Cách Khắc Chế Đao Truy Hồn, Bí Kíp Liên Quân: Cách Hạn Chế Sức Mạnh Lữ Bố

Trong quá trình chơi game Liên Quân Mobile, chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những lần đụng độ với các tanker trâu bò, chẳng hạn như Thane hay Taara – một trong những tướng có chiêu cuối nguy hiểm nhất game. Vậy làm sao để khắc chế những vị tướng như thế này?

Hãy dùng các kỹ năng sát thương theo thời gian

Những vị tướng thiên về đỡ đòn và đấu sĩ là những vị tướng có khả năng phòng thủ cao nhưng lại bị đổi lấy khả năng gây sát thương và dứt điểm nhanh. Chính vì vậy để khắc chế những vị tướng này, bạn hãy sử dụng một tướng có sát thương theo thời gian.

Đang xem: Cách khắc chế đao truy hồn

*

Ví dụ điển hình như Yorn, mỗi lần vị tướng này bắn nội tại, anh ta lại kích hoạt 4 lần hiệu ứng Kiếm Fafnir, để rồi bất ngờ kết liễu một tên đỡ đòn trong vài giây. Nhờ khả năng xử lý nhanh, gọn, nhẹ và Yorn là một tướng khắc chế các tanker khó chịu khá hiệu quả.

Xem thêm: Top Game Online Hiện Nay – Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Dùng những trang bị Truy Hồn

Có một điều bạn cần chú ý, đó là khi tấn công vào lớp phòng thủ, khả năng hồi phục máu của các tướng đỡ đòn và đấu sĩ sẽ có một kẽ hở. Bạn có thể nhắm vào kẻ hở này nếu có đủ trang bị truy hồn. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là cặp đôi Sách Truy Hồn cùng Đao Truy Hồn, bộ đôi này có thể khiến đối thủ giảm đến 50% khả năng hồi phục trong 1.5 giây, nếu là đòn đánh tay thì tăng lên gấp đôi.

See also  Lên Đồ Khắc Chế Tank Liên Quân Mobile, #1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân

Xem thêm: Cách Chơi Đèn Xanh Đèn Đỏ ”, Giới Thiệu Một Số Trò Chơi Cho Thiếu Nhi

*

Phương pháp này đặc biệt khắc chế được những tướng có khả năng phục hồi tốt như Thane hay Taara, đây sẽ là một đòn chí mạng cho những tướng dựa vào phục hồi để sống. Sau khi làm cho kẻ thù kiệt quệ, bạn chỉ gần thêm vài đòn sát thương là có thể tiễn những ông vua lì đòn này đi rồi.

Đừng quên sử dụng các trang bị Xuyên giáp

Trong trường hợp phải đối mặt với những tướng đấu sĩ, đỡ đòn có khả năng kháng hiệu ứng, kháng khống chế, máu trâu và khả năng hồi phục gần như bất tử thì bạn nên chọn trang bị xuyên giáp là con bài trợ lực của mình. Trang bị này sẽ giảm đi một lượng giáp vật lý của kẻ địch. Tính như sau:

(Sát thương gây ra trên lý thuyết x 600) / (Giáp vật lý + 600) = Sát thương thực tế

*

Nhờ trang bị này mà người chơi có thể tăng sát thương thực tế mà tướng của mình có thể gây ra. Phương pháp này sẽ giúp bạn chọn thủng được lớp phòng thủ chắc chắn của những tanker lì đòn kia. Có một vài trang bị gợi ý cho bạn như Kiếm Muramasa, Thương Xuyên Phá, Thương Longinus…

Tạm kết

Đối với những tanker này, bạn không nên cầm AP, AD để solo mà hãy sử dụng các biện pháp khắc chế tanker trên nhé. Hãy tự tin dùng những kỹ năng của mình đi gánh team và đừng quên nạp game Liên Quân Mobile bằng cách mua thẻ garena tại đây. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế