Cách Giảm Lag Khi Chơi Mini World Pc, Cách Giảm Lag Khi Chơi Mini World Royale

Mini World Royale là một game theo phong thái Mini World Block Art, nhưng thay vì tìm kiếm tài nguyên, thức ăn, nơi trú ẩn để tồn tại, chúng ta sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác và nỗ lực vào bên trong vòng tròn để trở thành người sau cuối còn sống.

Đang xem: Cách giảm lag khi chơi mini world

Ngoài ra, mới chỉ là phiên bản beta nhưng nhà phát triển đã có rất nhiều phần quà giành cho game thủ trong lượt thử nghiệm này. Bạn rất có thể nhận trang phục, nhận nhân vật Mini World Royale để trải nghiệm tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách giảm lag Mini World Royale, tăng 60 FPS Mini World Royale

Bạn đã biết: Code Muscle Legends mới nhất 2021: Cách nhập code

Khi bạn tải Mini World Royale lần đầu, trò chơi sẽ tự động thay đổi đồ họa cho phù thích hợp với phần cứng của trò chơi. Nhưng thường thì sẽ hơi giật và lag nên nhiều người chơi đã lựa chọn nhữngh hạ mức đồ họa xuống để lên TOP 1 đơn giản và giản dị và dễ dàng và đỡ không dễ chịu hơn. Nếu chơi Mini World Royale mà gặp hiện tượng giật lag, chúng ta rất có thể giảm đồ họa xuống theo hướng dẫn dưới.

Cài đặt đồ họa để giảm độ giật của Mini World Royale

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn hình tượng setup bánh răng cưa ở góc trên bên phải.

See also  Hướng Dẫn Và Chia Sẽ Cách Chơi Pes 4041 Mobile Online, Efootball Pes 2021

“>

Trong danh sách setup, chọn Cài đặt đồ họa ở cột bên trái, nơi chúng ta sẽ chọn Chất lượng hình ảnh và Cài đặt lại giao diện phía dưới. Cài đặt lại là tùy chọn mà chúng ta sẽ setup khi chọn setup mặc định ở góc dưới bên phải.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ekko Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Ekko Mid Mùa 8, Cách Chơi Ekko Mùa 8 (Mid)

“>

Và đó là unique đồ họa thấp, setup đồ họa đang ở chính sách Smooth.

“>

Đây là setup đồ họa trung bình và tiêu chuẩn chỉnh. Ở cấp độ đồ họa này, chúng ta rất có thể thấy rằng bóng đổ đã được kích hoạt.

“>

Và sau cuối ở mức đồ họa tối đa, chúng ta rất có thể thấy màu sắc đã sáng hơn và có một số trong những tài nguyên khác đang xem. Bạn rất có thể nhận thấy những bụi cây ngay trước mặt bạn đã xuất hiện, tuy vậy với hai setup đồ họa ở trên, chúng chưa được bật.

Xem thêm: Game Anime Đại Chiến Online, Game Siêu Hùng Đại Chiến 6, Game Tính Điểm

“>

Cấu hình của Mini World Royale không thật cao nhưng cũng yêu cầu bạn phải có một thiết bị tầm trung trở lên. Ở đây mình sử dụng chiếc Xiaomi Mi A2 Lite chạy Android 9, RAM 3GB và chip 8 nhân Snapdragon 625. Tôi chơi ở mức đồ họa Cao, khá là sốc khi gặp nhiều người.

See also  Cách Chơi Liên Minh Hay Giúp Bạn Leo Rank, Liên Minh Huyền Thoại

Cách nhận trang phục Mini World Royale, nhận quà Mini World Royale Cấu hình Speed ​​Wars và danh sách người chơi Speed ​​Chien mượt mà Cách tạo tài khoản Mini World Block Art

Đang hot: LMHT 11.14: Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng cùng skin và tướng mới

#Cách #giảm #lag #Mini #World #Royale #tăng #FPS #Mini #World #Royale

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi