Cách Hack Game Offline Pc – Phần Mềm Hack Game Offline Pc

Cheat Engine (CE) là phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số chơi game. Cheat Engine 7.3 là phiên bản mới nhất, nâng cấp khá nhiều so với bản Cheat Engine trước đó. Cheat Engine cho phép các game thủ dễ dàng thay đổi thông số game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay… Ngoài ra, Cheat Engine còn có thể tăng tốc chơi game giúp game thủ thăng cấp thật nhanh.

Đang xem: Cách hack game offline pc

Tải và cài đặt Cheat Engine cho PC để thay đổi thông số chơi game

Về bản chất, Cheat Engine chính là một phần mềm cho phép quét bộ nhớ mã nguồn mở / trình soạn thảo / trình sửa lỗi hex… được tạo bởi Eric Heijnen cho hệ điều hành Windows (theo Wikipedia). Tuy nhiên hiện nay rất nhiều game thủ biết đến và sử dụng nó với nhằm thay đổi thông số chơi game.

Cheat Engine là phần mềm vô cùng hữu ích đối với các game thủ, giúp họ nhanh chóng đạt được thành tích thật cao để “khoe tài” với những người cùng chơi khác. Phiên bản Cheat Engine 6.8 mới nhất bổ sung nhiều tính năng ưu việt hơn so với Cheat Engine 6.7, Cheat Engine 6.5 và Cheat Engine 6.4. Nếu đang sử dụng Mac, bạn có thể tải Cheat Engine cho Mac ngay bây giờ.

Tính năng chính của Cheat Engine

Có khả năng xâm nhập bộ nhớ của trò chơi để thay đổi các thông số, chỉ số game.Cheat Engine hỗ trợ chơi game hiệu quả.Thay đổi thông số tốc độ để đạt tốc độ cao nhất khi chơi game.Không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM.Quá trình thay đổi nhanh chóng, không có lỗi.Cheat Engine là phần mềm an toàn, không chứa các tác nhân gây hại cho máy tính.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

See also  Những Game Nông Trại Offline Miễn Phí Cho Pc Hay, Hấp Dẫn, Top 7 Game Nông Trại Không Cần Mạng Hay Nhất

Thay đổi các giá trị trong game offline với Cheat Engine

Edit: thay đổi giá trịDeepfreeze: đóng băng giá trị – để giá trị cố định không thay đổiGiá trị chỉ được tăngGiá trị chỉ được giảm

*

Tải Cheat Engine – ứng dụng hỗ trợ chơi game, hack game miễn phí

Với Cheat Engine, các game thủ sẽ khiến trò chơi trở nên dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của mình (ví dụ: thử chơi một trò chỉ tối đa 1 HP, bạn có thể tăng lên 100 HP), ngoài ra Cheat Engine 6.7 còn có các công cụ khác hữu ích giúp gỡ rối những trò chơi bị lỗi và chơi game một cách bình thường.

Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của game offline mà bạn cần thay đổi số liệu, hơn nữa còn hex được bộ nhớ nên sẽ hack được cả Game trực tuyến.

Video hướng dẫn sử dụng Cheat Engine với game KingDom Rush

Để sử dụng Cheat Engine, người dùng cần có những kỹ năng và hiểu biết nhất định. Ngoài ra một ưu điểm nữa của ứng dụng là có thêm chức năng Hack tốc độ cho game… Cheat Engine chạy dựa trên Task Manager của Windows, khả năng tìm thông số cực nhanh mà không ảnh hưởng tới RAM.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Bed Wars Pc, Bed Wars Trận Chiến Bảo Vệ Giường Khốc Liệt

Gần đây, phần mềm thay đổi thông số chơi game Cheat Engine đã được cập nhật lên phiên bản 6.8. Phiên bản này đã bổ sung các tính năng Lua mới, cải thiện giao diện đồ họa người dùng (GUI), quét trang code, sửa chữa nhiều lỗi, có nhiều sự thay đổi và bổ sung khác. Bên cạnh đó, bản dịch tiếng Nga và tiếng Trung đã được cập nhật.

See also  Vn Zoom Download Game Offline

Những bản cập nhật Cheat Engine mới nhất

Cheat Engine 7.3:

Tính năng mới và thay đổiHỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode. Khởi động lại CE thay thay đổi thiết lập này.Toàn bộ kết quả đã lưu sẽ hiển thị trong foundlist (có thể tắt).Groupscan hiện hỗ trợ ký tự đại diện con trỏ (chỉ hoạt động nếu trường chứa con trỏ hợp lệ).Lặp lại hotkey bằng cách nhà phím và nhấn lại nếu bộ đếm giờ lặp lại chưa kết thúc.Bổ sung phân tích cấu trúc vào danh sách địa chỉ sử dụng chuỗi địa chỉ thay cho số, từ đó bảo lưu toàn bộ các biểu tượng.Phân tích cấu trúc có thêm tùy chọn để lưu trạng thái trước đó của cột và hiển thị các thay đổi 1 cách trực quan.Nhấn chuột giữa để sao chép giá trị cấu trúc vào clipboard.Bổ sung khối {$LUACODE} vào mã Lua nội tuyến.Bổ sung c-compiler vào CE.Và nhiều tính năng, thay đổi khác.
Sửa lỗiSửa lỗi game đóng băng khi truy cập các biểu tượng.Lỗi Lua hiển thị dạng biến thể vòng lặp.Một số cửa sổ sẽ lưu vị trí và không gặp lỗi nếu không show nó trong lần chạy CE đầu tiên.Sửa lỗi createthreadandwait khi timeout.Và sửa nhiều lỗi nhỏ khác.

Cập nhật Cheat Engine không thể chạy

Một số phần mềm độc hại chặn file exe của Cheat Engine (như mất file, kiểm tra tên tệp…). Nếu không may là nạn nhân của chúng, hãy thử công cụ sau để sửa lại bản cài cho Windows:

kiemtung.vn Repair Tool

kiemtung.vn Cheat Engine miễn phí – phần mềm tích hợp một hệ thống quét bộ nhớ thông minh, giúp scan nhanh nhiều thông số được sử dụng trong game và cho phép bạn thay đổi chúng tùy ý, kết hợp cùng hệ thống sửa lỗi, tách, ghép, hack tốc độ, cộng cụ vận hành 3D trực tiếp, công cụ giám sát hệ thống và nhiều loại khác.

See also  Tải Game Giống Liên Quân Offline Hay Nhất Hiện Nay, Top #5 Game Giống Liên Quân Mobile Hay Cho Anh Em

Một số người chơi còn kết hợp giữa Cheat EngineKemulator để can thiệp vào các game trên di động dòng Symbrian. Còn nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi trên hệ điều hành Android thì hãy tải BlueStacks App Player để trải nghiệm những tựa game đình đám trên nền tảng Android. Sau khi cài đặt game có thể thoải mái chơi game Android trên máy tính và thay đổi thông số chơi game nhờ vào Cheat Engine.

Đối với người dùng mới tải Cheat Engine lần đầu, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn được cung cấp cùng với Cheat Engine trong danh sách chương trình sau khi cài đặt, ít nhất cài đặt tới bước 5 để có khái niệm cơ bản về phần mềm hack game Cheat Engine này.

Review ứng dụng hỗ trợ chơi game Cheat Engine

Tuy là hỗ trợ chơi game nhưng phần mềm Cheat Engine hơi khó dùng, nhất là đối với những ai có ít kinh nghiệm về game, chương trình và hệ thống. Giao diện đồ họa của Cheat Engine đơn giản, tương đối dễ hiểu, nhưng những giá trị được hiển thị trên đó không phải ai cũng có thể hiểu được.

Ưu điểm:

Dung lượng nhỏ gọn (dưới 10MB), quá trình cài đặt khá đơn giản.Tương thích với nhiều phiên bản Windows (từ Windows XP cho đến Windows 8).Có phần Help – hướng dẫn tương đối đầy đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Lite Pc, Bản Dành Cho Máy Cấu Hình Yếu

Nhược điểm:

Chỉ có tác dụng với những game lưu data trên local.

Tóm lại, Cheat Engine là một công cụ đắc lực hỗ trợ chơi game offline trên máy tính, giúp các game thủ dễ dàng làm chủ thế trận, thoả sức khoe thành tích với những người cùng chơi khác!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline