Bảng Ngọc, Cách Chơi Zuka Mùa 13 Đi Top, Rừng, Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 13

Nội dung chính

Cách Tăng chiêu Zuka Mùa 13 Liên Quân MobileCách lên đồ Zuka mùa 13 2020 mạnh nhấtCách lên đồ Zuka đi rừng mùa 13 2020 mạnh nhấtBảng Ngọc cho Zuka mùa 13 2020 mạnh nhấtCách chơi Zuka mùa 13 mạnh nhấtCách chơi Zuka mùa 13 đi Rừng

Xin chào các Gamer, hôm nay tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365hay.gg sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết cách lên đồ Zuka mùa 13 2020 trong tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 Liên Quân Mobile. Với nhiều bạn chơi Liên Quân thì cũng không máy lạ với cái tên Đại Sư Gấu Mèo Zuka. Sở hửu bộ kĩ năng cơ động có dame tay khá cao, Zuka được rất nhiều tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ Liên Quân lựa chọn.Bạn đang xem: Bảng ngọc cho zuka mùa 13

Khả năng solo tốt Zuka phù hợp với những người nào thích tính sát thương. Cũng như muốn đánh theo lối đánh cơ động. Bạn cũng có thể đi rừng nhưng solo vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đang xem: Cách chơi zuka mùa 13

*

Zuka sinh ra trong một ngôi làng xinh đẹp và trù phú. Người trong làng hoạt động trong ban ngày và giữ yên tĩnh vào ban đêm. Đó là nơi mà con người được che chở khỏi những khó khăn và đau khổ của thế giới. Võ thuật chính là điều mà cư dân của ngôi làng đánh giá cao nhất.

See also  Cách Mời Bạn Chơi Chúng Free Fire Team 4, Cách Kết Bạn Trong Garena Free Fire

Vì vậy, ngay từ thuở niên thiếu, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và môn phái võ thuật do các bậc sư phụ chỉ dạy.

*

Trong Liên Quân Mobile, Zuka gấu mèo là hiện thân của tướng cơ động có dame tay rất cao. Zuka phù hợp với những người nào thích tính sát thương cũng như muốn đánh theo lối đánh cơ động. Zuka gồm có 3 lần lướt kèm một lần nhảy ulti tạo ra lượng dame tay cực lớn sau mỗi lần lướt. Ngay sau khi lướt đòn đánh thường của Zuka sẽ được cường hóa với skill 2 có thể làm choáng. Một vị tướng quá hoàn hảo để ép góc chủ lực team địch.

Zuka gồm có 3 lần lướt kèm một lần nhảy ulti tạo ra lượng dame tay cực lớn sau mỗi lần lướt. Ngay sau khi lướt đòn đánh thường của Zuka sẽ được cường hóa với skill 2 có thể làm choáng. Một vị tướng quá hoàn hảo để ép góc chủ lực team địch. Hãy cùng Gamehay.gg khám phá về vị tướng Zuka này nhé!

Cách Tăng chiêu Zuka Mùa 13 Liên Quân Mobile

*

Cách nâng điểm kỹ năng skill Zuka mùa 13 chuẩn nhất

Nếu bạn có lối đánh hổ báo mà cần có giáp thì nên tăng full kỹ năng Phi Thân Kích trước. Khi Zuka lướt kỹ năng đòn đánh thường sẽ được cường hóa và tăng thêm lớp lá chắn giúp Zuka trâu hơn.

See also  Cách Lên Đồ Murad Đi Rừng Mùa 9 : Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Máu cơ bản của Zuka đầu tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 sẽ là 3k2 hơn hẳn đấu sĩ khác. Vì thế khi tăng max thêm Phi Thân Kích sẽ rất khỏe. Bên cạnh đó khi lướt tới đối phương nào dính chiêu cũng phải mất máu khi Zuka lăn.

Kỹ năng Loạn Đả Bổng thường dùng để ép đối phương vì mỗi lần lướt đòn đánh thường của Zuka sẽ được cường hóa gây sát thương và tăng tầm đánh.

Thường thì kỹ năng này được dùng để giữ vị trí và tận dụng đòn đánh thường gây dame lên đối thủ. Khi lên kiếm đánh theo % máu thì skill này rất nguy hiểm.

Xem thêm: Liên Quân Mobile Cách Chơi Slimz, Cách Chơi Slimz Liên Quân Mùa 19

*

Cách tăng điểm kỹ năng skill Zuka chuẩn nhất

Tổng quan kỹ năng Zuka Liên Quân

 LOẠN ĐẢ BỔNG

Hồi chiêu: 9 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Zuka lướt tới trước vung gây phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 175(+127) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu này có thể tài sử dụng trong 5 giây kế.

Đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka, giúp gia tăng tầm đánh và gây thêm (+85) sát thương vật lý.

 PHI THÂN KÍCH

Hồi chiêu: 9 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100(+59) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn chặn 150(+255) sát thương trong 2.5 giây.

See also  Mộng Huyễn Phi Tiên: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Mộng Huyễn Phi Tiên Và Cách Nhập

Đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp giúp gây thêm (+85) sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 0.75 giây.

 TRẦM TRỌNG LỰC

Hồi chiêu: 32 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 400(+170) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng chúng trong 1 giây.

Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm (+85) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Khắc Chế Miss Fortune Mua 8, Bảng Ngọc Miss

*

 VÕ HỒN (NỘI TẠI)

Hồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượng

Phép bổ trợ cho Zuka Liên Quân

Nếu bạn lựa chọn vị trí solo thì nên mang theo Bộc Phá để phát huy thế mạnh của Zuka nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi