Cách Đi Rừng Trong Onmyoji Arena: Danh Sách 10 Phép Bổ Trợ Mà Game Thủ Mới

Onmyoji Arena hiện đang là tựa game Moba rất được ưa chuộng trên thế giới. Với tạo hình nhân vật theo phong cách ma quỷ Nhật Bản nhưng được cách điệu khiến cho cộng đồng game thủ đang phát sốt trong thời gian gần đây. Vì là 1 game Moba cho nênOnmyoji Arena cũng sẽ có những vị trí cơ bản tương đối giống như LMHT bao gồm, TOP, MID, AD, SP và đi Rừng. Đặc biệt trong bài viết này, kiemtung.vnvn sẽ hướng dẫn người chơi hệ thốngđi rừng trongOnmyoji Arena có gì khác so với những game MOBA thông thường nhé.

Đang xem: Cách đi rừng trong onmyoji

.

1. Hệ thốngrừng trongOnmyoji Arena

Không giống như các dòng game Moba khác, khi mà bạn giết quái rừng thì kinh nghiệm sẽ được chia cho đồng đội đứng kế bên bạn. Tuy nhiên, trongOnmyoji Arena điểm kinh nghiệm sẽ không chia sẻ tới bất kỳ ai ngoại trừ người giết nó. Điều này khiến cho việc phân chia các vai trò càng trở nên rõ ràng hơn giữa việc ai đóng vai trò tướng đỡ đòn, ai là xạ thủ, sát thủ, pháp sư hay là hổ trợ.

Bạn có thể ghé vào rừng để kiếm thêm kinh nghiệm và tiến nếu như bạn đi ngoài Lane và gặp phải pro player last hit kinh hơn cả bạn.

See also  Cách Chơi Cờ Vua Cơ Bản - Hướng Dẫn, Luật Chơi Chơi Cờ Vua Cơ Bản

2. Các loại buff rừng

Có 4 loại buff bạn có thế lấy từ rừng và mỗi loại buff tùy thuộc vào việc bạn đã giết con kỳ lân nào. Các loại buff bao gồm Làm chậm, Làm choáng, Phá Giáp và Giảm hồi máu.

Kỳ Lân lửa cung cấp giảm hồi máu.Kỳ Lân Nước cung cấp phá giáp.Kỳ Lân Điện cung cấp làm choángKỳ Lân gió giúp làm chậm.

Nếu bạn là Pháp sư thì nên lấy hiệu ứng giảm hồi máu. Với sát thủ việc có được phá giáp và làm chậm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong khi đó, tướng đỡ đòn thì nên có hiệu ứng làm choáng và cuối cùng thì xạ thủ thì chắc chắn phải có phá giáp và làm chậm.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Xe Ngọc Hùng Văn Nhân, Ngọc Hùng Văn Nhân

Điều cần chú ý là bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau có buff chứ không phải là 1 mình team bạn sỡ hữu hết vì 4 con kỳ lân sẽ chia đều ra 4 cánh rừng, trong đó 2 kỳ lân ở gần rừng bạn va 2 kỳ lân ở rừng đối phương. Cho nên việc lựa chọn các hiệu ứng và người sỡ hữu chúng cũng khá quan trọng.

3. Kraken và Ryujin.

Bên cạnh các quái rừng sở hữu buff và quái rừng thông thường thì chúng ta còn có 3 quái rừng chúa trong 1 game. Trong đó, Orochi sẽ xuất hiển ở phía trên bản đồ và Kraken cùng vời Ryujin thường xuất hiện ở phái dưới bản đồ tùy thuộc vào vị trí của team bạn. Trong đó thì Kraken và Ryujin sẽ không xuất hiện cùng 1 lúc mà sẽ xuất hiện luân phiên nhau con này chết thì con khác mới xuất hiện. Và mỗi con lại cho 1 cái buff khác nhau.

See also  Cách Trồng Hoa Ly Chơi Tết, Hướng Dẫn Trồng Hoa Ly Chậu

Kraken + thêm 5% sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý. Nếu bạn lấy được lá cờ của Kraken thì có thể sử dụng tính năng đặc biệt là khóa 1 trụ bất kỳ giúp cho Trụ sẽ không tấn công bất cứ thứ gì ngoại trừ Kraken trong 1 thời gian.Ryujin + thêm 5% sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý. Cung cấp 1 lọ thuốc hồi sinh sẽ hồi máu 50% nếu người giữ lọ thuốc bị hạ gục.

4. Orochi

Là quái rừng chúa trong game giống như Baron trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu Orochi chết, game sẽ kích hoạt chế độ thủ trụ đối với team đối phương. Có nghĩa là, nếu team bạn đã giết Orochi thì sẽ kích hoạt 3 đợt quái lớn với sức mạnh vượt trội, và khi team địch giết hết đợt quái lớn này cũng sẽ nhận được rất ít kinh nghiệm. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng phá nhà nhanh hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cụ Thể Về Quy Luật Bầu Cua Game Offline Hay, Ghim Trên Game

5. Chuẩn bị

TrongOnmyoji Arena có những trang bị có thể kích hoạt được vậy nên bạn phải tìm hiểu kỹ để có thể lên đồ chính xác cho vị tướng của mình. Bởi vì nếu bạn đi theo hướng dẫn của game thường rất tệ và không phù hợp với tình huống của trận đấu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi