Cách Chơi Yome Live Yome Live Ngay Hôm Nay, Ứng Tuyển Idol Live Yome Live Ngay Hôm Nay

Lại thêm một ứng dụng live stream kiếm tiền hót hòn họt mà bạn phải gia nhập ngay từ hôm nay, đó là Yome Live. Phải làm gì khi chúng tôi đang tuyển idol live Yome Live.

Đang xem: Cách chơi yome live

Cũng như Bigo Live, Yome Live mang đến một sân chơi thoải mái cho các bạn trẻ, nơi nhan sắc và tài năng được thăng hoa, thỏa mãn đam mê của người dùng cũng như tại được một môi trường phát triển thuận lợi cho tài năng. Bên cạnh đó, tạo được một mức lương khủng vượt bậc so với công sức ít ỏi mà người dùng bỏ ra.

Công việc mà một idol Yome Live cần thực hiện?

Tiến hành phát video trực tiếp (Live Stream) để giao lưu trò chuyện cùng mọi người

Thu hút nhiều người xem trên ứng dụng và thu hút sự tặng quà từ người dùng.

Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần một chiếc điện thoại có internet là thực hiện được.

*

Yêu cầu đối với một idol Yome Live

Chúng tôi tuyển idol Live Yome Live với mức thu nhập khủng, yêu cầu nhỏ nhắn, đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chỉ cần có năng khiếu như nói chuyện duyên dáng, hát hay, nhãy giõi, chơi nhạc cụ tốt, biết cách trang điểm, biết vẽ, biết làm đồ handmade, sành ăn, biết cách tư vấn chăm sóc thú cưng, hóa trang, ảo thuật hay đơn giản là hiểu tâm lý để giúp giải tỏa căng thẳng cho người dùng sau những giờ làm việc vất vả.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Magic Yugioh (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Yugi

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Nami Sp Mùa 9 2019: Sp, Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami

Bên cạnh đó, là một yêu cầu ngoại hình ấn tượng, tự tin và biết cách làm đẹp cho bản thân mình.

Những yêu cầu này nghe qua thật khó nhưng cũng rất dễ, thậm chí bạn có thể luyện tập để thành thạo nhằm thu hút quà tặng từ người xem để đổi thành lương, thành tiền mặt…

*

Quyền lợi của bạn khi tham gia

100% quà tặng từ khán giá, người xem và các fan hâm mộ đều được quy đổi thành tiền mặt. Nó tạo nên nguồn thu nhập cho idol cũng như kinh phí để idol tiếp tục thực hiện công việc này.

Ngoài ra, khi idol đã livestream đủ, đạt chỉ tiêu còn có quà tặng, thưởng thêm đậu để có mức quy đổi tiền cao hơn. Nếu đạt chỉ tiêu càng cao sẽ c1 càng nhiều đậu được nhận lại.

Xem thêm: Cách Chơi Pudge Trong Dota 1, Cách Lên Đồ Pudge Trong Dota 1

Và chúng tôi tuyển idol live Yome Live thực sự nên sẽ có mức lương cho người thực hiện, thường mức thấp nhất là từ khoảng 5 triệu đồng, mức cao nhất hiện tại vẫn chưa xác định vì nó tăng lên mỗi ngày, có khi hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi