Hướng Dẫn Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Liên Quân Cho Máy Cấu Hình Yếu

Cách giảm lag Liên Quân được rất nhiều người chơi game trên máy có cấu hình yếu quan tâm. Bởi chỉ cần Fix lag Liên Quân thành công thì có thể chơi mượt, không cần phải lo bị giật lag mỗi khi vào trận. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đang chơi Liên Quân Mobile trên máy có cấu hình yếu cách giảm lag hiệu quả. Hãy cùng xem ngay!

*

Cách giảm lag Liên Quân 2021 cho máy yếu hiệu quả nhất

Cách giảm lag Liên Quân 2021 cho máy yếu

Cấu hình đồ họa trong game Liên Quân rất cao vậy nên khi chơi trên điện thoại cấu hình thấp sẽ thường hay xảy ra tình trạng giật, lag. Muốn khắc phục tình trạng này cách duy nhất đó chính là giảm cấu hình cài đặt như: Tắt chế độ FPS cao, giảm độ phân giải xuống mức thấp nhất.

Đang xem: Cách giảm lag khi chơi game liên quân

Các bước giảm lag khi chơi Liên Quân như sau:

Bước 1: Mở Game, tại trang chủ click vào biểu tượng bánh răng cưa (Setting), góc bên phải, gần biểu tượng wifi.

*

Bước 2: Vào cấu hình Chung.

− Tiến hành tắt hết các mục: Viền; Góc Camera; Hẹn đấu; Mở mời đội; Mời nhập đội; Tướng dùng gần đây; Đánh cùng gần đây; Lịch sử chiến tích; Có dùng trụ đặc biệt không; Miêu tả chiêu trong trận; Tắt tín hiệu từ đồng đội; Hiện điểm người chơi đánh giá.

See also  Những Cách Nói Dối Để Đi Chơi Với Bạn Trai? Cách Nói Dối Không Bị Phát Hiện

*

− Tùy chỉnh:

Độ phân giải HD: Tiêu chuẩn.Chất lượng hình ảnh: Mượt.Chất lượng chi tiết: Thấp.

Xem thêm: Sự Thật Về Việc Làm Philippines, Việc Làm Philippines Mới Nhất 2021

*

Bước 3: Vào cấu hình phần Thiết lập giao diện tắt hết các mục sau:

Ẩn/Hiện mô tả trang bị.Trò chuyện.Thông số mục tiêu.Khung camera.Mẹo tân thủ.Thời gian hồi số thập phân.Hiển thị ảnh tướng tung chiêu.Xem thông tin tướng.

*

Bước 4: Vào cấu hình SFX tắt hết các mục sau:

Rung.Âm thanh.Hiệu ứng âm thanh.Bật/Tắt chat.

*

Lưu ý: Sau khi hoàn thành tùy chỉnh, chất lượng hình ảnh khi chơi game Liên Quân sẽ giảm mờ, không sắc nét. Tuy nhiên lúc này có thể an tâm chơi game mượt, không bị lag hay giật nữa.

Xem thêm: Ark: Survival Evolved Online #1, Ark: Survival Evolved

Ngoài ra, trong quá trình chơi game các bạn cũng cần kiểm tra kết nối mạng. Nếu mạng yếu thì cho dù bạn đã áp dụng đã tiến hành Setting cấu hình cho máy vẫn bị lag như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn fix lag Liên Quân hiệu quả nhất. Hãy áp dụng ngay để có những giây phút chơi game thật trọn vẹn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi