Cách Đăng Xuất Google Play Trò Chơi, Xóa Dữ Liệu Và Hồ Sơ Play Games Của Bạn

Thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android là việc làm cấp thiết nếu như bạn không muốn sử dụng tài khoản Google trên thiết bị này cũng như tránh khỏi rủi ro lộ các thông tin cá nhân quan trọng. Việc tưởng chừng dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết và bài viết dưới đây là những bước cơ bản mà bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện.

Đang xem: Cách đăng xuất google play trò chơi

Bạn đang xem: Cách đăng xuất google play trò chơi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google

Trong nhiều trường hợp bạn cần thoát tài khoản Google Play như bán máy, tài khoản đã thêm thẻ thanh toán… nhằm bảo mật cho tài khoản của mình hãy thực hiện thoát tài khoản google play trên điện thoại Android theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Bài viết kiemtung.vn thực hiện trên thiết bị Samsung J7 Pro, đối với các thiết bị Android khác các bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước tương tự.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Cloud and Account (Cloud và tài khoản)

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Lá Và Gió ", Qs Bầu Trời Thời Tiết

*

Bước 2: Tiếp tục các bạn nhấn vào mục Account (Tài khoản) và lựa chọn Google

*

Bước 3: Danh sách các tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị hiện ra, tại đây bạn nhấn vào tài khoản Google mà bạn muốn thoát.

Xem thêm: Xin 4Rkinggame Hãy Giúp Cộng Đồng Game Tây Du Ký, Tây Du Ký Fpt, Một Thời Để Nhớ

*

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải giao diện và chọn Delete Account (Xóa tài khoản)

*

Bước 5: Một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào Delete Account (Xóa tài khoản) để xác nhận tiến trình xóa tài khoản Google trên thiết bị Android.

Xem thêm: Cách Chơi Mộng Tru Tiên, Đưa Bạn Đến Vùng Đất Của Tiên Giới

*

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản mà kiemtung.vn chia sẻ trên đây, từ giờ các bạn đã có thể thoải mái trùy chỉnh cũng như thoát tài khoản Google Play trên điện thoại Android. Đây là việc làm cần thiết đối với những bạn muốn bảo mật tài khoản google của mình khi để người khác sử dụng máy.

https://kiemtung.vn/thoat-tai-khoan-gogle-play-tren-dien-thoai-android-2928n.aspx

Xóa tài khoản Gmail trên LG Tạo tài khoản Gmail trên Android Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
Cách chơi draven mùa 9
Cách chơi liên quân giới
Cách chơi 2 acc jx1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi