Cách Chơi Với Bot Trong Free Fire, Mẹo Dành Top 1 Garena Free Fire Dễ Dàng Hơn

Game của Garena là một trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong phần battle royale. Nó cung cấp cho bất kỳ người chơi mới nào với một trận đấu đầy đủ của bot giống như bất kỳ trò chơi chiến tranh nào khác chẳng hạn như PUBG Mobile, COD Mobile, v.v … Điều này giúp họ hiểu sơ qua về những gì họ đang tham gia.

Đang xem: Cách chơi với bot trong free fire

Sau khi hoàn thành, họ sẽ được chuyển đến sảnh đợi, nơi họ sẽ thấy rất nhiều lựa chọn có sẵn. Lựa chọn trận đấu thứ 2, họ sẽ chính thức bước vào cuộc hành trình đó là Free Fire. Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả trận đấu thứ hai cũng có thể chứa bot.

Chúng tôi đã phát hiện ra một thủ thuật để tham gia các trận đấu này mọi lúc và sẽ cho bạn biết cách tham gia sảnh Bot trong Free Fire. Thực sự có một số ít mà chúng tôi sẽ tổng hợp trước. Sau đó, chúng tôi sẽ giải thích hoạt động của bot sẽ giúp bạn biết liệu bạn có đang ở trong một sảnh bot hay không.

Đầu tiên là 3 cách như vậy bạn có thể làm theo để tham gia một trận đấu bot hoặc một sảnh đợi bot.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Aatrox Mới – Cách Khắc Chế Aatrox Trong Lmht

See also  Cách Chơi Bao 5 Vietlott 6/45, Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Chơi Bao

Nội dung chính

1. Hóa trang thành người chơi mới

*

Cách xác định một con Bot trong Free Fire

Bây giờ bạn đã biết cách tham gia phòng chờ bot trong Free Fire, tiếp theo là nét đặc trưng hoặc bot hoạt động sẽ giúp bạn xác định các bot trong sảnh đợi của bạn.

Các bot có thể có tên bot hoặc tên người chơi thực tế.Bots có thể bắn tất cả vũ khí và chạy đến chỗ người chơi gần nhất trước khi bắn.Bots không sử dụng lựu đạn hoặc những thứ khác.Họ bỏ chạy sau khi HP giảm. Chúng chạy trên một đường thẳng nhưng có thể quay đầu lại.Phạm vi của bot để bắn và sẽ luôn bắn sang phải, ngay cả khi quay theo hướng ngược lại.Bots không thể làm biểu tượng cảm xúc.Bots có thể và sẽ tấn công lẫn nhau nếu một con ở gần đó.Các bot bước đi một cách lặng lẽ và đôi khi xuất hiện từ hư khôngBots sẽ luôn đứng yên khi quay.Các bot không sử dụng các kỹ năng nhân vật hoạt động.Tất cả các bot đều chạy khỏi vùng an toàn đóng cửa.Bots không đi xe.Tất cả các bot chủ yếu có thể được phát hiện ra ngoài trời.Chậu không mang theo vật nuôi.Một số bot có thể thể hiện mức độ kỹ năng tầm thường trong khi những bot khác hoạt động như một người chơi mới.Bots sẽ tiếp quản Trong Clash Squad và Clash Squad Xếp hạng nếu người chơi ngắt kết nối.Tất cả các bot có thể di chuyển tự do ở mọi chế độ.Bots hiển thị các hành vi như nhảy và quay chậm, trong khi đi bộ với tốc độ chậm ngay cả khi người chơi đóng vai được trang bị kỹ năng tăng nước rút.

See also  Vui Vẻ Cùng Cách Chơi Bóng Đá Trên Messenger Điểm Cao Dành Cho Người Mới

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Mobile Legend, Mobile Legends

Đó là tất cả về cách tham gia các trận đấu với bot trong Free Fire và mọi đặc điểm bạn cần biết về các bot trong Free Fire.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi