Cách Chơi Võ Lâm 4 Nhanh Lên Cấp

Cách cày màn chơi nhanh tuyệt nhất game Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Nhận sư phụ

lúc bạn cày lên level 28, hãy search cho doanh nghiệp 2 slot sư phụ. Sau đó nhằm tụi nó truyền công, hoặc làm trách nhiệm sư đồ vật rồi xuất sư.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm 4 nhanh lên cấp

Lúc làm trách nhiệm sư thứ xong xuôi, hãy dấn môn đồ để tiếp tục được truyền công. Nếu tôi đoán không nhầm thì sau khi xuất sư, khoảng 14 hôm sau mới được nhận một lần new chđọng không tồn tại chuyện bug thường xuyên đâu.

Truyền công bang

Trong bang nếu như bạn rẻ cấp độ hơn 2 xuất xắc 3 cấp gì đấy, tùy cấp cho vip thì cũng trở nên được truyền công. Tối tgọi được 6 lần truyền công một ngày, bao hàm 3 lần nhấn truyền (được không ít exp) cùng 3 lần truyền rằng (được không nhiều hơn)

Lập team cứng đi hoạt động

Nên kết các bạn mau chóng và có 1 team xịn 5 fan để đi những chuyển động tổ đội hằng ngày, cũng giống như đi train. Nếu đoán thù không nhầm tiếp phạt nữa thì độ hữu hảo của bằng hữu tăng nhiều sẽ tăng cả exp khi đi vận động lẫn đi train luôn. Tiên thảo lộ luôn sẵn nhằm trong rương 100 lọ (100 KNB) rồi để auto ăn vào phần Luyện Công.

*
*
*

Sau một thời hạn và đăng nhập quay trở về, đại hiệp vẫn có thể nhấn lại kinh nghiệm Ủy Thác Rời Mạng trải qua bối cảnh Phúc Lợi.


Cách setup và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Smartphone bên trên PC laptop windows

Có thể thực hiện các một số loại Bạch Câu Hoàn để tạo thêm kinh nghiệm nhận thấy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Thresh Sp Mùa 8 Của Skt Wolf, Thresh Mùa 11

1 số chú ý Lúc cày level

trò chơi này có số lượng giới hạn màn chơi theo ngày, tức thị 3 ngày đầu sẽ không lên được lv 40 nhưng mà bị nằm ở vị trí lv 39. Từ 39 làm cho trách nhiệm giỏi train chỉ được 50% exp mà thôi. Nên ngày sản phẩm 3 nằm yên ổn chỉ đi train ko đi chuyển động, quý phái 4h ngày đồ vật 4 mở số lượng giới hạn thì mang lại trách nhiệm cũ đặt lên cấp cho.

Đến tầm màn chơi 60 80 thì không quan trọng đặc biệt, cứ train thoải mái hoặc nghiền cung cấp ở đợi thời, mẫu truyền công nó cảm nhận cực nhiều kinh nghiệm tay nghề ( Nếu chênh rất nhiều thậm chí là lên 10 cấp độ 1 lần truyền công ). Nên ai nghịch muộn vẫn lên màn chơi vù vù thôi.

Có 1 phần yêu cầu góp ý là rớt máy sinh hoạt quái ác cực kỳ yếu đuối kê, phần nhiều là rác rưởi, vì chưng vậy đề nghị msinh sống trò snạp năng lượng trùm sát thủ tìm vật, bán loại may mắn 100% bởi ngân phiếu thiệt mắc vào để có những người dân chăm làm cho nghề vớt vật cung cấp, từ đó khiến Thị Trường nhộn nhịp rộng và câu hỏi nạp ngân phiếu được phổ cập rộng.

Hiện tại không thấy trò tích lũy sản phẩm công nghệ vào acc bé dại cất đi, nhưng phần nhiều vẫn dựa vào VLTKM với chắc chắn là VNG cũng đã có lần nghĩ về tới dẫu vậy ko khách quan hoặc chưa kiếm được phương pháp về tối ưu để hút huyết tự vụ này yêu cầu chưa lời khuyên Seasun bỏ vô.

Cuối thuộc, game này vật dụng Giao Dịch được đề nghị đồng đội cứ đọng yên tâm không biến thành thọt với chớ suy nghĩ cthị trấn khiêu vũ server vì chưng thọt nhé.