Cách chơi zuka mùa 9

*
*

*

*

*

*

Vị trí khuyến khích: Solo Đường Kinch Kong

*

Sở chiêu thức

*
Võ Hồn Nội tại: Mỗi trăng tròn giây lúc tạo giáp thương thơm lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến cho công vật dụng lý được cường điệu hóa lúc tung đòn tiến công kế trong tầm 8 giây.
*
Loạn Đả Bổng Hồi chiêu: 9 giây Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tiến công địch thủ, gây cạnh bên thương vật dụng lý lên mọi nạn nhân kề bên. Chiêu thức này hoàn toàn có thể tái thực hiện trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn tấn công hay tiếp đến của Zuka giúp tạo thêm gần kề thương thiết bị lý với làm cho choáng những kẻ thù sát bên trong 1 giây.
*
Phi Thân Kích Hồi chiêu: 9 giây Zuka lộn phèo về vùng phía đằng trước, tạo gần kề thương thơm đồ dùng lý lên rất nhiều nàn nhân trúng chiêu dọc mặt đường bay. Tung chiêu trúng đích góp Zuka dìm lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn tấn công thường xuyên tiếp đến khiến thêm gần kề thương thơm trang bị lý cùng làm choáng những đối phương kề bên trong 1 giây.

Bạn đang xem: Cách chơi zuka mùa 9

*
Trầm Trọng Lực Hồi chiêu: 32 giây. Zuka pngóng vút ít lên ko rồi nện xuống khía cạnh đất, gây tiếp giáp thương thơm thiết bị lý lên các nàn nhân trong vùng tác động, bên cạnh đó có tác dụng choáng trúng trong một giây. Đòn tiến công hay kế tiếp của Zuka được cường điệu hóa, gây thêm gần cạnh thương vật dụng lý lên phần đa đối thủ ở bên cạnh.

Thđọng từ tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Lối lên lắp thêm khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Thương Xuyên ổn Phá Một thứ rất là hot ở phiên bản TĐST, quan trọng thiết bị này mang đến tài năng xuyên ổn tiếp giáp cực kì bá đạo hỗ trợ cho Zuka hoàn toàn có thể dồn giáp thương rất tốt.
Giày Hermes Cung cấp một lượng mập tốc độ chạy, giúp cho Zuka có thể hiệu quả rộng trong các trộn hòn đảo mặt đường.
Thương Longinus Một đồ vật nửa công nửa thủ Khi cung cấp cả công đồ gia dụng lý, gần kề, bớt thời hạn hồi chiêu với xuyên sát. Chính chính vì thế, đó là một vật dụng cực kỳ cân xứng với 1 vị tướng mạo bắt buộc dấn thân giao đấu nhỏng Zuka.
Phức Hợp Kiếm Với các lần thực hiện chiêu bài, Zuka hầu như được tăng giáp tmùi hương những đòn đánh tấn công tay. Và Khi kết phù hợp với nội trên của chính bản thân mình với nội trên của Phức Hợp Kiếm thì Zuka trầm trồ cực kì khiếp sợ cùng với mọi pha dồn tiếp giáp tmùi hương của chính bản thân mình.
Kiếm Muramasa Tiếp tục là 1 trong thiết bị xuyên giáp nữa khôn xiết phù hợp với Zuka.
*
Giáp Hộ Mệnh Cung cấp thêm 1 lượng máu lớn và đặc biệt thêm 1 mạng sinh sống không khi nào là thừa.

Lưu ý Lúc sử dụng Zuka

Mỗi lần kích hoạt tài năng, các đòn đánh hay của Zuka đầy đủ được tăng giáp tmùi hương. Chính chính vì thế, những Kiện Tướng hoàn toàn có thể tận dụng vấn đề này để có thể tối nhiều hóa lượng gần cạnh thương hoàn toàn có thể tạo ra.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Mượt Trên Win Xp Không Sử Dụng Phần Mềm, Cách Chơi Truy Kích Không Bị Giật Lag, Mượt Hơn

Nhờ nội trên, Zuka đều hoàn toàn có thể tạo thêm gần kề thương mỗi lúc khiến gần kề thương thơm lên tướng mạo địch. Các Kiện Tướng đề nghị tận dụng vấn đề đó trong số pha cấu rỉa cũng giống như những pha dồn tiếp giáp thương của chính bản thân mình.

Các Kiện Tướng cần triệu tập vào những máy xulặng giáp nhằm Zuka rất có thể đẩy mạnh về tối nhiều sức mạnh của chính mình.