CÁCH CHƠI YORN MÙA 10

Yorn là một trong binh lực kĩ năng cùng rực rỡ tỏa nắng nhất của Đền Ánh Sáng. không những cài đặt sức khỏe vô tuy vậy, Yorn còn có một hình dáng cường tnuốm, than hình mạnh mẽ và một gương mặt điển trai. Yorn được xem như như thể hiện thân của tia nắng cùng tích điện. Một khi có gia thế láng tối tiến công, Yorn đang là một trong binh lực quả cảm chỉ đạo đoàn quân của chính mình đánh nhau hạn chế lại gần như quyền năng này. Dù là tín đồ mở màn nhẵn tối dẫu vậy Maloch cũng phần nào cho thấy thêm sự rụt rè của bản thân mình trước sức mạnh của Yorn. Đây là một vị xạ thủ khá khó khăn đùa với đề xuất không hề ít nghỉ ngơi tài năng của bạn điều khiển. Để đẩy mạnh hết năng lực của vị binh sỹ tia nắng này, người đùa cần được học giải pháp lên thiết bị, bảng ngọc Yorn, cách chơi với phù hiệu vị xạ thủ điển trai này.

Bạn đang xem: Cách chơi yorn mùa 10


*

Đang xem: Cách chơi yorn mùa 10


You might also like


Hướng dẫn đùa Fan Tan – Xóc đĩa online tại FB88


Cách Đặt Video TikTok Làm Hình Nền Đơn Giản, Chi Tiết


Top 10 công ty loại casino uy tín độc nhất vô nhị toàn nước


*

Mục Lục

Cách lên đồ dùng YornBảng ngọc, phù hiệu Yorn

Cách chơi Yorn

Vị trí giỏi nhất

Xạ thủ đường rồng

Sở năng lực của Yorn

– Thđọng từ bỏ tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng thích hợp Lever tướng.

– Vô tận thương hiệu (Nội tại): Đòn tấn công thường xuyên máy năm hoặc đòn tấn công tiếp nối sau thời điểm Yorn sử dụng một khả năng, có thể chấp nhận được Yorn phun nkhô cứng gấp rất nhiều lần thông thường, mỗi lần tạo (+0.7 công thứ lý) liền kề thương thơm đồ vật lý (tổng cộng 4 đợt).

– Tên nổ (Chiêu 1): Yorn bắn một mũi tên nổ mang lại vùng chỉ định và hướng dẫn khiến 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công thiết bị lý) ngay cạnh tmùi hương vật dụng lý đôi khi khiến cho nàn nhân bị choáng trong 0.75 giây

– Mưa thương hiệu (Chiêu 2): Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt thường xuyên phun phá đối phương bên trong mỗi giây, tạo 105/120/135/150/165/180(+0.42 công trang bị lý) liền kề thương thơm đồ lý.

– Tên thần (Chiêu 3): Yorn phun một mũi tên cường điệu hóa đến một phương châm gây 300/400/500 (+1.2 công trang bị lý)cạnh bên thương đồ dùng lý lên tướng địch trước tiên trúng đề nghị, cố nhiên lượng tiết đã hết của phương châm thành 10% ngày tiết đã không còn của mục tiêu thành tiếp giáp tmùi hương phép màu, (buổi tối nhiều 1000 liền kề thương lên quái).

Xem thêm: Cách Lên Đồ Violet Mùa 11 Đi Rừng 2020, Bảng Ngọc Violet, Cách Lên Đồ Violet Mùa 11

Hướng dẫn chơi Yorn 

– Combo chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị mang lại Yorn: Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường xuyên –> Kích hoạt khả năng 3 thấy lúc tướng mạo địch rẻ máu.

– Giai đoạn đầu trận Yorn rất yêu yêu cầu các bạn giảm bớt giao đấu. Hãy triệu tập vào nhiệm vụ farm bộ đội và đẩy mặt đường.

– Chiêu cuối của Yorn hoàn toàn có thể bắn toàn bản vật. Hãy liên tiếp kiểm tra maps nhằm tung chiêu đúng vào lúc với đúng thời gian.

– Yorn kỉm cơ cồn nên hãy dịch rời một bí quyết an toàn. Tuyệt đối không được lên không hề thấp hoặc di chuyển một mình.

– Khi đối thủ áp gần cạnh, hãy kích hoạt chiêu 1 gây gần kề thương + Làm choáng. Tiếp mang lại tấn công hay + Kích hoạt chiêu 2 –> Rồi tiếp tục đánh thường. Nếu sai trái thì nhảy phnghiền bổ trợ tốc biến đổi hoặc tốc hành nhằm dỡ lui.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Toro, Cách lên vật dụng Toro mùa 16 – 17: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên vật dụng Yorn

Cách lên đồ dùng Yorn AD / Xạ thủ

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Yorn đi Rừng

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Yorn

Bảng ngọc Yorn

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%1O VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc tiến công +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công đồ lý +0.9, Xuim tiếp giáp +6.4

Phù hiệu Yorn

– Nhánh chính: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Xuim tâmCấp 3: Tinch linh

– Nhánh phụ: Phù hiệu Quanh Vùng hỗn sở hữu ( hấp tiết ) – Phù hiệu thành khởi nguyên ổn ( tử thần )

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 1: Tử thầnLời kết

Do Yorn không được cơ rượu cồn cần những bạn cần phải thực hiện phép bỗ trợ tốc hành hoặc tốc phát triển thành lúc đi con đường. Không bắt buộc lên không thấp chút nào hoặc cô vướn bắn đối phương bởi điều đó siêu nguy hại cùng dễ bị đối thủ áp gần kề tiến công. Tuyệt đối không được đi lẻ vì chưng Yorn khôn cùng mỏng tanh manh với rất dễ dàng bốc tương đối khi tuyên chiến và cạnh tranh cùng với những tướng sát thủ. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!