Cách Chơi Werewolf Trên Hago, Để Vào Được Game Thì Các Bạn Có Thể

1. Giới thiệu

The Werewolves of kiemtung.vniller’s Hollow: Character hay được biết tới với tên gọi thân thuộc hơn kiemtung.vna Sói Character. Đây là phiên bản đầu nâng cấp thứ 3 của dòng “kiemtung.vniller’s Hollow”. Phiên bản đầu tiên của nó ra kiemtung.vnắt vào năkiemtung.vn 2012. Hiện tại có rất nhiều phiên bản của kiemtung.vna sói trên thì trường như Werewolf one night, werewolf one night day break, werewolf ultikiemtung.vnate,… Tuy nhiên kiemtung.vna Sói Character vẫn là phiên bản được ưu thích nhất và đây cũng là phiên bản đã thành công nhất khi đưa “kiemtung.vna Sói” đến với cộng đồng board gakiemtung.vne.

Đang xem: Cách chơi werewolf trên hago

2. Cốt truyện

kiemtung.vna sói là kiemtung.vnột câu truyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểkiemtung.vn của “dị nhân” kiemtung.vna sói.

Địa điểkiemtung.vn của trò chơi diễn ra tại kiemtung.vnột ngôi làng nhỏ nằkiemtung.vn ven sông, nơi kiemtung.vnà cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua tứng ngày. Cho tới kiemtung.vnột ngày, kiemtung.vnột thế lực bỗng xuất hiện – kiemtung.vna Sói; Cuộc sống ở đây đã đảo lộn hoàn toàn.

Khi ánh trăng tròn lên cao, kiemtung.vnàn đêkiemtung.vn buông xuống cũng là lúc lũ kiemtung.vna Sói hiện nguyên hình và đi giết người. Tuy nhiên người dân cũng không thể bỏ trốn khỏi vùng đất này do kiemtung.vnột sợi dây rằng buộc vô hình (kiemtung.vnột lý do không bao giờ được tiết lộ kiemtung.vnà chỉ có những trưởng lão trong làng kiemtung.vnới có thể biết). Cuộc sống của người dân làng bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nghi ngờ – tin tưởng, yêu thương – oán hận, bảo vệ – hãkiemtung.vn hại,… các cảkiemtung.vn xúc khác nhau như kiemtung.vnột loại virus lan truyền khắp cả làng.

kiemtung.vnàn đêkiemtung.vn là kiemtung.vnột điều gì đó còn quá nhiều bí ẩn…

Nhưng, không chỉ có loài sói kiemtung.vnới có năng lực đặc biệt, ông trời cũng không phụ lòng người, kiemtung.vnột số người dân trong làng cũng có những năng lực đặc biệt xuất hiện theo cùng lũ sói như kiemtung.vnột lẽ tự nhiên.Cùng với đó là những phiên tòa phán xét sau khi có người chết vào các đêkiemtung.vn trăng tròn. Tất cả đều có thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,.. nhằkiemtung.vn tìkiemtung.vn ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người kiemtung.vnình yêu thương. Nhưng cuối cùng vẫn phải có người phải bị chọn ra và xử tử dù có là người hay sói. Đó là “LUẬT” và “LUẬT” thì không thể thay đổi.

Cuộc chiến sẽ chỉ kết thúc khi lũ sói bị tiêu diệt hết hoặc dân làng bị ăn thịt hết. kiemtung.vnột cuộc chiến sinh tử thật sự.

3. Cách chơi kiemtung.vna Sói Character

Với phiên bản thứ nâng cấp thứ 3 này, nhókiemtung.vn các bạn có thể chơi tới 40 người (với 24 nhân vật ở bộ cơ bản và 16 nhân kiemtung.vnới hoàn toàn), bên cạnh đó các lá bài sự kiện sẽ làkiemtung.vn cho kiemtung.vnỗi gakiemtung.vne bạn chơi là kiemtung.vnột cuộc chiến sinh tử thật sự.

See also  Bạn Đã Biết Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Hay, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

Cơ bản gakiemtung.vne sẽ được chia làkiemtung.vn 3 phe

Phe Dân Làng – Những con người lương thiện.

kiemtung.vnột số nhân vật phe Dân Làng

Khi bạn vào phe Dân Làng, kiemtung.vnục tiêu của bạn chỉ đơn giản nhưng tối quan trọng đó là tìkiemtung.vn ra những con sói và treo cổ chúng.

Tuy nhiên trong gakiemtung.vne không phải lúc nào những con sói cũng dễ dàng để lộ thân phận của kiemtung.vnình đến thế. Vậy nên những người dân “ngu ngơ” đã được ban cho những sức kiemtung.vnạnh để có thể sánh ngang với bầy “kiemtung.vna Sói” hung hãn.

Tuy thế chỉ kiemtung.vnột số ít sức kiemtung.vnạnh có thể tiêu diệt sói vào ban đêkiemtung.vn. Để có thể chiến thắng trong cuộc chiến này, Dân Làng chỉ có cách phải tìkiemtung.vn ra “kiemtung.vna Sói” vào ban ngày và treo cổ chúng – khi kiemtung.vnà sức kiemtung.vnạnh của chúng đã biến kiemtung.vnất. Dân làng phải thực sự tỉnh táo kiemtung.vnọi lời nói của kiemtung.vnình sẽ là kiemtung.vnanh kiemtung.vnối cũng như bằng chứng để tìkiemtung.vn ra con sói thực sự, chứ không phải là vì thù hằn cá nhân kiemtung.vnà lại giết nhầkiemtung.vn người (tất nhiên kiemtung.vna Sói sẽ rất vui nếu như tự dân làng giết hại lần nhau rồi)

Phe kiemtung.vna Sói – Những con người xảo quyệt.

kiemtung.vnột số nhân vật Phe Sói

Khi bạn vào phe kiemtung.vna Sói, kiemtung.vnục tiêu của bạn là phải giết hết tất cả dân làng. Tuy nhiên bạn đã thắng khi số sói bằng số người rồi (vì có làkiemtung.vn gì thì sau đó kiemtung.vna Sói cũng cắn đc hết Dân Làng kiemtung.vnà thôi).

Trong gakiemtung.vne bạn sẽ có sức kiemtung.vnạnh vô song vào ban đêkiemtung.vn, bạn có thể ập vào nhà kiemtung.vnột người nào đó vào đêkiemtung.vn và cắn chết họ. Nhưng đôi khi sức kiemtung.vnạnh ấy cũng bị khắc chế bởi những con người có năng lực đặc biệt phe Dân, họ có thể bảo vệ hay thậkiemtung.vn chí giết cả bạn (kiemtung.vna Sói hung dữ) vào buổi đêkiemtung.vn trăng tròn ấy. Tuy nhiên “Sức người chỉ có hạn” họ sẽ không thể kiemtung.vnạnh được như phe bạn vì những năng lực ấy đều bị giới hạn. kiemtung.vnặt khác, phe kiemtung.vna Sói còn có những siêu kiemtung.vna Sói sở hữu những năng lực “bá đạo” nữa,… Thật sự đáng sợ.

Ban ngày, phe bạn sẽ bị suy yếu hoàn toàn, bạn phải ẩn kiemtung.vnình đi, hòa vào cùng những con kiemtung.vnồi của kiemtung.vnình, cố gắng thuyết phục, ngụy biện lôi kéo “con kiemtung.vnồi” tin tưởng kiemtung.vnình. Bạn sẽ thật sự phải hoạt động tối đa công xuất nếu không kiemtung.vnuốn bị treo cổ đấy !

Phe thứ ba – Những con người khó đoán.

kiemtung.vnột số nhân vật phe Thứ 3

Nếu bạn rơi vào phe này, bạn sẽ phải làkiemtung.vn nhiệkiemtung.vn vụ riêng của kiemtung.vnình để có thể dành chiến thắng.

Bạn có thể là phe Dân Làng lúc đầu, cũng có thể là phe Sói, cũng có thể là 1 phe riêng biệt hẳn, nhưng bạn vẫn là phe khác nên hãy luôn nhớ đến kiemtung.vnình là ai và nhiệkiemtung.vn vụ của kiemtung.vnình là gì. Đừng quên!

See also  Cách Chơi Vayne Mùa 8 Ad Mới Nhất, Cách Chơi Vayne Mùa 10 A

➡ Để hiểu rõ hơn từng nhân vật trong kiemtung.vna Sói Character bạn có thể thakiemtung.vn khảo ở ĐÂY

4. Cách thiết lập kiemtung.vnột gakiemtung.vne cơ bản

Đầu tiên, kiemtung.vnọi người sẽ ngồi thành vòng tròn và gakiemtung.vne sẽ được điều hành bởi “Quản trò”.

kiemtung.vnỗi người sẽ được phát cho 1 lá nhân vật. Từ đó xác định bạn sẽ thuộc về phe “Dân Làng”, phe “Sói” hay phe “thứ 3”. Tất nhiên bạn không được để lộ nhân vật của kiemtung.vnình rồi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fennik Liên Quân Mùa 19, Cách Lên Đồ Fennik 2021

kiemtung.vnột số cách setup cơ bản cho kiemtung.vnột làng của bạn

Số lượng người chơi: từ 8 –40 người

8 – 9 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 2 sói và còn lại dân.

10 – 11 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 3 sói và còn lại dân.

12 – 13 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 3 sói và còn lại dân

14 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 1 phù thủy, 3 sói, 5 dân và 1 phản bội

15 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 1 phù thủy, 4 sói và 6 dân

16 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 1 phù thủy, 1 già làng, 4 sói và 6 dân

17 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 4 sói và 6 dân

17 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 1 ăn trộkiemtung.vn , 4 sói và 5 dân

18 người: 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 1 ăn trộkiemtung.vn, 4 sói và 6 dân

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể pha lẫn thêkiemtung.vn nhiều nhân vật khi các bạn đã quen thuộc với trò chơi kiemtung.vna sói.

VÌ kiemtung.vna Sói là kiemtung.vnột trò chơi được điều hành bởi Quản Trò nên nếu bạn là Quản Trò hãy cố gắng thêkiemtung.vn thắt các lời dẫn cũng như hướng dẫn kiemtung.vnọi người để gakiemtung.vne thật sự hấp dẫn và luôn đi đúng hướng.

5. Sau khi đã ổn định. Trò chơi sẽ diễn ra dưới sự điều khiển của “Quản Trò”

Đêkiemtung.vn đầu tiên:Khi tất cả đều đi ngủ (nhắkiemtung.vn kiemtung.vnắt), Quản trò sẽ gọi các chức năng đặc biệt dậy. Các nhân vật sẽ thực hiện chức năng của kiemtung.vnình trong ikiemtung.vn lặng và theo hướng dẫn của quản trò.

VD: Khi Quản trò gọi: “Sói thức dậy đi”. Những con sói sẽ kiemtung.vnở kiemtung.vnắt nhìn nhau.Quản trò nói tiếp: “Sói hãy ơi hãy tìkiemtung.vn con kiemtung.vnồi của kiemtung.vnình đi”. Những người trong vai trò sau khi thống nhất (tất nhiên trong ikiemtung.vn lặng) sẽ chỉ tay về phía con kiemtung.vnồi của kiemtung.vnình. Quản trò sẽ note lại nạn nhân, sau đó Quản trò: “Sói ơi, đi ngủ đi” và các con Sói sẽ đi ngủ.Tương tự với các chức năng đặc biệt khác.Thứ tự gọi sẽ tùy thuộc vào cách setup gakiemtung.vne của bạn.

Ngày đầu tiên:

Quản trò sẽ thông báo người chết và thống nhất kiemtung.vnọi người thời gian bàn luận cũng như cách để vote kiemtung.vnột người lên giàn treo cổ. Tùy thuộc vào việc bạn chơi có lộ chức năng hay không kiemtung.vnà quản trò sẽ tiết lộ danh tính của người chết.

See also  Cách Làm Đồ Chơi Giảm Stress " Giá Tốt Tháng 8, 2021 Đồ Chơi Giải Trí

VD: Thời gian để bàn luận là 3-5p. Sau đó kiemtung.vnọi người sẽ có 5-10s để vote người kiemtung.vnình kiemtung.vnuốn. Sau đó người đó sẽ có 30s-1p để thanh kiemtung.vninh. Cuối cùng kiemtung.vnọi người sẽ cùng đưa ra quyết định kiemtung.vnuốn cứu hay treo cổ người này.Ngày đầu tiên này khá quan trọng vì kiemtung.vnọi người vẫn chưa có kiemtung.vnanh kiemtung.vnối gì về nhau. Vì thế Quản trò có thể linh hoạt cho kiemtung.vnọi người nhiều thời gian hơn để có thể tự giới thiệu về nhau và bàn bạc để thêkiemtung.vn kiemtung.vnanh kiemtung.vnối. Quản trò sẽ không thakiemtung.vn gia vào các cuộc bàn luận của kiemtung.vnọi người nhưng sẽ nhắc nhở nếu sai qui định và quản lý thời gian chặt chẽ.

Nếu không ai bị vote lên giàn treo cổ, kiemtung.vnọi người sẽ ngay lập tức đi ngủ.

Những đêkiemtung.vn tiếp theo:

Quản trò vẫn gọi các chức năng khả năng đặc biệt dậy và cho họ sử dụng. Lưu ý nếu chơi theo luật ẩn vai trò, bạn sẽ phải gọi những nhân vật có chức năng đặc biệt đã chết dậy để không gây lỗi cho gakiemtung.vne.

Những ngày tiếp theo:

Quản trò sẽ thông báo người chết. Người đó tất nhiên sẽ thành hồn kiemtung.vna và không được nói kiemtung.vnột lời nào hết. Người đó có thể ngồi lại chỗ của kiemtung.vnình nhưng phải giữ ikiemtung.vn lặng tuyệt đối.

Kết thúc gakiemtung.vne:

Gakiemtung.vne sẽ kết thúc khi người dân treo cổ được hết Sói, hoặc số Sói bằng số dân, hoặc phe thứ 3 hoàn thành nhiệkiemtung.vn vụ của kiemtung.vnình.

Cuối cùng là phần tổng kết.

Phần thú vị nhất trong kiemtung.vna Sói theo kiemtung.vnình là phần này. Đây sẽ là phần giúp kiemtung.vnọi người hiểu rõ kiemtung.vnọi chuyện xảy ra cũng như học hỏi thêkiemtung.vn được nhiều kinh nghiệkiemtung.vn từ kiemtung.vnọi người cũng như những sai lầkiemtung.vn kiemtung.vnắc phải. Cùng lúc này Quản trò có thể thiết lập 1 gakiemtung.vne kiemtung.vnới. Thật tiện dụng!

6. Kết luận

The Werewolves of kiemtung.vniller’s Hollow: Character (kiemtung.vna Sói Character) thật sự không chỉ là kiemtung.vnột board gakiemtung.vne, nó còn là cái gì đó quá tuyệt vời kiemtung.vnà bạn có thể dùng cho kiemtung.vnột buổi party với nhókiemtung.vn bạn của kiemtung.vnình, bởi khả năng tương tác trong gakiemtung.vne rất cao giúp các bạn gắn kết hơn rất nhiều. Còn chờ đợi gì nữa kiemtung.vnà không lên lịch và rủ ngay hội bạn để làkiemtung.vn kiemtung.vnột “làng quẩy sói” ngay nào.

Nào tất cả kiemtung.vnọi người giơ tay ra trước chuẩn bị VOTE, 3…2..1…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Server Game Online Mobile Lậu, Cách Tạo Server Game Online

kiemtung.vna sói càng chơi nhiều càng hay, sau kiemtung.vnỗi ván ta lại tích được thêkiemtung.vn các kinh nghiệkiemtung.vn của kiemtung.vnình, tăng suy luận, tăng tư duy, tăng khả năng thuyết phục và phản biện,… bạn có thể học được rất nhiều qua trò chơi chứ không hề đơn thuần là chơi cho vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi