Cách Chơi Võ Lâm Việt Mobile Trên Máy Tính, Võ Lâm Truyền Kỳ

Với những ai đã từng chơi qua phiên bản VLTK 1 năm 2005 huyền thoại trên PC thì chắc là không còn lạ gì với Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile hiện tại của VNG.

Đang xem: Cách chơi võ lâm việt

Còn với nhiều game thủ chưa từng chơi qua Võ lâm truyền kỳ 1 đầu tiên năm 2005 thì còn nhiều bỡ ngỡ với tựa game này. Bạn không thể tưởng tượng nổi một tựa game có đồ họa và cách chơi đơn giản như vậy đã từng làm mưa làm gió ở khắp các quán nét tại Việt Nam.

Tuy cách chơi Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile giống như những tựa game MMORPG hiện tại nhưng game vẫn có các tính năng, hoạt động riêng đặc trưng của Võ lâm truyền kỳ nên nhiều game thủ sẽ vẫn cảm thấy bỡ ngỡ.

Nếu muốn tham khảo hướng dẫn chơi Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile trước khi trải nghiệm trực tiếp bạn hãy xem qua bài viết dưới đây nhé. Hiện các game thủ cũng có thể tải Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile về máy tính để chơi trên PC.

Cách chơi Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile, hướng dẫn Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile cơ bản

Bước 1: Tải game về điện thoại của mình theo link ở dưới đây và đăng nhập vào game bằng tài khoản Zing ID hoặc Zalo. Còn chế độ Chơi Ngay sẽ không lưu lại những gì mà bạn đã đạt được khi chuyển sang thiết bị khác.

See also  Cách Chơi Fifa 19 Trên Ps4, Cách Chơi Ps4 2 Người Đơn Giản Nhất Cho Newbies

Bước 2: Khi mới vào game thì bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn những thao tác cơ bản trong game để làm nhiệm vụ. Cách này giống hệt với đa số game MMORPG hiện tại.

Nhấp vào thông tin của nhiệm vụ để nhận nhiệm vụ.

Bước 3: Hệ thống nhiệm vụ của Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile khá phong phú, từ những nhiệm vụ chủ tuyến, nhiệm vụ Dã Tẩu, Tìm Long Mạch, Thu Thập Cống Phẩm, Long Môn Tiêu Cục… Bấm vào tên nhiệm vụ ở dưới bản đồ nhỏ để mở danh sách nhiệm vụ.

Bước 4: Danh sách nhiệm vụ trong game và các thông tin về nhiệm vụ đó sẽ được hiển thị đầy đủ như: hình thức, cấp độ yêu cầu, thời gian, số lần được làm trong một ngày, miêu tả nhiệm vụ và phần thưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Uno Trên Mess Enger, Uno! Mobile Game

Mỗi nhiệm vụ sẽ có cách thực hiện khác nhau, ví dụ như nhiệm vụ trả lời vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile ở dưới đây. Bạn chỉ cần chọn đáp án đã có sẵn để trả lời câu hỏi mà NPC đưa ra.

Còn lại đa số sẽ yêu cầu nhân vật phải di chuyển đến những thôn, thành khác nhau để trò chuyện với NPC, mua hoặc thu thập vật phẩm, đánh quái để hoàn thành nhiệm vụ.

Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng bạn sử dụng điểm kỹ năng này để tăng kỹ năng của mình lên để tăng sát thương. Những kỹ năng mới sẽ yêu cầu game thủ phải đạt mốc cấp độ nhất định mới có thể học.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Chơi Tulen Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 19

Đa số các hoạt động trong game sẽ đều chỉ làm nhiệm vụ, đôi khi đặc biệt hơn là lập bang hội, bằng hữu để đi đánh boss hoàng kim, hoặc là lập tổ đội đi train quái.

Ủy thác Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile

Ủy thác là một tính năng mà khi bạn thoát game vẫn có thể nhận được điểm kinh nghiệm. Để ủy thác thì bạn cần phải có Bạch Câu Hoàn. Bạch câu hoàn có hai loại là Cao và Hoàn Mỹ mà bạn có thể nhận trong các nhiệm vụ, hoạt động hoặc mua ở Kỳ Trân Các.

Khi vào lại game bạn sẽ nhận được lượng điểm EXP dựa theo thời gian ủy thác rời mạng.

Di chuyển đến bất cứ đâu

Trong Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile bạn có thể đi đến bất cứ đâu chỉ bằng cách bấm vào bản đồ nhỏ ở góc trên bên phải, sau đó chọn thế giới.

Sau đó bạn có thể chọn đến bất kỳ đâu, khuyến cáo là không nên đến những nơi có chữ mờ (chữ chìm) vì đây là những nơi có quái cấp độ cao hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Lên Đồ, Bảng Ngọc Cấp 4 Cho Mganga Liên Quân Mobile Mùa 19

Trên đây là hướng dẫn chơi Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile cơ bản, game có rất nhiều tính năng nên ad không thể nhét chung vào một bài viết. Cho nên ad sẽ dần dần cập nhật thêm những hướng dẫn mới để phục vụ các game thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi