Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Swain Top, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Swain Sp

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho SwainThứ tự nâng cao khả năng theo cấp độ cho SwainPhép thuật Swain SummonerHướng dẫn cách lên đồ cho SwainĐiểm mạnh và điểm yếu của Swain

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Swain mùa 11 mạnh nhất, với trang bị phép thuật + xe tăng mạnh nhất ở đường trên. Swain, Combo và Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ tăng sức mạnh phép thuật giúp mọi người leo Xếp hạng tốt nhất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: Cách cộng bảng bổ trợ swain top

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain

Bước vào mùa giải mới, Bảng ngọc Swain Có khá nhiều cập nhật mới mà mọi người khi sử dụng tướng này để leo rank cần tham khảo kỹ trước khi sử dụng. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Swain lên Top, bạn có thể yên tâm sử dụng và leo Rank lol cùng Thaotruong.com.

Bảng ngọc cho Swain đi Top

Chính xác + Chế ngự

*

Chi nhánh chính

Chinh phục: Với khá nhiều anh em Swain, ngọc được anh em bình chọn là khá phù hợp với khả năng đi đường. Với việc tích trữ chinh phục, với mỗi lần tấn công đối thủ, Swain tích lũy được 2> 6 SMTU và đồng thời tích lũy khả năng chinh phục. Khi tích trữ đủ, Swain nhận được 9% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Sự hiện diện của trí tuệ: Khi tham gia tiêu diệt, Swain nhận được 15% năng lượng hồi phục hoặc năng lượng.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Swain tăng thêm 5% kháng hiệu ứng.Chém An Huệ: Chống lại đối thủ còn dưới 40% máu, Swain gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Chụp đơn giản: Swain gây thêm 10> 45 sát thương lên những đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ săn tối thượng: Swain nhận 5% thời gian hồi chiêu trong đám cưới.

Thu thập những bảng ngọc bổ trợ cho Soraka mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain đi Mid

Chế ngự + Chính xác

Chi nhánh chính

Điện giật: Trong 3 giây, với 3 kỹ năng đánh trúng đối thủ gây thêm 20> 180 sát thương thích ứng.Thu thập nhãn cầu: Swain thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.

See also  Guide Ahri Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Ahri Mùa 8, Cách Chơi Ahri Mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain AP

Phép thuật + Chế ngự

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Đánh trúng đối thủ bằng một kỹ năng, Swain nhận 25%> 40% tốc độ di chuyển về phía đối thủ và nhận thêm 75% kháng hiệu ứng.Ruy băng năng lượng: Đánh 1 kỹ năng vào đối thủ, hồi 25 năng lượng và tối đa 250.Mau: Swain được tăng 7% tốc độ cho bản thân.Tích lũy gió: Swain nhận thêm AD + AP.

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Swain hồi lại từ 18> 35 máu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Đồ Và Bảng Ngọc Tướng Wisp Mùa 19, Cách Lên Đồ Wisp 2021

Thợ săn tham lam: Swain nhận thêm 1%> 2% hút máu.

Một số Bảng ngọc bổ trợ Top Đối với Swain, bạn có thể tham khảo cách áp dụng khi sử dụng vị tướng này khi chơi lmht để đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ tự nâng cao khả năng theo cấp độ cho Swain

Với các kỹ năng của Swain, khi chơi vị tướng này bạn có thể tham khảo thứ tự cường hóa kỹ năng Swain Max Q -> E -> W

*

E: Ràng buộc

Phép thuật Swain Summoner

Với nhiều vị trí đường nên mọi người có thể tham khảo những Phép thuật cho Swain Ngay bên dưới:

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa

Flash + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Được biết đến là một tướng đi đường mạnh về cuối trận, Swain thường đi ở vị trí Đường trên và Đường giữa với hai phép triệu hồi thích hợp là tốc biến + thiêu đốt hoặc dịch chuyển tùy theo khả năng đi đường của mỗi người.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Swain

Nhìn chung, trang bị của Swain mùa này thiên về công phép + kháng phép và Mặt nạ lưu đày + Quyền trượng vĩnh cửu là hai trang bị cần thiết cho Swain. Với những thiết bị này, chúng ta có thể liên quan đến Kassadin, Karthus mùa này.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Swain đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Swain to the Forest

Giày cho Swain

Công cụ thiết yếu

Swain đi Top + Mid

Trang thiết bị tùy chọn

See also  Hướng Dẫn Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Mùa 8 (7, Bảng Ngọc Leona Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách lên đồ cho Swain đi Top, Mid

Khi trang bị cho Swain, trang bị của pháp sư này có xu hướng hồi máu bằng Mía của sự bất tử + Trang bị tăng AP + Kháng phép

Tuyệt quá

Cách đóng gói Swain SP

Các vật phẩm tăng AP + kháng phép cho phép Swain sử dụng SP

Nhân viên Trường Sinh: Nội tại từ Đá Vĩnh Hằng giúp Swain cân bằng máu và năng lượng trong giai đoạn đi đường; Tuy nhiên, mục đích chính của việc nâng cấp Scepter trước tiên là để nó có thể tích lũy các điểm cộng dồn càng sớm càng tốt. Không quá khác biệt so với phiên bản cũ, chiêu cuối Hóa Quỷ vẫn yêu cầu Swain phải bàn bạc giữa đội hình đối phương để thúc đẩy sát thương và hồi phục nên sự cứng cáp là điều bắt buộc. trên Marshal Noxus.Đồng hồ cát Zhonya: Mặc dù lượng máu và khả năng hồi phục được tăng mạnh, Swain trong Demonization vẫn sẽ là mục tiêu mà sát thương cộng dồn và kỹ năng khống chế đám đông của đối thủ là mục tiêu đầu tiên. 2,5 giây Dừng lại và 45 giáp cộng thêm từ Đồng hồ cát là công cụ tốt nhất để Nguyên soái Noxus lao vào giao tranh càng lâu càng tốt.Morello: Như bạn đã thấy ở trên, việc tăng năng lượng của Faker không sử dụng cả Dải băng năng lượng và Hiện diện trí tuệ, vì vậy anh ta cần hồi 20% năng lượng để đối phó với các trận đấu tốn năng lượng. Ngoài ra, việc giảm 20% thời gian hồi chiêu của món đồ cũng cực kỳ đáng giá, bởi Bàn Tay Tử Thần (Q) của Swain có thời gian hồi chiêu cơ bản cực thấp để liên tục “spam”, trong khi 3 lần hồi chiêu. Thức còn lại có thời gian hồi quá lâu trong giao tranh.Mũ phù thủy Rabadon: trang bị tối thượng dành cho pháp sư tăng 35% sức mạnh phép thuật. Quá phù hợp với phong cách “đè bẹp đối thủ thay vì lâu dài với vài chỉ số phòng thủ” của Chúa Quỷ Bất Tử.Nhân viên của Void: Xuyên kháng phép là điều cần thiết đối với tất cả các pháp sư để đảm bảo lượng sát thương gây ra ổn định cho các tướng chống chịu về cuối trận đấu. Tuy nhiên, nếu hàng rào của đối phương “tốt lên” quá sớm (anh ta đang ở đường trên của đội mà “kiếm ăn” liên tục chẳng hạn), thì Cudgel cũng có thể trở thành món đồ thứ ba hoặc thứ tư của Nguyên soái Noxus. . Hãy linh hoạt trong cách bạn được trang bị, được không?

See also  Cách Bỏ Bảng Bổ Trợ Ekko Mid, Rừng, Cách Chơi Ekko Top

Điểm mạnh và điểm yếu của Swain

Sức mạnh

Có bộ kỹ năng dọn lính cực nhanh và có thể chơi khăm tướng địch rất tốt ở đầu gameNhiều kỹ năng điều khiển mạnh mẽHồi phục tốt và rất khỏe mạnhCó khả năng gây sát thương khi chiêu cuối của anh ta có đầy đủ mảnh linh hồn

Yếu đuối

Các chiêu thức điều khiển đều được định hướng nên kẻ địch có thể né tránhPhải mất một thời gian dài để chiêu cuối gây sát thương lớn nhấtLối chơi vẫn yêu cầu lao vào đội hình đối phương nên vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mẹo chống lại tướng Swain

Hãy chắc chắn rằng Swain đã bị đốt cháy chống lại anh ta. Điều này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hồi phục của Swain khỏi Quỷ dữ.Swain rất mạnh trong những pha giao tranh kéo dài. Nhớ lấy điều này!Chọn một tướng cơ động có thể khiến bạn phải nín thở trước Chim quỷ dữ tợn của Swain.Khả năng dọn lính của Swain khá kém trừ khi anh ta nâng tối đa Trói buộc. Chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh vào trụ của Swain, khiến bạn mất chỉ số lính.

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Swain

Swain là một tướng đi đường khó chịu, với khả năng cấu rỉa máu rất mạnh, những người sử dụng pháp sư này khi đi đường thường có xu hướng áp đảo mọi đối thủ.Chiêu cuối của Swain, phát huy sức mạnh trong combat khi có nhiều đối thủ tập trung nhất.

Xem thêm: Khắc Chế Tristana Mùa 10 – Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tướng Tristana Mùa 11

Với giai đoạn đi đường mạnh mẽ, hãy Swain trong mùa 11 Đây là một trong những vị tướng linh hoạt và phổ biến nhất khi đi đường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ