Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/10, game tiếp tục là một sản phẩm game nhập vai, ngay bây giờ các bạn có thể truy cập vào website để chơi game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chơi game một cách đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi võ lâm truyền kỳ h5

Võ thuật H5 là sản phẩm do Kingsoft (cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Hiệp Tình Duyên) sản xuất. Võ Lâm Truyền Kỳ H5 được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của VNG. Game cho phép người chơi lựa chọn một trong các môn phái là Cái Bang, Ngũ Độc, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang để vi vu khắp nơi. Bạn cần tăng cấp, cày trang bị và cải thiện sức chiến đấu. Game thủ có thể chơi game trên cả PC và Mobile vì đây là game H5.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC5

Bước 1: Các bạn truy cập website Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tại đây.

Bước 2: Nhấp vào CHƠI NGAY BÂY GIỜ. Giao diện đăng nhập tài khoản hiện ra, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là vào game bằng tài khoản Zing ID của mình.

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập bằng Zing ID, game thủ có thể chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Ban đầu bạn sẽ chọn môn phái nhất định, chọn máy chủ và đặt tên cho nhân vật. Như vậy, hành trình thoát hiểm đã sẵn sàng.

See also  Bật Mí Cách Chơi Xì To Online Kiếm Tiền Cực Nhanh Tại W88, Xì Tố Trực Tuyến

Xem thêm: Cách Lên Đồ Veres Mùa 13 – Hướng Dẫn Chơi Veres Liên Quân Mobile Mùa 19

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, game thủ đã có thể vào trận trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Bạn tham gia các hoạt động cá nhân hoặc tổ đội để chiến đấu tìm trang bị, nâng cấp cường hóa, đột phá kinh mạch… Game có đồ họa 2D cổ điển như game võ hiệp một thời.

Một số hình ảnh ấn tượng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Game vũ đạo thời trang Au 2 hôm nay cũng được ra mắt, mời các bạn tham khảo cách chơi AU 2 trên PC đây.

Game H5 ngày càng phát triển mạnh mẽ, Hiện nay có rất nhiều game tương tự cho bạn lựa chọn như Ngạo Kiếm H5 – một sản phẩm cũng đi theo hướng kiếm hiệp cổ trang. Ngạo Kiếm H5 là tựa game kiếm hiệp dựa trên nền tảng H5 do 360game phát hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Trò chơi mang đến một thế giới võ hiệp nhập vai, tương thích đa nền tảng.

Xem thêm: Hacked Online Game Hacks, Mods, Bots & Cheats, 18 Hacking Apps For Android Games

Game Tam Sinh Tam Thế H5 là một game nhập vai có đề tài tiên hiệp trên nền tảng H5. Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5 VTC Mobile là điều tuyệt vời dành cho những ai yêu thích bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

See also  Cách Chơi Cờ Tướng Trên Máy Tính, Online Miễn Phí, Cài Game Cờ Tướng, Chơi Cờ Tướng Trên Pc, Laptop

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-vo-lam-truyen-ky-h5-tren-pc-39506n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi