Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Pubg Mobile Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Ping cao là một vấn đề gây khó chịu trong PUBG Mobile bởi sẽ tạo ra độ trễ khiến game thủ thiệt thòi hơn khi chơi game.

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi game pubg mobile

Dưới đây là 5 mẹo để giảm ping khi chơi PUBG Mobile, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tắt tự động đồng bộ hóa

Tự động đồng bộ hóa làm lãng phí điện thoại của bạn rất nhiều pin và một lượng băng thông lớn. Vì vậy, tính năng này có thể gây ra độ trễ khi bạn chơi game. Để tránh sự cố này, bạn nên tắt tự động đồng bộ hóa để tạo phòng cho dữ liệu trò chơi. Nó giúp cải thiện trải nghiệm trong trò chơi của bạn.

*

Tránh Lag do Ping cao trong PUBG Mobile

Sử dụng Game Booster

Hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay đều được trang bị một trong những ứng dụng booster trò chơi. Nếu điện thoại của bạn không có, bạn có thể tải xuống và cài đặt bộ tăng cường trò chơi để giúp bạn chơi PUBG Mobile tốt hơn.

Xem thêm: Chơi Game Clash Of Clans Online, Clash Of Clans

*

Giảm ping để chơi PUBG Mobile mượt mà

Có rất nhiều loại trò chơi tăng cường cho bạn lựa chọn trên internet. Ví dụ: OxygenOS của các thiết bị OnePlus mang đến cho bạn thời gian chơi game tuyệt vời bằng cách vô hiệu hóa các hoạt động nền trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, nó giúp tăng dữ liệu và Wi-Fi cho PUBG Mobile.

See also  Bảng Ngọc Moren, Cách Lên Đồ Cho Moren Đi Rừng, Bảng Ngọc Moren, Cách Lên Đồ Moren Mùa 19

Sử dụng Công cụ GFX

Bạn có thể tải xuống công cụ này từ Cửa hàng Google Play để sử dụng. Công cụ GFX cho phép bạn thay đổi một số tính năng trong PUBG Mobile, chẳng hạn như bóng, chất lượng kết cấu, độ phân giải và cả phản xạ. Đôi khi, đồ họa chất lượng cao có thể gây ra ping cao do thiết bị hoặc mạng Wi-Fi của bạn quá yếu để chạy trò chơi ở tốc độ ping thấp. Do đó, công cụ GFX rất hữu ích để xử lý các sự cố ping cao trong PUBG Mobile.

*

Điều chỉnh chất lượng đồ họa để giảm ping

Thay đổi máy chủ

*

Thay đổi máy chủ để khắc phục sự cố Ping cao

Sửa chữa trò chơi

Nếu những lời khuyên đó không hiệu quả với bạn, bạn cần giải quyết vấn đề từ ứng dụng của mình. Xóa và cài đặt lại PUBG Mobile trong thiết bị của bạn. Sau đó, tất cả các cài đặt như điều khiển và đồ họa cũng được đặt lại.

Xem thêm: Guide Garen Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Garen Mua 8

*

Cài đặt lại trò chơi để khắc phục tất cả các vấn đề

Đó là năm mẹo hay nhất mà bạn có thể thử để khắc phục sự cố ping cao trong PUBG Mobile. Hy vọng, ít nhất một trong số họ có thể giúp bạn khắc phục vấn đề để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi