Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Mùa 11, Cách Lên Đồ Zill Mùa 11

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Zill mùa 11 và cách chơi Zill mạnh nhất. Như các bạn đã biết Zill hay được gọi với cai tên là Ma Phong Ba. Với bộ kĩ năng cực kì bá đạo thì Zill đang là hot pick thời điểm hiện tại ở vị trí đi rừng. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ cho Zill mùa 11 mạnh mẽ nhất. Để có thể leo tới mức rank bạn mong muốn nhé! Tham khảo thêm cách lên đồ Liên Quân Mobile để biết cách lên đồ cho các bị tướng khác nhé các bạn!

*

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Cách lên đồ Zill mùa 11- cách chơi Zill mạnh nhất

Trước khi học cách lên đồ, cách chơi Zill mùa 11 mạnh nhất. Các bạn nên tìm hiểu về chỉ số cơ bản của vị tướng này. Zill sẽ sử dụng phép bổ trợ nào cho phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về kỹ năng của Zill. Cách sử dụng và tăng điểm kỹ năng như thế nào? Hiểu được về chỉ số cơ bản thì bạn sẽ biết nên dùng ngọc bổ trợ nào cho phù hợp. Cách lên đồ Zill mùa 11 từ đấu game tới cuối game. Và cách chơi Zill mùa 11 mạnh mẽ, hiệu quả nhất từ đầu game tới cuối game như nào?

Thông tin về chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng bảng ngọc của tướng Zill mùa 11

Chỉ số cơ bản của Zill – Ma Phong Ba

Công vật lý 163 +12 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3021 +172 Mỗi Cấp Tốc chạy 380
Giáp 102 +19 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 52 +3 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 16 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +2 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần

Phép bổ trợ phù hợp cho Zill

*
Trừng Trị là phép bổ trợ tất yếu nếu bạn muốn Zill đi Rừng.

Đang xem: Cách chơi zill mùa 11

*
Bộc Phá tối ưu hóa lượng sát thương Zill gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi Zill – Kỹ năng tướng

*
BÃO TỐ
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.
*
PHONG ĐAO
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 65 năng lượng
Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép)sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.
*
PHONG ĐỘN
Hồi chiêu: 70 giây
Tiêu hao: 12.5 năng lượng
Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép)sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.
*
PHONG BA
Hồi chiêu: 40 giây
Tiêu hao: 120 năng lượng
Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650(+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.
See also  Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam Luôn Thắng, Tuyệt Chiêu, Cách Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam

Cách cộng điểm kỹ năng cho Zill

*

Ưu tiên tăng max Phong Đao sớm để tăng khả năng cấu máu và làm chậm mục tiêu.

Cách sử dụng bảng ngọc phù hợp nhất với Zill đi rừng

*
ĐỎ III CÔNG PHÉP Công phép +5.3
*
TÍM III CÔNG PHÉP/ HÚT MÁU PHÉP Công phép +2.4 Hút máu phép +1%
*
LỤC III HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Trong game Liên Quân Mobile, Zill là một sát thủ được sinh ra để đi rừng. Đối với sát thủ đi rừng như Zill, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công phép. Ngọc tím tăng công phép và tăng hút máu phép. Ngọc lục tăng giảm thời gian hồi chiêu.

Cách lên đồ Zill mùa 11 đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ cho Zill mùa 11 đi rừng đầu trận như thế nào?

Đầu tiên các bạn hãy lên cho mình món đồ cung thợ săn

Cách lên đồ Zill đi rừng mùa 11 giữa trận

Ta nâng cấp trang bị cung thợ săn thành trang bị Gươm Loki

Món đồ tiếp theo sẽ lên là Giày kiên cường

Cách lên đồ cho Zill đi rừng mạnh nhất cuối trận

Món đồ thứ 3 bạn sẽ lên là Gươm tận thế

Tiếp tục bạn sẽ lên trang bị Vương miện Hecate

Sau đó bạn hãy lên món đồ Quyền trượng rhera

Và cuối cùng bạn hãy lên món trang bị Sách thánh

Giải thích thứ tự cách lên đồ Zill mùa 11 đi rừng mạnh mẽ nhất từ đầu game đến cuối game

GƯƠM LOKI
Giá: 1750 +150 Công phép+400 máu tối đaNhận Tê cóng – Nội tại duy nhấtNguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhấtLùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 8 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690 +110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
GƯƠM TẬN THẾ
Giá: 2190 +200 Công phép+10% Giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtSức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
VƯƠNG MIỆN HECATE
Giá: 2300 +200 Công phépThuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất
QUYỀN TRƯỢNG RHEA
Giá: 2220 +140 Công phép+10% Giảm hồi chiêu<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhấtKhiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
SÁCH THÁNH
Giá: 2990 + 400 Công phépKhai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Zill đi rừng mùa 11 đó. Với cách lên đồ trên thì Zill sẽ có được tối đa sức mạnh phép thuật. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Xem thêm: Khắc Chế Illaoi Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Illaoi Cực Mạnh

Hướng dẫn cách chơi Zill mùa 11 đi rừng chi tiết

Cách chơi giai đoạn đầu game của Zill đi rừng

Thường thì Zill sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể.PHONG ĐAO kết hợp với PHONG ĐỘN gây sát thương rất lớn, dùng nó để dọn rừng cũng như tấn công đối phương khi có cơ hội.Bạn có thể di chuyển cực kì cơ động với PHONG ĐỘN. Để ý nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố. Bạn chỉ cần đánh thường là PHONG ĐỘN được hồi. Bạn sẽ di chuyển cực kì cơ động trong rừng mình. Rừng đối thủ hoặc ra gank nhé!

Cách chơi Zill mùa 11 đi rừng giai đoạn giữa game

Nhờ  Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.Về Combo, Zill thường sử dụng: PHONG ĐAO làm chậm -> PHONG ĐỘN tiếp cận mục tiêu -> PHONG BA -> kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường và sẽ hồi lại PHONG ĐỘN -> PHONG ĐỘN để đuổi theo hoặc nếu yếu máu thì chuồn.Nhờ PHONG ĐỘN mà Zill cực kì cơ động. Nên các bạn hãy cố gắng gank và cướp rừng thật nhiều nhé!

Cách chơi giai đoạn cuối game của Zill mùa 11

Nhờ khi sử dụng PHONG BA thì tướng địch không thể cham vào bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối phương, dùng Combo tiếp cận và dứt điểm hắn.

Cách khắc chế Zill mùa 11 cho những bạn không thích chơi vị tướng sát thủ nàyTất cả sát thương Zill gây ra đều là sát thương phép, tập trung gia tăng chỉ số giáp phép nếu Zill đang chiếm ưu thế.Canh thời gian hồi lại nội tại dấu ấn giông tố để dùng khống chế lên Zill.Zill rất mạnh trong khoản solo tay đôi, nếu bạn không thực sự vượt trội về đồ, đừng nên giao chiến với hắn.Những tướng khắc chế Zill tốt nhất mùa 11

*

Gildur

Gildru là một vị tướng có rất nhiều giáp và kỹ năng khống chế. Zill lao vào là rất dễ ăn hành

*

ArThur

ArThur cũng là một đấu sĩ rất mạnh lên toàn chống chịu. Zill mà lao vào ArThur là cũng ăn khá nhiều hành đó.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Zill mùa 11 – cách chơi Zill đi rừng mạnh mẽ nhất. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi liên Quân Mobile nhé! Chúc các bạn leo rank thành công.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

*

Cách lên đồ Tel’Annas mùa 11 – cách chơi Tel’Annas mạnh nhất

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Tel’Annas mùa 11 – cách chơi Tel’Annas mạnh nhất. Tel’Annas hay còn được gọi với cái tên Nữ Vương Tinh Linh. Là một xạ thủ được rất nhiều người chơi lựa chọn. Với bộ kĩ năng cực mạnh cho một xạ thủ, Tel’Annas…

117 0

*

Bảng ngọc Violet, cách lên đồ Violet mùa 11 – cách chơi Violet Mạnh Nhất

kiemtung.vn chia sẻ bảng ngọc Violet, hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa 11 cách chơi Violet ở theo hướng xạ thủ mạnh nhất ở vị trí đường dưới. Trong Liên Quân Mobile Violet hay còn được mệnh danh là Tay Súng Quả Cảm. Vị tướng này được…

100 0

*

76 0

*

Hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile trên PC

kiemtung.vn hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile trên PC. Sau một loạt bài viết hướng dẫn chơi tướng liên quân Mobile được rất nhiều các bạn ủng hộ. Và rất nhiều bạn đã nhắn tin bảo mình hướng dẫn chơi liên quân trên PC cho một…

Xem thêm: Volibear Làm Lại Bảng Ngọc, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh

89 0

*

Cách lên đồ Astrid mùa 11 – Cách chơi Astrid mạnh nhất Liên Quân Mobile

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Astrid mùa 11 – cách chơi Astrid mạnh nhất Liên Quân Mobile. Astrid hay còn được gọi với cái tên Nữ Kiếm Sư. Astrid với bộ kĩ năng cực kì cơ động và đẹp, đầy up sức mạnh hoàn toàn có thể…

82 0 Danh mục
Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc kiemtung.vn khi chưa được phép.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật | Liên Hệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi