【8/2021】Chia Sẻ 3 Cách Khắc Chế Amily Liên Quân, Tâm Điểm Tướng

Nếu bạn không thể thắng được Amily thì hãy đứng xa lính và nhường Amily farm trước để tránh bị cô ta cấu máu dần theo thời gian.

Đang xem: Cách khắc chế amily liên quân

Đừng dại dột mà Solo 1vs1 với Amily vì nội tại giúp cô ta gây thêm sát thương khi cô ta chỉ tấn công 1 mục tiêu. Ngoài ra thì combo chiêu 1 + chiêu 2 của Amily là rất mạnh và hoàn hảo, khi nó có cả sát thương rồi hất văng, làm chậm kèm hồi phục cho Amily nữa, nên bạn sẽ khó đối đầu với Amily ở đầu trận. Nhưng đây đều là những chiêu thức định hướng nên bạn hãy cố gắng hack não Amily để né chiêu của cô ta, né chiêu thành công bạn hoàn toàn có thể gây ngược sát thương lên Amily.Khi Amily kích hoạt chiêu cuối thì cô ta được cường hóa rất nhiều về sức mạnh và chống chịu nên hãy chủ động lùi lại đợi cô ta hết thời gian hiệu lực chiêu cuối thì tính tiếp.Amily sẽ rất mạnh ở giai đoạn giữa game nếu được thoải mái tăng tiến sức mạnh ở đầu game, vì vậy hãy kêu gọi đồng đội thường xuyên gank vào Amily để khiến cô ta không thể farm thoải mái.Đối với Amily đi rừng thì phải kiểm soát thật tốt khoảng thời gian cô ta lên cấp 4 vì đây sẽ là thời điểm đi gank của cô ta, hãy chủ động chơi thấp và sử dụng các chiêu thức có tầm đánh xa để check xem Amily có đang núp nùm trong các bụi cỏ ven đường hay không.

See also  Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Illaoi Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Illaoi Mùa 11

Amily là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh trong khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu, chính vì vậy các tướng chủ lực cần phải giữ vị trí thật tốt và theo sát đội hình trong giao tranh tổng đừng để bị tách đàn sẽ rất dễ trở thành mục tiêu của Amily.Amily rất mạnh trong khả năng mở giao tranh bằng chiêu cuối, vì vậy khi thấy cô ta băng vào hãy sử dụng hiệu ứng khống chế nên cô ta để dồn sát thương. Nếu cảm thấy không thắng được giao tranh thì cần phải lui ngay lập tức để bảo toàn đội hình, hạn chế giao tranh khi Amily còn thời gian hiệu lực chiêu cuối.Amily không quá mạnh ở khả năng tạo đột biến, vì độ biến ảo của vị tướng này không cao, nhưng nếu có giao tranh nổ ra mà không thấy thông tin gì về Amily thì hãy cẩn thận, có thể là cô ta đang dình dập ở đâu đó rất gần với tuyến sau của team bạn để nhằm bắt vào các chủ lực của team bạn. Lúc này team bạn rất có thể sẽ rơi vào thế gọng kìm, vì vậy hãy thật tỉnh tao đừng quá say máu trong giao tranh để tránh bị Amily càn quét từ phía sau.

Xem thêm: Bảng Ngọc Krixi Mùa 14 – Cách Chơi Krixi Liên Quân Mùa 19

Lựa chọn những vị tướng có độ cơ động nhất định để có nhiều cơ hội né tránh những chiêu thức của Amily, tốt nhất là lựa chọn những vị tướng có khả năng outplay và thả diều mạnh.

See also  Pin On Cách Khắc Chế Renekton Mùa 9 Hoàn Hảo Nhất, Cách Khắc Chế Tướng Renekton Mùa 11

Lựa chọn những vị tướng cứng cáp, chống chịu sát thương tốt và có khả năng bảo kê tốt chủ lực của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mganga Chuẩn Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Mganga, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

*

*

sẽ khiến cô ta bớt khó chịu trong giao tranh hơn.Bộ kỹ năng của Amily gây rất nhiều sát thương vật lý nên những trang bị giúp gia tăng chỉ số giáp như

*

*

sẽ giúp hạn chế khả năng gây sát thương của Amily. Bên cạnh đó những trang bị này còn giúp làm chậm tốc đánh của Amily khi cô ta cũng thường xuyên sử dụng những đòn đánh thường để gây sát thương.Amily là vị tướng không quá đột biến và cơ động, nên nếu cô ta không áp sát được thì cô ta sẽ rất khó để gây sát thương, vì vẫy những trang bị làm chậm là

*

sẽ giúp bạn dễ dàng thả diều Amily và hạn chế để cô ta tiếp cận.Ngoài ra các bạn hãy lên cho bản thân những trang bị có khả năng outplay mạnh như
để có cơ hội sống sót cao hơn khi bị Amily áp sát.LƯU Ý:
Đối với từng tướng và từng vị trí các bạn cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Amily mà lên sao cho hợp lý nhất nha.
Bị khắc chế
Đồng đội
Khắc chế
Những vị tướng có thể hạn chế tốt nhất sức mạnh của Amily để có nhiều cơ hội dành chiến thắng khi đối đầu là
Những vị tướng tốt nhất để kết hợp cùng với Amily để tạo ra Wombo Combo dựa trên sức mạnh tổng hợp là

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế