Bí Kíp Hướng Dẫn Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Vng

Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn là game kiemtung.vn được phát triển bởi Seasun (hay Tây Sơn Cư), công ty con của tập đoàn Kingsoft (Trung Quốc), với tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên kiemtung.vn. Seasun là công ty phát triển các game online Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang và đã từng được VNG phát hành tại Việt Nam.

Đang xem: Cách chơi võ lâm truyền kỳ mobile hiệu quả

Với thông điệp “một lòng không đổi, kiếm hiệp quy tông”, Kiếm Hiệp Tình Duyên kiemtung.vn là khúc dạo đầu của Kiếm Hiệp kiemtung.vn Tam Bộ Khúc (bộ ba game Kiếm Hiệp Tình Duyên dành cho di động) được Tây Sơn Cư phát triển, gồm: Kiếm Hiệp Tình Duyên kiemtung.vn, Kiếm Hiệp Thế Giới kiemtung.vn (Kiếm Thế kiemtung.vn) và Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn hiện đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games, công ty phát triển và phát hành game online số 1 tại Trung Quốc. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Newzoo (Mỹ), trong tháng 07/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn là game kiemtung.vn có doanh thu lớn thứ ba tại App Store Trung Quốc sau Mộng Huyễn Tây Du là Vương Giả Vinh Diệu.

Xem thêm: Cách Chơi Caro 3X3 ? Cách Chơi Trò Chơi Cờ Caro

See also  Cách Chơi Trò Chơi Đuổi Bắt, Bật Tại Chỗ Trò Chơi Vận Động: Đuổi Bóng

Điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn là nền tảng đồ họa 3D sắc nét với gam màu tươi sáng trên nền tảng Unity 3D vượt trội hơn hẳn so với phiên bản PC đã ra mắt cách đây hàng chục năm. Nếu so sánh với các “bom tấn” cùng thể loại như Cửu Âm VNG hay Tiếu Ngạo Giang Hồ kiemtung.vn thì Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn có thể xếp ngang hàng, thậm chí còn nhỉnh hơn. Tuy vậy, góc nhìn trong Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn đã được khóa lại giúp cho những người chơi từ phiên bản PC có thể làm quen với trò chơi này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

*

Ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn được phát triển theo hình thức vượt ải giống như đa số các game kiemtung.vn cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm tại Trung Quốc, Seasun đã chỉnh sửa lại lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn thành đánh quái ngoài bản đồ dã ngoại tương tự phiên bản PC. Lối chơi vượt ải bị phản đối một phần nó quá nhàm chán, phần nữa nó không thể hiện được lối chơi quen thuộc của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Tivi, Dùng Để Chơi Game Thì Cần Có Những Yếu Tố Nào

*

Về hệ thống môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn có tổng cộng tám môn phái, gồm: Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ kiemtung.vn dự kiến sẽ trình làng đầy đủ tám môn phái để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi