Khắc Chế Darius Mùa 12 Qua: Tướng, Trang Bị Và Cách Khắc Chế Darius Mùa 11

Những điều cần biết để chống lại Darius và tướng đỡ đòn của Darius trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Cách khắc chế darius

Darius là một tướng rất mạnh, vừa chống chịu vừa có khả năng gây sát thương tốt, đối với một số game thủ thì việc chống chọi với vị tướng này là khá khó khăn.

Với khả năng hồi phục tốt từ chiêu cuối Đỡ Đòn (Q) và khả năng chống chịu mạnh mẽ, Darius được ví như cỗ xe tăng trên sàn đấu Liên Minh Huyền Thoại. Chưa kể đến khả năng rỉa máu bị động khó chịu của Darius, có thể quét sạch kẻ địch tốt, cộng thêm combo sát thương và chiêu cuối Máy Chém Noxus thì Darius (Bảo Bình) quả thực rất mạnh. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu Darius và cách khắc chế ngay vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại để có thể thu phục được vị tướng này nhé.

*

Counter Darius

Chống lại Darius trong Liên minh huyền thoại

Để chống lại Darius thì đầu tiên bạn cần hiểu kỹ năng cũng như cách đánh Darius và sự kết hợp của vị tướng này, đây là điều cơ bản nhất để chống lại một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Darius thường bị sát thương nặng do khả năng dồn sát thương (Q) và cấu rỉa máu bị động trong giai đoạn đi đường, vì vậy bạn nên tránh xa tầm ảnh hưởng của kĩ năng này, đặc biệt là từ vòng ngoài của Lưỡi Kiếm Darius (có thể ở ngoài hoặc ở gần Darius) Khi cần thiết). Khi mới bắt đầu, nếu bạn không có kỹ năng tạo giáp thì không nên chơi với Darius, hãy tự hồi máu …

See also  Khắc Phục Lỗi Không Join Được Mạng Đế Chế Aoe Trên Garena, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Join Được Aoe

Chụp (E) sẽ đưa bạn đến gần Darius hơn, nếu anh ta muốn đến gần bạn hơn, hãy giữ khoảng cách với Darius.

Máy chém Noxus là một kỹ năng có thể gây sát thương nặng nếu bạn dính đầy máu bị động. Nếu sức khỏe của bạn không tốt, hãy sử dụng Darius một cách cẩn thận, và lưu ý rằng nếu Darius sử dụng kĩ năng này để giết mục tiêu trước đó thì kĩ năng máy chém Noxus sẽ được hồi lại trong thời gian ngắn.

Các kỹ năng khống chế sẽ khiến Darius bị động, và sẽ bị ngắt quãng khi thi triển kỹ năng hoặc không thể liên minh với bạn. Đánh nhau với Darius là không được để anh ta đến gần bạn, nếu không bạn sẽ nhận kết quả cay đắng.

Xem thêm: Diễn Đàn Game Offline Pc Hay, Các Diễn Đàn Game Lớn Nhất Việt Nam

Đầu tiên, Darius rất mạnh, vì vậy nếu không muốn mất quá nhiều máu khi đối đầu với hắn, bạn nên thử farm và đợi rừng mọc.

Sự lựa chọn tốt nhất để chống lại Darius

Teemo: Là một tướng bị ghét trong Liên Minh Huyền Thoại, bởi lối chơi rất khắc chế và vô dụng trong giao tranh, nhưng đây lại là một Darius chống tướng tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng sút xa và thể lực hấp dẫn của Teemo sẽ khiến Darius khó áp sát Teemo, nếu không sẽ bị chảy máu. Việc chơi Teemo đối đầu với Darius đơn giản là bạn giữ khoảng cách và làm trống Darius (thả diều), sử dụng Teemo đối đầu với Darius là một lựa chọn không tồi.

See also  Chọn Màu Chế Khắc Là Sao - Những Điều Bạn Cần Biết Về Màu Chế Khắc Theo Mệnh

Jays: Là một tướng có thể thay đổi kỹ năng và tầm đánh, Jayce là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại những tướng tay ngắn như Darius. Với khả năng hồi máu đường dài của mình, Jays liên tục tiêu hao lượng máu của Dalais, khiến anh không thể tu luyện, chưa kể khi Dalais muốn tiếp cận Jays, anh sẽ biến từ một khẩu đại bác thành búa và sau đó sẽ bị đánh. Trong trò chơi này, Darius sẽ hoàn toàn không thể đánh bại Jays.

Kyle: Với bộ kỹ năng của mình có khả năng gây sát thương lớn và tăng tầm đánh, khi đối mặt với vị tướng này Kyle sẽ khiến Darius phải khóc thét. Khả năng hồi phục và làm chậm của Kayle sẽ ngăn không cho Darius xâm nhập vào Kayle, và sẽ không bị tổn hại khi bước vào. Chưa kể kỹ năng máy chém Noxus, động tác tay xuất hiện khi thi triển phép nên Kyle dễ dàng bị nhận ra và chống lại bởi vị tướng bảo bối bất tử tối thượng.

Yorick: Là một vị tướng có khả năng gây sát thương tốt, Yorick có thể dễ dàng đấu với Darius trong cuộc đấu tay đôi này, và sẽ rất khó để Darius ăn lính.

Xem thêm: Top 10 Game Đối Kháng Online Pc 2 Người Online Offline, Top Game Đối Kháng Trên Máy Tính Năm 2021

Renekton: Khả năng hồi máu của Renekton rất tốt, combo của hắn ta sẽ khiến Darius không thể xuất hiện -> làm choáng -> sát thương -> chạy nước rút và mất máu. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết thì Renekton là một vị tướng có phẩm chất tương đương với Darius, điều này cho phép anh ta duy trì mối quan hệ solo tốt với Darius trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế