CÁCH ĐÁNH VÀ LÊN ĐỒ YASUO

Cách nghịch Yasuo Tốc Chiến rứa như thế nào đến và đúng là câu hỏi được không ít bạn đang quan tâm. Tất nhiên, Lúc chọn lọc tướng mạo này, bạn đề nghị thực thụ có bản lĩnh. Cũng nhỏng trong PC, lúc có đồng minh chọn Yasuo, cả 4 phần đông xúm vào chử* sấp khía cạnh. Để thể hiện mình, ngoài khả năng thừa trội, các bạn chắc hẳn rằng cần phải biết phương pháp lên đồ dùng Yasuo chuẩn chỉnh, bí quyết áp dụng bảng ngọc Yasuo hợp lí tuyệt máy trường đoản cú tăng năng lực, bí quyết áp dụng combo… Hãy cùng kiemtung.vn tò mò nhé!

*
Cách chơi Yasuo Tốc Chiến: Lên vật, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, combo

Dạng mục bài bác viết


Cách lên thiết bị Yasuo Tốc Chiến

Các các bạn hãy tuân theo giải pháp lên đồ gia dụng Yasuo Tốc Chiến sau với hãy lên lần lượt theo thứ từ. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến không hề khó khăn tuy nhiên cũng đề xuất tuân thủ theo đúng trình từ bỏ độc nhất vô nhị định:

Gươm của vua vô danh: Lên thứ này vào đầu trận Tốc Chiến vẫn đem đến đến Yasuo cả tấn nội tại đặc biệt là 10% hút ít ngày tiết. Các đòn tiến công thường xuyên của Yasuo gây nên tiếp giáp thương đồ gia dụng lý bởi 6% sản phẩm hiện nay của kẻ thù. Lượng gần kề thương gây ra tối thiểu là 15 và tối đa là 60 lên quái và bộ đội. Thêm nữa, 3 đòn đánh thường hoặc bởi khả năng lên tướng sẽ gây nên 30 – 100 gần cạnh thương phép thuật. ĐỒng thời, vận tốc dịch chuyển của đối phương bị giảm sút 25% duy trì vào 3 giây.

Bạn đang xem: Cách đánh và lên đồ yasuo

Dao Điện Statikk: Trang bị này dùng để làm tăng tỷ lệ chí mạng, vận tốc tấn công cho Yasuo. Dao Điện này còn cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển góp anh làm chủ khoảng cách xuất sắc rộng với đẩy quân nhân nhanh rộng. Hoặc các chúng ta cũng có thể thay thế Dao Điện Statikk thành Ma Vũ tuy nhiên Kiếm nhằm hoàn toàn có thể thừa nhận được 1 lớp ngay cạnh từ bỏ sản phẩm công nghệ này.Giày Tham Lam: Khi lao lên, ví như không thể tường gió, Yasuo rất dễ dàng dính hồ hết chiêu kiềm chế. Giày Tmê mẩn Lam sẽ giúp anh chàng dìm thêm được sức phòng chịu để vừa sức phản nghịch đòn hoặc tẩu thoát an ninh.Phù Phép Giải Thuật: Thay do phòng chịu đựng, Lúc lên vật dụng Phù Phxay Giải Thuật, Yasuo được nhận thêm 1 chiến thuật thoát khỏi khống chế tức thì mau chóng. Việc này sẽ giúp đỡ anh được giải bay giả dụ bị úp sọt.Vô Cực Kiếm: Với sự hổ báo của chính bản thân mình, Yasuo yêu cầu mang lại lượng giáp thương cao với Chí mạng nhằm kết liễu kẻ địch nhanh hao độc nhất.Huyết Kiếm: lúc xả thân giáp lá cà, Yasuo rất cần được thứ một mặt hàng hút ít huyết nhằm duy trì thời gian giao đấu. Về Late game, chưa phải tướng nào thì cũng 1 full bộ đoạn mạng được. Vì thay bạn cần phải tính lâu dài hơn. Lúc lên vật Huyết Kiếm, Yasuo sẽ không còn ngán một địch thủ nào nếu solo.Giáp Thiên Thần: Cuối trận, tướng địch cũng gần như là giành được không ít thứ ngay cạnh cũng như tấn công. Nếu nhỏng sơ xuất, Yasuo vẫn hoàn toàn có thể bị đánh gục lập tức. Và lúc này Giáp Thiên Thần là một trong cứu cánh nhằm Yasuo có thể sửa lỗi trường hợp được bầy đàn đến giải vây.
*
Cách lên vật dụng Yasuo Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Yasuo thích hợp lý

Để nghịch Yasuo Tốc Chiến được tiện lợi hơn, bạn cần lựa chọn bảng ngọc Yasuo phải chăng. Sau đấy là lưu ý của kiemtung.vn:

Chinch Phục (ngọc chính): Kể từ Lúc xả thân đến hết bộ combo, Yasuo siêu bắt buộc một lượng ngay cạnh thương thơm bự nhằm kết liễu đối thủ hối hả. Chọn bảng ngọc Chinc Phục là siêu phù hợp cho Yasuo bây giờ. Nội trên của ngọc này tăng lên cho Yasuo 2 mang lại 6 gần cạnh tmùi hương cộng thêm (Dựa theo cung cấp độ). Đặc biệt, Khi có đầy đủ 5 điểm cộng dồn, YS sẽ sở hữu được 10 mang đến 30 gần kề tmùi hương đồ dùng lý nữa.

Xem thêm: #Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1, Cách Chơi Cs 1

Đắc Thắng: Khi Yasuo tmê mệt gia đánh gục tướng mạo địch, anh sẽ được hồi phục 10% ngày tiết đã hết. Ngọc này sẽ gây ra thêm 3% cạnh bên tmùi hương lên các đối thủ còn bên dưới 35% ngày tiết.Hồi phục: Cđọng sau 3 giây, Yasuo được hồi lại 2% tiết hoặc năng lượng bị mất dựa vào Tỷ Lệ tỷ lệ như thế nào thấp hơn.Quả ngọt: Ngọc này giúp Yasuo tăng 25% kỹ năng hồi sinh của Quả hồi phục. Mỗi quả cũng cung cấp thêm đôi mươi xoàn.

*
Cách lựa chọn bảng ngọc Yasuo thích hợp lý

Thứ trường đoản cú tăng tài năng Yasuo Tốc Chiến

Thứ trường đoản cú tăng năng lực đang ảnh hưởng tác động tương đối nhiều mang lại lối chơi Yasuo Tốc Chiến ở đầu trận. Nhưng trước tiên, hãy tò mò về nội trên với các giải pháp, kĩ năng của Yasuo đã!

*
YasuoNội tại: khi YS dịch rời, không giao đấu, các bạn sẽ thấy tkhô nóng Flow được đầy dần. Khi đầy, ví như Yasuo tấn công tướng tá địch tuyệt tai quái, anh sẽ được hưởng một lá chắn hấp thụ 100 giáp thương duy trì trong 2 giây. Tỷ lệ chí mạng của Yasuo bây giờ được X2. Tuy nhiên gần kề tmùi hương chí mạng bị giảm 10%.Chiêu 1: Bão Kiếm: Kỹ năng này của Yasuo tạo 78 (20+ 100AD) gần kề tmùi hương đồ gia dụng lý lên tướng mạo địch phía trước trúng buộc phải. Hiện giờ YS sẽ tiến hành cộng dồn một điểm góp bão lốc. lúc dồn đầy đủ 2 điểm, cơn bão được tạo nên xung quanh bạn. khi kích hoạt, nếu như cơn bão trúng đối phương, toàn bộ các tướng tá bị trúng lốc có khả năng sẽ bị hất văng lên không trung.Chiêu 2: Tường Gió: khi kích hoạt, năng lực này góp bít chắn đến Yasuo cùng liên minh đứng sau bởi vì một tường ngăn gió sống thọ 4 giây. Bức tường này vẫn ngăn phần đông sát thương thơm trường đoản cú phía trước. Những người dân có cách chơi Yasuo bài bản đang luôn biết cách áp dụng tường gió một biện pháp siêu việt.Chiêu 3: Quét Kiếm: Lúc lướt vào phương châm, YS tạo 70 (70 + 20% AD thêm vào đó +60% AP) gần kề thương thơm phép. Sau mỗi lần lướt, Yasuo được cộng thêm 25% cạnh bên tmùi hương cơ phiên bản, về tối nhiều +1/2. Nhưng kĩ năng Yasuo này không dễ sử dụng khi bạn cấp thiết lướt lên cùng một phương châm trong vòng 8 giây.Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối: Kỹ năng này của Yasuo vô cùng gian nguy lúc chỉ việc một tướng địch như thế nào vào phạm vi bị hất tung, anh ta hoàn toàn có thể lao cho tới và tung đòn Trăn Trối. Kỹ năng này khiến 200 (200 + 150% AD cộng thêm) cùng giữ lại tinh thần hất tung của quân địch thêm một,5 giây.

Đó là những kĩ năng mà lại Yasuo được mua. Còn đấy là Thứ từ bỏ tăng năng lực Yasuo Tốc Chiến:

*
Thứ đọng tự tăng kĩ năng Yasuo Tốc Chiến

Phxay Bổ Trợ giành cho Yasuo Tốc Chiến

Yasuo chủ yếu tiến công giáp lá cà. Vì gắng anh sẽ khá nên đến gần kề thương thơm cùng kỹ năng cơ hễ cao. Chính vì thế, phnghiền Bổ Trợ giành riêng cho Yasuo Tốc Chiến tốt nhất chính là:

Tốc BiếnThiêu đốt

Cách sử dụng full bộ Yasuo Tốc Chiến

Những bạn biết cách chơi Yasuo Tốc Chiến tất nhiên yêu cầu nắm vững được cách thực hiện full bộ như thế nào. Và đó là chuỗi tốt được game thủ sử dụng tốt nhất nhằm làm cho tăm tiếng của mình:

Bão Kiếm > Bão Kiếm > Quét Kiếm > Bão Kiếm > Trnạp năng lượng Trối

Lời kết

Trên trên đây, mình đã reviews tới chúng ta lối chơi Yasuo Tốc Chiến hợp lí tuyệt nhất. Trong số đó, mình đã nêu rõ bí quyết lên đồ vật Yasuo, các Thứ đọng từ bỏ tăng kĩ năng, phép hỗ trợ tốt biện pháp thực hiện chuỗi combo của YS làm thế nào cho hợp lý và phải chăng. Hi vọng sau bài này, những bạn sẽ biến chuyển MVPhường. Và ghi nhớ khoe với bản thân trên team Tốc Chiến chính thức bên trên FB nhé!