CÁCH GIẢM PING KHI CHƠI LIÊN QUÂN

Game Liên Quân thiết bị di động dần trở lên phổ biến hiện nay và được nhiều người nghịch. Nhưng game thì yêu ước cấu hình điện thoại tương đối thì mới chơi được. Hiện có một số dòng máy điện thoại yếu và ko thể chơi game được dẫn tới tình trạng ping cao. Để khắc phục vấn đề này người mua hãy đi theo hướng dẫn cách giảm Ping Liên Quân ở mặt dưới phía trên.

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi liên quân

Ping Liên Quân là gì?

Ping xuất xắc còn được gọi là độ trễ vào game, tức là tốc độ nhờ cất hộ và nhận giữa các tệp tin với máy chủ của game. Khi chơi trò giải trí gặp phải tình trạng ping cao thì sẽ xảy ra hiện tượng bị giật lag tạo nên độ trễ vào game.

*

Ví dụ khi người dùng có thực hiện một thao tác nào đó ở vào game. Ttuyệt vì sẽ hiển thị ngay thì sẽ phải mất giao động 0,03 – 0,06 giây mới hiển thị được. Nhìn bình thường Ping liên quân cao thì sẽ gây nên tình trạng khó chịu và không thể nghịch được game. Và vấn đề này thường xulặng xảy ra trên các dòng máy điện thoại đời cũ và có cấu hình thấp. Thế đề xuất rất nhiều quý khách hàng muốn tìm phát âm cách nghịch Liên Quân mượt mang lại máy yếu.

Những cách giảm Ping Liên Quân mang đến máy yếu

Để giảm lag Liên Quân thì game thủ cần phải thử những cách giảm ping liên quân trên tiện ích ios, Android sau đây. Những cách này ko hẳn sẽ khắc phục được hoàn toàn. Nhưng sẽ giúp giảm 1 phần nào đó vào thao tác chơi trò chơi.

Cách 1: Kiểm tra lại kết nối internet

Thông thường liên quân bị lag là vày tình trạng mạng hiện tại không ổn định. khi đó sẽ dẫn tới tình trạng nhân vật ko thể di chuyển theo đòi hỏi gây nên khó chịu đến người nghịch.

*

Vậy yêu cầu trmong khi tsay đắm gia chơi trò giải trí, quý khách buộc phải thực hiện việc xác định kết nối mạng bằng cách: Cài để > Kiểm tra mạng. Ngoài ra thì bắt buộc kết nối Wifi để chơi trò giải trí thì sẽ xuất xắc rộng.

Xem thêm: Daybreak Online Và Cửu Đỉnh Ký Bất Ngờ Biến Mất Khỏi Làng Game Việt

Cách 2: Giảm cấu hình cài để game

Nếu máy điện thoại mà yếu nhưng lại cấu hình đồ họa ở mức cao hoặc trung bình thì vững chắc sẽ gây nên tình trạng bị giật, lag. Đây là một lý bởi vì nhiều người nghịch gặp phải và thường xuim xảy ra trong các trận đấu.

*

Bạn nên đăng nhập vào game sau đó nhấn vào cài đặt, chọn phổ biến, tắt chế độ FPS cao và giảm độ phân giải xuống mức thấp nhất. Nhỏng vậy thì việc chơi trò giải trí sẽ mượt rộng và ko còn bị giật nữa.

Cách 3: Tắt các ứng dụng chạy ẩn

Nếu có các ứng dụng chạy ngầm hoặc cùng chạy với game Liên Quân thì cũng tạo ra việc bị giật lag vày bị tốn Ram điện thoại. Vì vậy trong quy trình chơi game người tiêu dùng nên tắt những ứng dụng ko cần thiết đi.

Cách 4: Xóa game và cài để lại game

Có song lúc vày tình trạng xung đột giữa điện thoại và các tệp tin của game dẫn tới việc bị tăng ping. Thế đề xuất người mua hàng bắt buộc cài đặt lại game để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu mới và xóa những dữ liệu cũ không cần thiết đi.

Cách 5: Nâng cấp điện thoại khỏe hơn

Cuối cùng, nếu như sau thời điểm thực hiện 4 cách giảm ping liên quân mobile ở trên mà vẫn không được. Biện pháp cuối cùng là người dùng phải nâng cấp lên một chiếc điện thoại có cấu hình tuyệt rộng. Hiện ni có rất nhiều dòng máy điện thoại vô cùng rẻ mà lại lại có ram cao hỗ trợ chơi game rất tốt. Mức giá chỉ rơi vào 2 – 3 triệu đồng mà thôi.

Trên đây là những trả lời cách giảm giật, lag Liên Quân điện thoại mới ra. Các quý khách hàng hãy áp dụng theo để có một trải nghiệm game hay nhất.