gần kề thương thơm cao; hút ít tiết xuất sắc, để dàn xếp phương pháp dễ chịu như: thương thơm longinus, phức hợp kiếm…

Phép bổ trợ

Lúc sử dụng những xạ thủ để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Errol nhỏng Slimz giỏi Violet thì nên cần sử dụng phép hỗ trợ Gầm thét. Phép này góp 60% tốc tấn công, 10% công thứ lý vào 5s; giúp bọn họ mạnh bạo hơn trong số kèo solo kill.

Xem thêm: Top 9 Game Kinh Dị Online Trên Điện Thoại Năm 2020, Top Game Kinh Dị Hay Nhất Trên Pc Năm 2021

Với các tướng tá khác thì áp dụng phnghiền bổ trự Ngất ngư là hợp lý và phải chăng tuyệt nhất. Đây là loại phéo tất cả khống chế; có tác dụng chậm cùng có tác dụng choáng đối thủ tác dụng.

Sử dụng một trong Top 5 tướng khắc chế Errol phối kết hợp cùng những đòn tấn công hữu dụng, sản phẩm công nghệ xuất sắc chắc chắn đã hạ thủ được Errol tức thì từ trên đầu trận.