Cách chơi zed hay

Zed vẫn vẫn là một trong những trinh sát đáng sợ độc nhất, mặc dù là trong LMHT tốt Tốc Chiến. Với khả năng dồn tiếp giáp thương cực kỳ kinh sợ chỉ với một bộ combo, Zed thường xuyên đem đến sự run sợ mang đến phần đa vị Tướng yếu hèn ngày tiết.

Bạn đang xem: Cách chơi zed hay


*

Cách tăng tài năng Zed

– Nội tại: KHINH THƯỜNG KẺ YẾU

Đòn tấn công của Zed lên phương châm phải chăng huyết gây thêm sát thương thơm phép. Hiệu ứng chỉ hoàn toàn có thể xẩy ra 1 lần trên 1 kim chỉ nam mỗi vài giây.

– Chiêu 1: PHI TIÊU SẮC LẺM

Zed thuộc phân thân nhẵn về tối nỉm phi tiêu. Mỗi phi tiêu gây gần kề thương thơm cho những kẻ thù trúng bắt buộc.

– Chiêu 2:PHÂN THÂN BÓNG TỐI

Nội Tại: Zed cảm nhận nội năng mỗi khi Zed và phân thân sử dụng cùng một kĩ năng trúng địch thủ. Nội năng chỉ rất có thể dìm được một lần với một chiêu thức tung ra. Kích Hoạt: Phân thân của Zed lướt cho tới trước, ngơi nghỉ lại địa điểm hướng dẫn và chỉ định vào vài ba giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối đã khiến Zed đổi địa điểm với phân thân.

– Chiêu 3: ĐƯỜNG KIẾM BÓNG TỐI

Zed cùng phân thân cùng xoáy lưỡi tìm, tạo giáp thương thơm cho các địch thủ bên gần đó..

– Chiêu cuối: DẤU ẤN TỬ THẦN

Zed còn lại một cái nhẵn sau lưng rồi lướt cho tới tướng tá mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau vài giây, lốt ấn đã kích nổ, khiến một vài Tỷ Lệ sát thương Zed vẫn gây nên Khi dấu ấn còn trong thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành. Zed còn lại một phân thân phía sau với hoàn toàn có thể tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed thay đổi vị trí mang lại phân thân.

Bảng ngọc Zed Tốc Chiến

1. Electroxinh tươi / Sốc Điện: Một Sát thủ như Zed đã buộc phải tăng kĩ năng dồn gần kề tmùi hương trong thời hạn nđính cùng Sốc Điện chính là nhiều loại Ngọc tương xứng tốt nhất vơi Zed. 

2. Đắc Thắng / Triumph: Giúp Zed tiện lợi hơn trong Việc kết liễu các mục tiêu ít huyết. Trong khi, Zed còn được hưởng 10% máu đã hết sau khi kết liễu mục tiêu.

Xem thêm: Game Đột Kích Offline Cho Android, Download Game Đột Kích

3. Backbone / Giáp Cốt: Tăng năng lực kháng chịu của Zed, nhất là vào tiến trình đầu trận.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn uống Tài Tình: Giảm thời gian hồi chiêu cực kỳ quan trọng với một vị Tướng tài năng cơ động như Zed.

Phép bổ trợ của Zed: Tốc Biến + Thiêu Đốt

Cách lên đồ gia dụng Zed Tốc Chiến

Zed đã nhắm đến hầu hết máy ngày càng tăng gần kề lực cùng cạnh bên thương thơm thứ lý để hoàn toàn có thể xúc tiến bộ combo “Nhất kích tất sát” của bản thân mình, trong các số đó Kiếm Ma Youmuu, Giày Phàm Ăn, Dạ Kiếm Draktharr cùng Rìu Đen vẫn là mọi lắp thêm chính luôn luôn phải có.

Trang bị vật dụng 5, Kiếm Âm U sẽ phối kết hợp giỏi Dạ Kiếm Draktharr, còn không chúng ta có thể lên Vũ Điệu Tử Thần nếu kẻ địch là mọi tanker tức giận.

Giáp Thiên Thần và Ngưng Đọng upgrade trường đoản cú Giày Phàm Ăn vẫn là gần như trang bị phòng thủ khiến cho bạn bảo đảm phiên bản thân tốt rộng lúc dấn thân chuần địch.

Chùy Gai Malmortius đang là máy máy 5 yêu cầu lên giả dụ chuần địch có không ít APhường còn Lời Nhắc Tử Vong phải được lên ví như chuần địch có khá nhiều tanker.