Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Diana Mùa 11 Từ Az, Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Diana là một vị tướng pháp sư, đảm nhận vai trò đường giữa, sở hữu cho mình những kỹ năng có lượng sát thương cao. Để có được sức mạnh ấy, trước hết ta cần phải có được một bảng ngọc tái tổ hợp chuẩn, cách tăng điểm kỹ năng hợp lý, cách chơi thông minh mới có thể phát huy hết khả năng tìm ẩn của cô. kiemtung.vn sẽ hỗ trợ bạn điều đó với cách lên đồ Diana mùa 10 trong Lol mời các bạn theo dõi.

Đang xem: Cách cộng bảng bổ trợ diana

*
*
*
*

Giày Pháp Sư: +15 xuyên kháng phép Có nội tại tăng tốc chạy + 45

Đai Lưng Hextech: +300 máu +60 sức mạnh phép thuật +10% thời gian giảm hồi chiêu Với nội tại Cầu Lửa khi được kích hoạt thì Diana sẽ lướt đến phía trước đồng thời bắn ra chùm cầu lửa gây 75 -150 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Dây Chuyền Chữ Thập: +500 máu +70 kháng phép +100% tốc độ hồi máu gốc Có nội tại duy nhất tạo nên một lớp bảo vệ để Diana chặn được 1 kỹ năng của đối phương. Trong vòng 40 giây mà không chịu sát thương nào thì lớp bào vệ sẽ được tái tạo lại.

Đồng Hồ Cát Zhonya: +70 sức mạnh phép thuật +45 giáp +10% thời gian giảm hồi chiêu Có nội tại Ngưng Đọng sẽ làm cho tướng ở trạng thái bất khả xâm phạm, kẻ địch không thể làm gì bạn và bạn cũng không làm gì được, thời gian là 2,5 giây (90 giây thời gian hồi).

See also  Tăng Bảng Bổ Trợ Gragas Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Gragas Mùa 11

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 Sức mạnh phép thuật Có nội tại giúp sức mạnh phép thuật tăng thêm 35%.

Trượng Hư Vô: +80 sức mạnh phép thuật Có nội tại giúp xuyên kháng phép + 35%.

Xem thêm: Cách Làm Xe Đạp Đồ Chơi Đơn Giản, Hướng Dẫn Làm Xe Đạp Đồ Chơi Đơn Giản

Quỷ Thư Morello: +100 sức mạnh phép thuật +20% thời gian hồi chiêu +400 năng lượng Có nội tại khi gây sát thương phép lên đối phương có máu dưới 35% địch phải chịu têm vết thương sâu trong 8 giây. Nội tại khi hạ gục hoặc hỗ trợ thì sẽ hối được năng lượng 20%.

Ngọc Hút Phép: +120 sức mạnh phép thuật +10% tốc độ di chuyển Có nội tại các đồng đội và đối thủ đứng gần sạc Ngọc Hút Phép (tối đa 100). Nội tại sẽ nhận thêm sức mạnh phép tối đa 80, tốc độ chạy 50% trong 4 giây. Mỗi phép tích trữ được sẽ góp +0.8 sức mạnh phép, 0.% tốc chạy.

6. Hướng dẫn cách chơi Diana mùa 10

Ở giai đoạn đầu trận: Hãy xem farm lính và vai trò chính để lên level nhanh sớm càng tốt. Combo sẽ có là áp sát đối phương sử dụng Trăng Mờ (E) => Thác Bạc (W) => Trăng Lưỡi Liềm (Q) + đánh thường. Trường hợp gặp phải đối thủ là pháp sư có tầm đánh xa thì dùng W để giảm sát thương, dùng Q để ăn lính, tận dụng nội tại đòn đánh thứ 3 vào đối thủ để gây sát thương.

See also  Leona Sp Mùa 11 Qua: Bảng Bổ Trợ Leona Mùa 8, Leona Mùa 11

Bước lên được cấp 6 và lên được một vài trang bị thì lúc này Diana có thể hổ báo hơn tý nhờ vào Utimate, có thể đảo lane hoặc trụ ăn lính tiếp là ở bạn.

Khi vào đoạn giữa trận: Khi mà đã lên được những món đồ cần thiết cũng như đầy đủ kỹ năng thì Diana lúc này thật sự được lột xác, sở hữu sát thương gây ra là cực lớn. Đẩy lính cao thật nhanh và đảo lane hoặc vào rừng hỗ trợ đồng đội. Luôn chú ý đường của mình, quan sát những mục tiêu quan trọng tránh đối phương cướp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Giới Hơn, 5 Mẹo Chơi Solo Free Fire Chế Độ Xếp Hạng

Vào giai đoạn cuối game: Diana lúc này có thể đi solo tốt, đi lẻ và đẩy trụ thu hút sự chú ý của đối phương để team hoạt động dễ dàng hơn. Hoặc có thể phối hợp với đồng đội để đi bắt lẻ tạo lợi thế. Khi combat cần có một vị trí đứng và di chuyển phù hợp, lao vào đúng thời điểm và gây sát thương lớn sẽ là mấu chốt của trận đấu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng bổ trợ