Cách Khắc Chế Baldum Dễ Dàng Nhất, Tag: Tướng Khắc Chế Baldum

Làm sao để khắc chế Baldum khi mà vị tướng này được biết đến với khả năng chống chịu tốt và gây hàng tấn hiệu ứng khống chế khó chịu cho team bạn. Baldum là tướng mà tất cả các kỹ năng đều được cường hóa theo giáp, là vị tướng trâu bò nhất liên quân mobile.

Đang xem: Cách khắc chế baldum

Topic: Khắc chế các loại tướng trong liên quân

*

Baldum

Nếu không chơi thì hãy cấm đi. Tuy nhiên, Baldum không phải là tướng được cấm nhiều trong đấu xếp hạng hoặc thi đấu, các bạn cần lưu ý.

Vì thế nếu team địch chọn Baldum thì các bạn có thế áp dụng 1 số cách khắc chế sau đây.

Bắt đầu nào…

Chọn tướng khắc chế Baldum

Baldum là tướng được tăng sức mạnh dựa trên trên lượng giáp vật lý có. Hắn cần trang bị để mạnh và cứng cáp hơn ở giai đoạn giữa và cuối game.

Hãy sử dụng các tướng xạ thủ đè đường mạnh ngay từ đầu game ở đường rồng, có khả năng thả diều tốt vì đòn đánh thường của Baldum cực kỳ thấm.

*

*

*

*

Sức mạnh của Baldum tập trung nhiều vào việc lên giáp vật lý vì thế hãy sử dụng đội hình có nhiều pháp sư cấu rỉa mạnh như:

Trang bị và phép bổ trợ khắc chế Baldum

Hãy lên các trang bị xuyên giáp cho Xạ Thủ, Sát Thủ để có thể xuyên qua lớp giáp cực lớn của Baldum.

See also  Cách Khắc Chế Lissandra - Đường Giữa Solo Mid Mùa 9

Hãy gank sớm Baldum và xạ thủ của hắn trước cấp 4 để tạo lợi thế cho team. Khi chưa có Địa Giam thì khả năng hạ gụt Baldum và xạ thủ của hắn sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tải Vipday Game Bai Doi Thuong Hay Cho Android, App Insights: Vipday Game Danh Bai Online

Hạn chế đánh tay đôi, cận chiến với Baldum vì nội tại của Baldum ” mỗi đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép”. Tốt nhất là nên thả diều hoặc sử dụng skill dồn dame nhanh, tránh để Baldum áp sát.

Vật Tổ Võ Tất sẽ hút tung bạn ra phía sau và làm chậm 90%, vì thế nếu thấy Baldum có ý định áp sát thì nhanh chóng rút lui hoặc chủ động tốc biến cho an toàn nhé.

Địa Giam của Baldum là chiêu thức khống chế toàn diện, không giới hạn số lượng vì thế đừng đứng cạnh nhau trong giao tranh. Bạn có thể né Địa Giam nhờ tốc biến hoặc chiêu thức dịch chuyển.

Kết

Trên đây là 1 số chia sẻ về cách khắc chế Baldum mà Blog Game Zathong đã tổng hợp được. Huy vọng các thông tin cung cấp sẽ hữu ích với bạn trong việc đối đầu với Baldum.

*

Iggy mùa 19 – Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Iggy 2021

19 Tháng Một, 202125 Tháng Sáu, 2021

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

See also  Ad Nào Khắc Chế Ez Real Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game, Cách Khắc Chế Ezreal Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Bảng reset rank Liên Quân mùa 20 : Thời gian đóng xếp hạng mùa 19

24 Tháng Bảy, 202124 Tháng Bảy, 2021

Tachi mùa 19 – Cách lên đồ, phù hiệu & bảng ngọc Tachi 2021

18 Tháng Bảy, 202118 Tháng Bảy, 2021

Blog Game Zathong chia sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu quả cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game hấp dẫn khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Veera Mùa 9 : Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile. Powered by:gametimeprime.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế