Cách Chơi Vương Quốc Sao – Hướng Dẫn Chơi Vương Quốc Sao

“Vương Quốc Sao” là game kiếm Vcoin do VTC phát hành, cực kỳ hấp dẫn đối với người chơi kể từ 2013. Bài viết này nhằm giúp các bạn mới chơi game này tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống gambling game (đánh bạc) kiếm Vcoin của VTC, cách chơi vương quốc sao vtc và kinh doanh tốt hơn.

Đang xem: Cách chơi vương quốc sao

*

1. Giới thiệu game Vương quốc sao

Trò chơi mô phỏng một thể loại chơiSlots Machine nổi tiếng thường thấy trong các Casino. Máy slots với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt cược. Người chơi đặt cược cho các dòng và quay máy. Các cột quay và khi dừng lại sẽ tạo thành những tổ hợp ngẫu nhiên của các biểu tượng. Với những bộ biểu tượng nhất định, người chơi sẽ thắng số tiền tương ứng. Kết quả của từng lần quay là hoàn toàn dựa vào yếu tố may mắn và hoàn toàn ngẫu nhiên, qua đó người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng khác nhau và trải nghiệm các hiệu ứng bắt mắt mà trò chơi mang lại.

*

Hệ thống gambling game VTC

Đây là hệ thống các game dự doán kết quả may mắn. Khách hàng sử dụng Sao (đơn vị tiền tệ trong game) đặt vào 1 cửa yêu thích trong từng game. Nếu cửa do người chơi lựa chọn trúng thưởng, người chơi sẽ có cơ hội nhân số Sao đặt cửa lên gấp nhiều lần. Sao được cộng trực tiếp vào tài khoản của người chơi.

See also  Cách Chơi Bát Họ Nghĩa Là Gì? Bốc Bát Họ (Chơi Hụi) Nghĩa Là Gì

2. Lợi ích khi chơi người chơi game vương quốc sao Vcoin

– Vcoin được quy đổi sang Sao với tỷ lệ : 1 Vcoin = 1000 Sao.1 Sao = 1 vnđ.

– Vcoin được dùng để mua sắm, thanh toán chi phí điện thoại , nạp tiền game online, thanh toán cước internet, nạp facebook credits, nạp học trực tuyến, gia hạn truyền hình số …

– Ngoài ra thị trường Vcoin rất sôi động…giúp cho người chơi mua bán trao đổi (có thể tham khảo các địa chỉ sau: https://www.google.com.vn/search?q

3. Link download game vương quốc sao

Các bạn “click” vào đường dẫn dưới đây để tải game về máy nhé:

Download

4. Cách chơi Vương quốc sao VTC

a, Chọn Vương quốc

Khi vào trò chơi, sẽ có 3 Vương quốc (máy slots) để người chơi lựa chọn là Nông dân, Quý tộcHoàng Gia. Mỗi Vương quốc có một mức cược tương ứng là 100, 1.000 và 10.000 Sao, người chơi dựa trên số Sao mà mình đang có mà lựa chọn một Vương quốc phù hợp để chơi.

Người chơi sau khi lựa chọn Vương quốc thì sẽ tới giao diện bàn chơi – là máy slots gồm 15 ô với 3 hàng và 5 cột.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cá Sấu Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Rối Tay Cho Bé Dễ Nhất

b, Chọn dòng cược

– Dạng tổ hợp các biểu tượng để làm nên giải thưởng của mỗi một lần quay gọi là dòng cược. Có tất cả 20 dòng cược, người chơi có thể lựa chọn các dòng cược bằng cách kích chuột vào các ô số đểchọn hoặc có thể kích nút chọn dòng lẻ, dòng chẵn, chọn hết tất cả các dòng cược hoặc bỏ chọn.- Dòng đặt cược cùng với mức cược sẽ tạo thành Tổng tiền cược cho mỗi lần quay.- Tổng tiền cược = Mức cược * Số dòng.- Khi đã xác định được 3 yếu tố trong công thức trên, người chơi kích nút “Quay” để quay thưởng.

See also  Bật Mí Chi Tiết Link Và Cách Chơi Bloody Roar 4 Online, Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full

*

c, Bảng thưởng

Là nơi để người chơi đối chiếu kết quả khi quay. Nếu tổ hợp biểu tượng trên mỗi dòng người chơi chọn bằng với số lượng biểu tượng ghi trong bảng thưởng nghĩa là người chơi đã giành được tiền thưởng. Kết quả của giải thưởng được tính trên tình dòng mà người chơi đặt cược.: cách trúng giải thưởng theo dòng cược- Người chơi nhận thưởng ngay khi ăn được các dòng hoặc hũ sao.- Người chơi phải chơi mini game để trúng thưởng.- Người chơi trúng được lần quay miễn phí và trúng thưởng khi quay không mất tiền.

d, Hũ sao

Hũ sao là hũ chung (hay nôm na gọi là gà) của mỗi máy. Với mỗi lần người chơi quay, hệ thống sẽ trích một phần nhất định của tổng tiền cược để đưa vào hũ sao.

e, Game đào vàng

Game Đào vàng là một tính năng nhỏ trong Vương quốc Sao nhằm tăng thêm cơ hội thắng thật nhiều nhiều Sao cho người chơi. Game Đào vàng bao gồm 30 ô đất, trong đó có 23 ô đất chứa thỏi vàng trị giá gấp 4 lần mức cược của phòng; 4 ô đất chứa hũ may mắn trị giá gấp 10, 15, 20 lần mức cược phòng; và 3 ô chứa chìa khóa có tác dụng gấp 2, 3, 4 lần số sao nhận được sau đó của người chơi.

f, Tự động quay

Khi người chơi kích vào nút “Tự quay”, trò chơi sẽ tự động quay với số dòng cược mà người chơi đang chọn. Người chơi kích vào nút “Dừng quay” để tắt chức năng tự động quay. Tự động ngừng quay khi số Sao của người chơi không đủ hoặc bé hơn số tiền cược.

See also  Cách Chơi Azir Top - Hướng Dẫn Cách Chơi

Xem thêm: Cách Chơi Ninja School Offline 1, 2, 3 Mod Cho Android, Ninja School

6. Ngoài ra để thực hiện Đổi Vcoin sang Sao các bạn làm theo hướng dẫn sau :

– Click vào chữ Đổi sao ở góc trên bên phải giao diện- Hệ thống sẽ xuất hiện pop-up xác nhận Bạn có muốn đổi sao không?- Vcoin được dùng để mua sắm, thanh toán chi phí điện thoại , nạp tiền game online, thanh toán cước internet, nạp facebook credits, nạp học trực tuyến, gia hạn truyền hình số …..

*

Hi vọng bài viết mình vừa chia sẻ có ích với bạn. Đồng hành cùng kiemtung.vn thường xuyên để thường xuyên update các mẹo chơi game chuẩn nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi