CÁCH CHƠI VLADIMIR SS8

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 và phương pháp lên đồ dùng Yasuo guide các thiết bị lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh mẽ nhất.Quý khách hàng sẽ xem:


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Kẻ Bất Dung Thđọng.quý khách vẫn xem: Yasuo mùa 8


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng hỗ trợ Yoriông chồng mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn tại đây.

Bạn đang xem: Cách chơi vladimir ss8

Phnghiền bổ trợ Yasuo

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phnghiền bổ trợ rất tốt dành cho Yasuo Mid đường thân. Tốc biến phép bổ trợ nên trong hầu hết cuộc chiến, Thiêu đốt cung cấp thêm gần cạnh thương thơm, mà lại cđọng thêm giáp thương thơm là tất cả mạng, có mạng là có thiết bị, Khi có rất nhiều vật dụng rồi thì gank tem phong cách làm sao chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế sửa chữa nung nấu bằng Kiệt sức, bao gồm cả khi đi với Pháp sư bạn cũng phải để phnghiền hỗ trợ này, vì chưng kỹ năng Bão tìm – Q tất cả thời hạn hồi chiêu rất nkhô nóng, việc địch thủ bị đi chậm và giảm 10 gần kề vào 2,5s để giúp mang lại kẻ địch chịu đựng rất nhiều gần kề thương

Ngoài ra Tkhô nóng tẩy cũng là một trong những phnghiền bổ trợ tuyệt khi đi con đường cùng với những vị tướng khả năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm mạnh mẽ với yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp đã mắt, nam giới tính

- Bộ tài năng ẩn chứa các chiêu thức Combo khôn cùng Cosplay - bạn có thể học tập những Combo này với ArkadataYassuo - top những người dân chơi đỉnh điểm Yasuo của nuốm giới

- Có tài năng đi con đường vô cùng to gan cùng với lượng sát tmùi hương vượt trội: Sở tài năng của Yasuo hoàn toàn có thể áp dụng một cách khá nkhô nóng với tiếp tục, bởi vì vậy nhưng mà Yasuo gồm khả năng dọn dẹp và sắp xếp quân nhân tốt nhất, tương tự như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù cực tức giận.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ nhanh cực khó chịu. Nếu các bạn là người có kỹ năng sử dụng Yasuo một cách thành thạo, thì có lẽ Đấng sẽ không còn thể bị hạ gục với sẵn sàng chuẩn bị mang lại bốc tương đối ngẫu nhiên kẻ nào dám ngnạp năng lượng cản.

- Khả năng gánh team rất mạnh dạn, đtrần mặt đường và lăn uống cầu tuyết trường hợp giành được điểm mạnh sớm

- Luôn tất cả một lớp khiên ảo miễn phí tổn tự nội trên, bắt buộc Yasuo khá lời ngày tiết Khi trao đổi giải pháp khi tận dụng xuất sắc lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe xuất sắc, liền kề tmùi hương cực to về cuối trận cùng với tỉ trọng chí mạng tuyệt vời nhất 100%.

- Sở kỹ năng tất cả thời hạn hồi chiều quá thấp, lối tiến công lả lướt cùng với đầy đủ Combo hoa mỹ, chế tác cảm giác phiêu vui miệng mang lại max ngầu đến người nghịch.

- Có khả năng khô tiết cùng với tất cả các tướng mạo, tank trâu trườn cũng chưa phải đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức táo bạo sống đầu trận không rất nhiều.

- Dễ bị người đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị đánh gục Khi bị trúng các kỹ năng khống chế.

- Thông thường Yasuo vẫn biến chuyển người hùng gánh team bạn, cùng với hầu như màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người nghịch xúc cảm hơi "mộng tưởng sức mạnh" vô đối của Đấng.

 

Bảng kỹ năng Yasuo

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Yasuo: max Q -> E -> W:

Yasuo sẽ buộc phải tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng sát thương tới từ các pha ra đòn tấn công thường xuyên cực tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) nhằm có tác dụng tha thướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm sinh sống Lever 3 với tăng ở đầu cuối nhé. Trăn uống Trối(R) nâng theo như đúng Lever mang đến Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo đã dần dần dựng lên một tấm khiên Lúc hắn dịch chuyển. Tnóng khiên sẽ từ bỏ kích hoạt khi hắn Chịu đựng yêu cầu tiếp giáp tmùi hương tự tướng xuất xắc quỷ quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn tấn công thường xuyên định hướng. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp đến đang bắn ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Top, Warwick Top Mùa 7, Cách Chơi Warwick Top

Nếu niệm Khi đã lướt, Bão Kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió hoàn toàn có thể chặn các luồng đạn đạo của địch thủ trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt sang một đơn vị, gây Sát thương Phép ngày càng tăng theo các lần cần sử dụng chiêu.

Không thể cần sử dụng lên và một địch thủ trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão Kiếm đã tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn uống Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nàn nhân tạo sát thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng thường xuyên. Chỉ rất có thể niệm lên các đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng mạo địch đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) ngay cạnh thương thơm trang bị lí và giữ lại tất cả mọi đối thủ bị Hất Lên Không vào vùng tác động trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối nhiều thanh Nhịp, nhưng bù lại làm mất đi gần như điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp - cảm giác tác động ảnh hưởng lên ngay cạnh thêm vào đó tự máy, bùa, ngọc với bảng hỗ trợ.

 

Cách lên đồ dùng Yasuo

Các thiết bị ban đầu mang lại Yasuo

Kiếm Doran và Bình máu là 2 vật dụng bắt đầu để tăng sức mạnh đến Yasuo, cùng với 3% hút huyết đã giảm bớt việc cần về bên bởi bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giầy cho Yasuo.

Giày cuồng nộ: gia tăng thêm lượng vận tốc tấn công, tăng khả năng dọn quân nhân cùng hầu hết vạc đánh chí mạng nhiều hơn

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bản thân Yasuo đã có đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều mà lại không nhiều vị tướng mạo trong LMHT nào giành được. Đây là 2 trang bị không thể không có với bất kỳ người đùa Yasuo như thế nào để thiết lập lượng giáp thương thơm cực xịn.

Huyết kiếm: tăng tối đa thêm cạnh bên tmùi hương với năng lực phục hồi tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ phần trăm tỷ lệ hút ngày tiết cao tự Huyết tìm, mà Yasuo rất có thể sáng sủa lao vào giữa team địch, lướt E chém nhẹm Q.

Dù bạn tất cả vậy Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đó cũng là 2 sản phẩm đề xuất lên nhanh nhất hoàn toàn có thể nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo

Cách lên đồ dùng Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng giáp lá cà thường xuyên buộc phải lao vào nhiều trong giao tranh, cho nên vì vậy yêu cầu 1 chút ít kĩ năng phòng vệ, nhằm chống lại bài toán bị dồn gần cạnh thương với hạ gục gấp rút.

Trang bị đặc trưng tuyệt nhất của Yasuo, vừa gồm tốc đánh + chí mạng, quan trọng đặc biệt nó sút giáp tmùi hương của địch thủ đi, đã đem đến mang đến Yasuo tài năng đi đường solo tay song cực khỏe, các bạn cần yếu bỏ qua mất sản phẩm này.

Trường vừa lòng kẻ địch là có khá nhiều sát tmùi hương đồ vật lý, hoặc bạn muốn đùa theo lối bình yên, nhằm bảo vệ cho hồ hết trộn lướt băng vào giữa đội hình kẻ thù bình yên hơn, vẫn là tuyển lựa phù hợp: vừa cung cấp mang đến Yasuo một lượng tiết hơi mập + gần cạnh thương vật lý.