Cách khắc chế ekko

Khắc chế Ekko giành cho các gamer liên minh huyền thoại và số đông tướng tá tương khắc và chế ngự Ekko giỏi bây chừ.

Bạn đang xem: Cách khắc chế ekko

Là vị tướng vừa bao gồm sự cơ rượu cồn giỏi, vừa hoàn toàn có thể gây ngay cạnh tmùi hương cao lại hoàn toàn có thể hòn đảo ngược thời gian Ekko là 1 trong vị tướng tá hơi được ưa thích vào liên minc lịch sử một thời.

Ssinh hoạt hữu kỹ năng khiến ngay cạnh tmùi hương cực kì tốt của chính bản thân mình Ekko khiến tương đối nhiều kẻ địch buộc phải ngã mũ với chấp nhận thảm bại cuộc lúc tuyên chiến đối đầu. Rất các người chơi sẽ tìm kiếm hồ hết cách để rất có thể tương khắc và chế ngự được Ekko cùng đang bao gồm những người thành công xuất sắc, tuy vậy con số không thắng cuộc cũng rất những. Chính vì vậy bây giờ bọn họ sẽ với mọi người trong nhà đi tìm kiếm phát âm về cách kìm hãm Ekko trong liên minh lịch sử một thời cùng đông đảo vị tướng có thể chế ngự Ekko rất tốt trong trường đấu liên minh huyền thoại. Chắc chắn sau bài viết này các gamer của họ sẽ có được được giải pháp kìm hãm Ekko tốt nhất có thể.

*

Khắc chế ekko dựa vào cách chơi Ekko

Ekko thường xuyên gây cạnh bên tmùi hương nhờ vào bộ combo vô cùng khỏe khoắn của bản thân mình cùng kích hoạt được nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng nghỉ ngơi đòn tiến công thứ 3 bên cạnh đó tăng tốc độ dịch rời, các bạn đề xuất để ý điều này nếu như muốn tay đôi với Ekko

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian vừa hoàn toàn có thể gây sát thương trên phố đi và tạo cạnh bên thương thơm Khi trở lại, đôi khi tạo ra điểm Cộng Hưởng từ nội tại, khả năng này còn có vận tốc thi triển ko nkhô nóng lắm đề xuất những chúng ta có thể thuận tiện né tránh giả dụ để ý.

Hãy cẩn trọng cùng với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy đây là năng lực có thể làm choáng diện rộng lớn hết sức quyết liệt cùng tăng gần kề mang lại Ekko, tuy vậy tài năng này có thời hạn thi triển tương đối thọ thuộc cảm giác quan trọng đặc biệt, các bạn buộc phải chăm chú từ chối khỏi vùng tác động càng nkhô nóng càng giỏi.

Chiêu cuối là kĩ năng hòn đảo ngược thời hạn khiến cho Ekko quay trở về ngược thời hạn, bởi vì thế hãy cẩn trọng Khi tuyên chiến đối đầu với Ekko Khi vị tướng này có chiêu cuối. Chiêu cuối này những chúng ta cũng có thể tiện lợi nhận biết dựa vào địa chỉ sau cùng của mẫu bóng của Ekko.

Các món thiết bị phòng phxay vẫn là đều thứ giỏi để rất có thể sụt giảm sức khỏe của Ekko.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Poker Việt Nam, Hướng Dẫn Cách Chơi Poker Texas ( Xì Tố) Cơ Bản

Sử dụng tướng khắc chế Ekko

Poppy: Một vị tướng tương xứng nhằm tương khắc chế Ekko vày Poppy tất cả sức kháng chịu đựng cao cùng kĩ năng tay song xuất sắc cùng với năng lực vừa tất cả thê khiến liền kề tmùi hương vừa có thể che chở tốt. Hình như giả dụ cảm giác yếu hèn nỗ lực Poppy có thể chắt lọc lui về nhờ vào chiêu cuối đẩy lùi kẻ thù.

Galio: Để tương khắc một địch thủ bao gồm lượng sát tmùi hương phxay như Ekko thì chúng ta đã chọn lựa Galio. Galio hoàn toàn có thể gửi chống phép thành sức mạnh phép thuật, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Ekko thì phía trên nói theo cách khác là 1 trong công song việc vị vừa tất cả kháng phép lại vừa có sát thương phnghiền. Và cùng với chiêu cuối của chính bản thân mình Galio hoàn toàn có thể kiềm chế tương đối nhiều kim chỉ nam giúp đàn hữu dụng rứa rộng những trong giao đấu.

Pantheon: Với tài năng cấu huyết tốt của mình Pantheon trọn vẹn rất có thể đè đường giỏi Ekko. Bên cạnh đó tài năng kiềm chế 1-1 cùng khả năng tạo khiên sẽ khiến Pantheon khỏe mạnh rộng rất nhiều vào câu hỏi tuyên chiến đối đầu cùng với Ekko.

Yasuo: Là một vị tướng mạo có thể nói rằng là được thương yêu tốt nhất sinh sống trường đấu liên minc huyền thoại cả nước, Yasuo cũng là một trong những sự lựa chọn chế ngự Ekko giỏi tuy thế đây là bạn buộc phải bao gồm khả năng còn còn nếu không thì nên quên cthị xã này đi. Với tường gió, tài năng lướt cùng lượng giáp từ nội tại của chính mình Yasuo hoàn toàn có những pha Outplay bên trên cơ Ekko.

Jayce: Với Việc cấu huyết liên tục từ xa Jayce đã khiến cho Ekko cần khó khăn rất thỉnh thoảng tránh mặt vì Ekko là vị tướng tay ngắn. Khi Ekko mong tiếp cận Jayce thì sẽ ảnh hưởng tiến công bay ra ngoài với tài năng đưa trường đoản cú Pháo sang trọng Búa.

Video trả lời cách chọn Tướng chế ngự Ekko

Ekko là vị tướng hơi khỏe hầu như cũng dễ dãi nhằm khắc chế nếu khách hàng đã làm rõ lối chơi Ekko cùng cách tương khắc buộc phải ko nào. Ngoài một số tướng mạo trên còn một số tướng chế ngự Ekko khá giỏi nlỗi Fizz, Diana, Leblanc, Lee Sin… các bạn bài viết liên quan biện pháp tương khắc và chế ngự Lee Sin nhé. Chúc chúng ta tương khắc và chế ngự Ekko thành công nhằm không còn thảm bại vị tướng này trong liên minh huyền thoại.