8+ Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Mobile, Giảm Ping Lag Trong Game Bằng Internet Speed Up

Đối với game thủ, điều khó chịu nhất chính là gặp phải tình trạng chỉ số ping lên quá cao, dẫn đến tình trạng giật lag và khiến cho họ không thể nào chơi game được. Nếu như bạn đang chơi những tựa game bắn súng FPS hay những tựa game MOBA trên máy tính thì bạn sẽ hiểu được rằng mỗi một giây trong trận đấu có giá trị quan trọng như thế nào đối với người chơi. Và tình trạng ping sẽ đóng vai trò rất lớn đến kết quả của trạng đấu. Mặc dù độ trễ không thể loại bỏ hoàn toàn, nhưng nó có thể được giảm thiểu xuống mức tối đa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 8 cách giảm ping khi chơi game đơn giản và hiệu quả.

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi game mobile

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi game

Những cách để giúp bạn giảm lag khi chơi game online

Hãy đọc để biết thêm một số mẹo hữu ích về cách bạn có thể làm giảm độ trễ ping trong khi đang chơi game và tăng khả năng chiến thắng hoặc chỉ để cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn khi chơi các tựa game pc hoặc game mobile trực tuyến hoặc sử dụng để livestream trên Facebook, Youtube, Twitch.

See also  Cách Chơi Raft Survival On Raft Dành Cho Người Mới, Ocean Nomad

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Varus, Bảng Ngọc Varus Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Sử dụng kết nối Ethernet có dây luôn tốt hơn

*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn thường xuyên chơi game nước ngoài thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng hầu hết các trò chơi trực tuyến có nhiều người chơi đều sẽ cung cấp máy chủ theo khu vực cụ thể. Không cần giải thích quá nhiều khi nói, bạn nên lựa chọn khu vực máy chủ nào gần nơi bạn sinh sống nhất, vì hành động này có thể giúp bạn giảm ping khi chơi game có server nước ngoài.

Xem thêm: Bật Mí Cách Soạn Bảng Ngọc Liên Quân 4041, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Lindis

Và đó là tất cả những điều bạn cần lưu ý nếu như bạn muốn giảm ping của mình và thoát khỏi tình trạng khó chịu khi tham gia bất kỳ tựa game online nào mà bạn muốn chơi. Nếu như bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có điều gì thiếu sót, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ bổ sung vào bài viết này trong tương lai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi