Hướng Dẫn Các Cách Chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game MMOARPG lấy bối cảnh thời trung cổ ở Châu Âu, đó là một kỷ nguyên đầy rẫy ma thuật và quái vật…các chiến sĩ phải tìm cho mình các nhẫn ma để có được sức mạnh để chống lại các thế lực hắc ám, bảo vệ loài người trước những nguy hại

Đang xem: Cách chơi vĩnh hằng kỷ nguyên

*

*

*

*

*

Xem thêm: Bảng Ngọc Alice Mùa 19: Cách Lên Đồ Alice Của Proe, Bảng Ngọc Và Cách Chơi Alice Như Proe

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
Speed up the rerolling process in Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC”s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

See also  Cách Chơi Game Lod Vn - Legacy Of Discord Việt Nam (Lod Vn)

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên với Tập lệnh kiemtung.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With kiemtung.vn, it is possible to play Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.

Xem thêm: Tạo Keylogger Hack Acc Game Online, Phần Mềm Hack Pass Pro (Có Vài Phần Mềm Khác)

Cách tải và chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt kiemtung.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Slimz Mùa 10 Đi Rừng, 9Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Slimz Mùa

Nhấn vào icon Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Tính Năng Đặc Sắc :Đồ Họa : đồ họa 3D bắt mắt với hoạt cảnh trung cổ đầy nét hứng thúTổ Đội : được phát triển để cùng làm việc nhóm, chơi cùng bạn bèTrang Bị: trang bị đa dạng và giao dịch thông thương giữa các người chơiThú Cưỡi và Cánh : hình ảnh được chăm chút công phu, tỉ mỉ …hiển thị rõ nét và siêu đẹpTính năng Auto : treo máy sau cấp 61 giúp người chơi có được EXP khi cả offline, treo máy khi đang làm nhiệm vụ giúp người chơi có được nhiều thời gian hơn khi làm những việc khác cùng trên máy tính hay Laptop

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi